Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Người Đẹp Đó Đây

23/07/200600:00:00(Xem: 1148)

Angelina Jolie &Brad Pitt đang ly thân!

Quá buồn bực vì cách cư xử khắt khe và thích ra lệnh của người bạn gái, Brad Pitt muốn hai người có một thời gian ly thân thử. Theo lời các người bạn, Brad vừa bỏ rơi Angelina Jolie và có ý định dùng thời gian đóng cuốn phim Oceans Thirteen ở Las Vegas như một cuộc ly thân thử. Những người bạn này tiết lộ rằng Brad không còn chịu nổi các cuộc cãi vã rất gay gắt với Ange, tình trạng đã trở nên rất tệ hại kể từ khi hai người sanh đứa con gái Shiloh trong tháng Sáu vừa quạ
Một người trong cuộc nói rằng mối quan hệ tình cảm của cặp diễn viên này đã trở nên rất căng thẳng, và thậm chí gần như bị tan vỡ, và Brad có thể đã phủi tay và trở lại với đời sống độc thân. Theo như tường trình, Ange đã làm Brad rất khó chịu vì cứ nằng nặc đòi nhận thêm vài đứa con nuôi nữa trong năm tới. Với hai đứa con nuôi  Maddox bốn tuổi và Zahara 18 tháng tuổi - cô diễn viên này thú nhận có mặc cảm tội lỗi khi sanh một đứa con trong khi có quá nhiều trẻ mồ côi ở khắp thế giới.
Thế nhưng Brad nghĩ mái ấm gia đình hiện rất tốt và muốn chờ một vài năm trước khi nhận thêm con nuôi. Một nguồn tin tiết lộ, Brad đã nói thẳng với Ange rằng anh không muốn nhận thêm con nuôi trong khi đang có rất nhiều cảm xúc với đứa con ruột mới sanh. Chàng diễn viên này cũng lo ngại về tác động của đứa con nuôi khác có thể có với Maddox, Zahara và Shiloh. Và Ange cũng nhìn nhận Zahara rất “ghen tị” với đứa em mới. Brad cảm thấy không công bằng khi làm cho các đứa trẻ phải tranh giành lẫn nhau để được quan tâm nhiều hơn. Hơn nữa, anh muốn bé Shiloh nên có được thật nhiều sự quan tâm trong năm đầu tiên.
Các người bạn cho biết Brad rất tức giận vì Ange đã đi ngược lại ý muốn của anh vì đã nói về sự mơ ước nhận con nuôi với ký giả Anderson Cooper của CNN. Cô ta nói với Anderson rằng: “Chúng tôi sẽ nhận thêm con nuôi, nhưng chưa biết ở quốc gia nào. Chúng tôi muốn có các đứa con thuộc các sắc tộc khác nhaụ” Cuộc phỏng vấn này đã là một tình huống cuối cùng khiến Brad không chịu nổi nữa. Anh ta đã năn nỉ Ange đừng nói bất cứ điều gì, và rồi cô diễn viên này tuyên bố trên đài CNN họ chắc chắn sẽ nhận thêm các đứa con nuôi. Và tệ hơn nữa khi Ange tiết lộ riêng với Anderson rằng họ có thể nhận tới một chục đứa con nuôi.
Chàng diễn viên Troy cũng rất tức giận vì Ange tiết lộ về mối quan hệ riêng tư của họ. Brad nghi ngờ Ange đã cố tình làm điều này để làm cho người vợ cũ của anh, Jennifer Aniston, ghen tức. Một nguồn tin tiết lộ rằng Brad tố cáo Ange đã khoe khoang mối quan hệ của họ trên đài CNN để làm Jennifer tức tối. Theo lời các người bạn, Jen vẫn là một vấn đề trong mối quan hệ của cặp tình nhân này. Được biết Ange rất không ưa bà mẹ của Brad, bà Jane Pitt, bởi vì bà ta vẫn tiếp tục liên hệ với cô con dâu cũ.
Tuy nhiên, chính sự thù ghét của Ange đối với người cha ruột 66 tuổi, diễn viên Jon Voight, thật sự đã làm Brad suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ. Ange và ông Jon đã trở nên ghẻ lạnh kể từ khi cô diễn viên này không thèm nhìn mặt người cha trong năm 2002. Ange đã nhiều lần từ chối tất cả các lời yêu cầu khẩn thiết của người cha xin cho gặp các đứa cháu ngoại. Nhưng theo một người trong cuộc, Brad đã bí mật gửi cho ông Jon các tấm ảnh của bé gái Shiloh. Anh ta không nghĩ ông Jon phải trả giá cho lỗi lầm của mình mãi mãi.
Hơn nữa Brad rất lấy làm bối rối vì Ange dường như bị ám ảnh bởi ý nghĩ là một người quan tâm cải thiện đời sống của nhân loại, tuy nhiên cô ta đã không tha thứ cho người cha già. Cô diễn viên này đã du hành khắp thế giới để.... nói về sự quan trọng trong việc giúp đỡ tha nhân, nhưng rồi thậm chí đã không thèm nói chuyện với người cha của chính mình.
Việc thu xếp nơi sinh sống của cặp tình nhân này cũng là một vấn đề, Brad muốn sống ở Hoa Kỳ trong khi Ange muốn sống ở những nơi khác, có thể ngay cả ở Nambia, nơi bé Shiloh ra đời. Kể từ khi trở về Hoa Kỳ, Brad nhận thấy đã mất quá nhiều các người bạn nổi tiếng và lối sống ở Los Angeles. Và trong khi anh hy vọng thời gian sống riêng này sẽ làm người bạn gái nhận ra được cách ứng xử phi lý của mình, trong thâm tâm Brad biết cuộc chia tay này có thể là mãi mãi bởi vì cô ta chẳng bao giờ chịu nhượng bộ .

