Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Walmart Neighborhood Mừng Khai Trương Ở Stanton

29/08/201300:00:00(Xem: 5886)
STANTON -- Chợ Walmart Neighborhood Market đã khai rương ở Stanton sáng Thứ Tư 28-8-2013, tại điạ chỉ 12840 Beach Blvd. ở thành phố Stanton, Quận Cam.

Cửa hàng mới đã có hình thức nhỏ hơn mang đến thực phẩm tươi, giá rẻ và việc làm cho cộng đồng, và sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần.
walmart_z_0_resized
Hình ảnh lễ khai trương Chợ Walmart Neighborhood Market.
Sau buổi lễ cắt băng khánh thành vào lúc 7:30 giờ sáng, khách hàng đã vào tràn ngập trong chợ mua sắm. Trong chợ cũng có một số nhân viên Mỹ gốc Việt.

Trong buổi lễ khánh thành, Dược sĩ Lang Lương, quản trị tiệm thuốc tây trong chợ Walmart Neighborhood Market naỳ, đã lêns ân khấu nói về những tiện lợi khi mua sắm ở đây.
walmart_z__1__resized
Hình ảnh lễ khai trương Chợ Walmart Neighborhood Market.
Đối với những người quân tâm về sức khỏe và muốn ăn kiêng theo quy chế lành mạnh, chợ cũng có các lựa chọn thức ăn tự nhiên và không dùng hóa chất.

Trong lễ khánh thành, cũng đã thực hiện việc trao tặng $7.000 mỹ kim dưới hình thức tài trợ từ Walmart và Walmart Foundation cho các nhóm cộng đồng địa phương, trong đó có Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ Stanton, Stanton Community Foundation, Sở Cảnh Sát Stanton, và Cộng Đồng Người Việt Quận Cam.

walmart_opening__3__resized
Hình ảnh lễ khai trương Chợ Walmart Neighborhood Market.
Dưới đây là một số thông tin về cửa tiệm:

Kích thước: Khoảng 54.000 bộ vuông
Quản lý cửa hàng: Nelisa Blackwell
Giờ mở cửa: 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần
Đặc điểm cửa hàng

Đầy đủ hàng tạp phẩm, bao gồm:

Nông sản tươi, Bánh ngọt, Quầy bán thức ăn nhanh tự phục vụ; Các lựa chọn thức ăn nấu sẵn; Các lựa chọn sản phẩm tự nhiên/không dùng hóa chất.

Các hàng hóa khác bao gồm:

Sản phẩm về sức khỏe và mỹ phẩm; Sản phẩm cho thú nuôi và lau chùi; Đồ ngũ kim và văn phòng phẩm.
walmart_opening__1__resized
Hình ảnh lễ khai trương Chợ Walmart Neighborhood Market.
Các dịch vụ tiện lợi bao gồm:

- Hiệu thuốc

- Dịch vụ Từ Trang Mạng đến Cửa Hàng (Site-to-Store) của Walmart

Trong tiệm có 65 nhân viên, việc làm toàn thời gian lẫn bán thời gian.

Đặc biệt sẽ có một Chương trình giải trí quảng bá mua sắm vào Thứ Bảy, ngày 31 tháng 8, từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều.

Độc giả có thể đọc thêm ở: www.walmart.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.