Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trang Điện Aûnh

07/10/200000:00:00(Xem: 4065)
KYLIE MINOGUE

Kylie Minogue là một người đẹp Úc từng là một nữ sinh của thị trấn Camberwell ở Melbourne. Năm nay 32 tuổi Kylie Minogue không những là một khuôn mặt tiếng tăm trong làng nhạc trẻ thế giới mà còn là một trong những giọng ca vàng thành công nhất thế giới, với những album nhạc từng được xếp vào loại thành công rực rỡ. Lần đầu tiên được biết đến năm 1988 gần đây Kylie đã phát hành cuốn album mới nhất của mình có tựa đề là Light Years. Tuy nhiên không những chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, Kylie còn xuất hiện gần đây trong nhiều phim điện ảnh và đang dần dần tạo được những tiếng tăm nhất định trong tại Hollywood.

Khi nói về tình yêu, Kylie bao giờ cũng than phiền rằng tìm ra được một người tình trong mộng quả thật là một chuyện cực kỳ khó khăn. Đầu năm nay Kylie đã chia tay với Rupert Penry Jones, một nghệ sĩ bậc thầy của công ty Royal Shakespeare Company. Cùng với Kylie, Rupert đã xuất hiện trong phim The Tempest của đạo diễn Barbados vào năm 1999. Trong khi cả hai đều không cố gắng để duy trì mối tình nóng bỏng của họ, Kylie thỉnh thoảng vẫn nói về Rupert với những lời khen tặng nồng nàn nhất dành cho một người tình. Tuy nhiên cũng chính Kylie thừa nhận rằng tình yêu của họ là một mối tình vô định và vì thế cuộc tình tàn cũng chẳng rõ vì lý do gì.

Sau khi chia tay với Rupert người ta thấy nàng thường xuất hiện bên cạnh James Gooding. Tuy nhiên Kylie chỉ lặng lẽ mĩm cười khi bị thiên hạ hỏi dồn về chàng trai mới toanh này trong cuộc đời tình ái dày cộm của nàng. Trước đó Kylie đã từng có những cuộc tình ướt át với Michael Hutchence, ca sĩ hàng đầu của ban nhạc Úc INXS và cuộc tình này chỉ kéo dài có hai năm. Trước khi chết vào tháng 11.1997 Hutchence từng có lần nói rằng chàng đã có những ngày tháng yêu đến cuồng dại với người đẹp Kylie Minogue. Những người tình khác của Kylie gồm có ngôi sao người mẫu Nam Phi Zane ODonnell, nghệ sĩ Pauly Shore, ca sĩ Lenny Kravitz, hôn phu hiện tại của Claudia Schiffer là Tim Jefferies và nhiếp ảnh gia Pháp là Stephane Sadnaoui.

Cho dù thế Kylie vẫn cho rằng nàng chưa có đủ kinh nghiệm về đàn ông để có thể nhận ra ai chính là người đàn ông lý tưởng của đời nàng. Cuộc phiêu lưu tình ái của Kylie Minogue chưa kết thúc và trên đường đi của nàng chắc chắn sẽ rơi rụng thêm vô số những mãnh tình tả tơi.

PAULA YATES

Paula Yates là người vợ nổi tiếng sa đọa của ngôi sao nhạc trẻ Úc Michael Hutchence. Cuộc đời của Paula Yates đã thực sự sa lầy trong vũng bùn đen kể từ sau khi Michael Hutchence tự sát vào tháng 11 năm 1997 trong một khách sạn tại Sydney. Tuy nhiên nhiều người cho rằng thậm chí Michael Hutchence có không tự tử đi nữa thì cuộc đời của Paula Yates cũng sẽ đi tới tận cùng địa ngục vì bản thân nàng khi sinh ra đã mang một dòng máu nổi loạn và sa đọa đến tận cùng.

Ngày 17.9.2000 vừa qua một người bạn gái đã tìm thấy Paula Yates nằm chết trong một vũng chất nôn nhầy nhụa. Bên cạnh là những vỏ chai rượu mạnh và những ống thuốc ngũ đã trống rỗng. Paula Yates chết đi để lại đứa con gái Tiger Lily bốn tuổi, con gái của nàng là ngôi sao Michael Hutchence. Trước đó Yates cũng đã có ba con gái với một diễn viên người Anh là Bob Geldof.

Khi chia tay với Bob Geldof Paula Yates đã từng tranh tụng ác liệt với chồng cũ để dành quyền nuôi ba đứa con gái của hai người. Tuy nhiên trước tòa Paula Yates đã thất bại một cách thảm hại vì tòa đã cho rằng nàng không đủ điều kiện nuôi ba đứa nhỏ vì là một người đàn bà sớm xỉn chiều say, nghiện ma túy nặng và có những vấn đề về tâm thần. Khi Michael Hutchence tự sát, Paula Yates đã một lần nữa phải ra tòa để dành quyền nuôi đứa con gái duy nhất của nàng và Michael Hutchence. Lần này tòa đã ưng thuận cho nàng được nuôi bé Lily Tiger thay vì giao đứa bé cho bố của Michael Hutchence là Kell Hutchence nuôi dưỡng.