JENNIFER: “BRAD LÀM CHỒNG DỞ ẸT!”

Jennifer Aniston đã chê thậm tệ người chồng cũ Brad Pitt bởi khẳng định anh ta thất bại hoàn toàn trên giường ngủ. Sau đó Jen còn hết lời khen ngợi người chồng sắp cưới Vince Vaughn, thừa nhận anh ta tuyệt vời trên giường ngủ, và dồi dào sinh lực hơn bất cứ các bạn trai cũ nào. Các người bạn gái của Jen xác nhận rằng cô diễn viên này đã chẳng bao giờ bộc lộ tràn trề về Brad như đã nói về Vincẹ Một người bạn kể rằng: “Cô ấy cười khúc khích khi nói Vince đi ra đi vào phòng ngủ đêm bẩy ngày bạ”


Một nguồn tin khác tiết lộ: “Jen ca ngợi Vince thật sự là người đàn ông tuyệt vời, và rất hiểu nhu cầu tình dục của cô.” Trong một cuộc gặp mặt buổi tối với nhóm bạn gái thân nhất, cuộc trò chuyện chuyển sang đề tài về cuộc sống tình ái của họ. Nhưng mặc dù các phụ nữ trẻ này tâm sự với nhau về người bạn tình mà họ thích nhất, tên của Brad đã chẳng bao giờ được nói đến.
Nguồn tin này nói thêm rằng: “Trái với điều mà rất nhiều người đã nghĩ, Jen thật sự đang sống cuộc đời riêng rất vui vẻ kể từ khi chia tay với Brad.” Cô ta đang hoạch định làm đám cưới với Vince, sau khi anh chàng này tỏ lời cầu hôn ở Paris trong tháng quạ Cặp tình nhân này tỏ ra rất vui vẻ khi nói chuyện về hoạch định làm đám cưới của họ.
Người ta tin rằng Jen, 37 tuổi, đã nói với Vince, 36 tuổi, cô ta muốn có một lễ cưới thật khác với lần đám cưới đầu tiên - một đám cưới thật riêng tư không mời những người nổi tiếng ở Hollywood. Tuy nhiên chắc chắn một người nhắc nhớ đến người chồng cũ của Jen sẽ hiện diện trong ngày trọng đại này - đó là bà mẹ của Brad. Jennifer và bà Jane Pitt đã trở thành hai người bạn rất thân, bà Pitt sẽ là một trong những người đầu tiên được cô ta mời. Trong danh sách khách được mời cũng sẽ có tên của Julie, chị của Brad, hai người vẫn liên hệ rất mật thiết với nhaụ Mặc dù Jen và Vince chưa quyết định ngày cưới, họ không có ý định chờ quá lâu trước khi cuộc hôn nhân của họ trở thành chính thức.