Ghét bỏ Kell Hutchence đến nổi trong di chúc của mình Paula Yates đã ghi rõ rằng cha mẹ của Michael Hutchence sẽ không bao giờ được quyền nuôi dưỡng bé Tiger Lily. Vì thế sau khi Paula Yates chết, tòa đã quyết định cho chồng cũ của Paula Yates là Bob Geldof được quyền nuôi bé Lily cho đến khi tòa tìm được một người thích hợp nhất để nuôi dạy bé Lily mãi mãi. Hiện nay cha mẹ của Michael Hutchence và những người đang tranh chấp quyền nuôi bé Lily đều thỏa mãn với quyết định của tòa. Tuy nhiên ai sẽ là người cuối cùng được quyền nuôi bé Lily và có quyền hưởng những tài sản của Michael Hutchence để lại hiện vẫn còn là một câu hỏi chưa được trả lời.

MIMI MACPHERSON

Mimi Macpherson là em gái của Elle Macpherson một siêu người mẫu thời trang của Úc và của cả thế giới. Elle Macpherson còn nổi tiếng như một người mẫu thời trang giàu có nhất thế giới sau khi chuyển từ người mẫu thời trang trở thành một nhà nữ doanh nghiệp thành công. Bố của Mimi thường xuyên nói rằng Mini là một cô gái tài hoa và nếu nàng đã rắp tâm làm việc gì thì nàng sẽ thành công nhất định trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên mặc dầu hiện đang làm chủ nhân của một doanh nghiệp trị giá đến một triệu đô la, Mimi Macpherson vẫn choáng ngợp trước hào quang chói sáng của chị mình và luôn luôn cảm thấy rằng mình chỉ là một cô gái nhỏ tầm thường và bất hạnh.

Mimi cảm thấy vô cùng tức giận khi nghe ai đó bình luận rằng Mimi Macpherson chỉ là một kẻ vô danh nếu nàng ta không phải là em gái của siêu sao người mẫu thời trang Elle Macpherson. Với bản tính hiếu động và nổi loạn, Mimi đành chia tay với giấc mộng trở thành một bác sĩ thú y và xa rời giấc mộng trở thành một người mẫu thời trang như chị nàng. Sau khi làm việc trong doanh nghiệp của gia đình, nàng đã trở thành cánh tay mặt của bố trong việc quản lý một thương vụ chuyên môn buôn bán máy móc hifi với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc.

Khi Mimi xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với Michael Lee, cựu bộ trưởng du lịch và nghệ thuật của tiểu bang Queensland, nhiều người đã dự đoán một cuộc tình đẹp giữa hai người. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau đó tình yêu giữa Mimi và Michael phai nhạt để dành chỗ cho sự xuất hiện của chàng trai Guy Leech trong cuộc đời của Mimi. Hiện nay thiên hạ đồn rằng Mimi đang hẹn hò với Greg Thompson tuy nhiên Mimi dường như rút kinh nghiệm về những mối tình trước, đã từ chối nói bất cứ lời nào có liên quan đến mối tình hiện tại của nàng.

Dù sao cuối cùng Mimi cũng học được bài học rằng nàng không cần phải đi theo mọi con đường của Elle Macpherson. Thượng đế dường như đã hoạch định cho nàng trở thành một người đàn bà thành công trong thương trường và Mimi Macpherson quyết định sẽ đi theo con đường định mệnh đó của nàng.

RENEE ZELLWEGER

Renee Zellweger sinh ra tại một thị trấn nhỏ ở Texas có tên gọi là Katy.Cha nàng là gốc người Thụy sĩ và mẹ nàng gốc Na Uy. Khi lớn lên Renne theo học tại đại học Texas ở Austin và chẳng bao giờ nghĩ rằng nàng một ngày kia sẽ trở thành diễn viên. Trong thị trấn của nàng chẳng có rạp chiếu bóng nào cả vì thế Renee chẳng hề quan tâm đến phim ảnh và dĩ nhiên Renne chẳng tin tí nào khi thầy cô của nàng tuyên bố rằng Renne có khả năng diễn xuất. Cuối cùng chính những ý kiến của các giáo sư đã khiến Renne Zellweger quyết định rằng nàng sẽ theo đuổi giấc mộng diễn viên Hollywood.

Cuốn phim đầu tiên của Renee là phim The Next Generation. Tuy nhiên cuốn phim đầu tiên làm nàng được giới điện ảnh chú ý đến là phim Jerry Maguire đóng chung với Tom Cruise. Renee Zellweger cũng đã xuất hiện trong những cuốn phim khác như Me, Myself and Irene, Nurse Betty, The Liar và phim mới nhất nàng đóng là phim Bridget Jones. Chính những cuốn phim đóng chung với nam diễn viên Jim Carrey đã khiến cho tình yêu giữa chàng và nàng nẩy nở và nàng hiện tại là tình nhân chính thức của cây hài điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới, lừng danh với vai diễn của mình trong phim The Mask.

Mối tình đầu tiên của Renne là với một tay chơi guitar bass tên là Sims Ellison của ban nhạc Pariah. Sau đó Renne yêu nam diễn viên Josh Pate, rồi chia tay với chàng không lâu sau đó.

Trước đây Renee được mời đóng phim Girl Interrupted tuy nhiên nàng từ chối vì không muốn mọi người nhìn mình trong vai một cô gái bụi đời,nghiện ruợu và ma túy. Hiện nay với tư cách tình nhân của nam diễn viên Jim Carrey với tiền thù lao 15 triệu đô la cho mỗi phim, Renee tất nhiên nổi tiếng như cồn và thường xuyên bị báo chí săn đuổi mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên theo Renee Zellweger thì sự chú ý đó không hoàn toàn là do tiếng tăm của Jim Carrey mà thực ra với những cuốn phim nói trên Renee Zellweger cũng đã tạo ra cho mình một vị trí nhất định nào đó trong thế giới điện ảnh Hollywood.

Minh Lê

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.