BRITNEY THÚ NHẬN NGHIỀN TÌNH DỤC!

Britney Spears đã làm các người bạn kinh ngạc bởi lời thú nhận rằng cô ta rất nghiền làm tình với người chồng ương ngạnh Kevin Federline, do đó không thể dứt khoát bỏ rơi anh tạ Một người bạn nói rằng: “Chẳng có sự ngờ vực nào cả - Britney rất mê sinh hoạt chăn gối với Kevin nếu không thì cô ta đã bỏ rơi anh chàng ham chơi này từ lâu rồi.”
Dù với cuộc hôn nhân đầy sóng gió và tin đồn cô ca sĩ mang bầu này đã thảo xong giấy tờ ly dị, Kevin vẫn tiếp tục được tha thứ. Cho mãi tới nay, khả năng của anh ta để liên tục quay trở về với Britney đã làm các người bạn không thể hiểu nổi. Một người bạn khẳng định: “Một trong những lý do là Kevin biết cách thỏa mãn nhu cầu tình dục của Britneỵ”
Dù đã nhiều lần khóc lóc yêu cầu giới truyền thông hãy để cô ta yên, cô ca sĩ này đã lần nữa đã mời các ống kính chiếu rọi vào đời sống riêng tư của mình khi thực hiện loạt thứ hai của show truyền hình “Briney & Kevin: Chaotic”. Cô nàng đã chẳng bao giờ giấu giếm đời sống tình dục sung mãn với Kevin. Trong một show truyền hình “Britney & Kevin: Chaotic”, cô ta đã liên tục nói về những sinh hoạt trong phòng ngủ rất gợi dục. Có lúc Brit đã khoe với người điều khiển chương trình rằng: “DDời sống tình dục của chúng tôi thật tuyệt vời. Ngày hôm nay chúng tôi vừa làm tình tới ba lần.” Sự hãnh diện về thành tích tình dục của Britney tiếp tục cho tới khi cô ta mang bầu đứa con trai Sean Preston, giờ đây đã được 10 tháng tuổi. Cô ca sĩ này cười khúc khích khi nói: “Làm tình khi mang thai sướng điên cả người.”
Có lẽ sự ám ảnh tình dục là lý do đã khiến Britney mang bầu đứa con thứ hai quá mau lẹ, mặc dù lúc đó các sự rạn nứt đã bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống hôn nhân của cô. Các người bạn nói rằng anh chàng ca sĩ nhạc rap nhiều tham vọng này biết rất rõ sức mạnh của mình đối với người vợ. Kevin thường dùng các ân huệ tình dục để đạt được những gì anh ta muốn từ người vợ.
Mặc dù được gia đình và người đại diện hết lời khuyên nhủ hãy bỏ rơi người chồng lêu lổng, Britney dường như đã không thể dứt khoát. Nhiều người cho rằng cô ca sĩ này đã không làm như vậy bởi vì không muốn trở thành một “single mum”, nhưng dường như sự thật thì ướt át hơn nhiều. Brit thường xuyên được người đại diện nhắc nhở phải tập trung vào sự nghiệp, nhưng cô rất sợ cô đơn, và đó là lý do tại sao cô đã không nạp đơn ly dị từ lâu.
Ngay cả khi cặp vợ chồng này sống mỗi người một nơi hồi đầu năm nay, Britney nhận thấy không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của Kevin. Một người bạn nhận xét rằng: “DDiều tệ hại là Kevin biết rất rõ các yếu điểm của người vợ và tận dụng lợi thế này. Brit luôn bị ám ảnh bởi tình dục, và khi Kevin vắng nhà cô ta cảm thấy rất cô đơn. Cho tới khi Brit có thể lờ đi sự hấp dẫn về thể chất của Kevin, cô ta vẫn tiếp tục bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân hoàn toàn không hạnh phúc này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.