Hôm nay,  

Lịch Sinh Hoạt Cộng Đồng

18/01/200300:00:00(Xem: 4488)
CÂY MÙA XUÂN HIỆP HỘI BÁO CHÍ
Hiệp Hội Báo Chí và Truyền Thông Việt Ngữ tại Hoa Kỳ sẽ mở dạ tiệc "Cây Mùa Xuân Qúy Mùi 2003" tại nhà hàng Paracel Seafood vào lúc 5 giờ 30 chiều ngày thứ năm 23/1 năm 2003. Liên lạc ông chủ tịch Duy Sinh : (714) 531-6020 / 531-1627.

TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT-BONSAI
Chùa Bảo Quang và nhóm Việt ảnh sẽ triển lãm gần 100 tác phẩm nghệ thuật do các nhiếp ảnh gia Lý Lan Siêu-Gia Trung-Trịnh Phước Toàn-Hàng Quốc Dân-Nguyễn Thị Phương Châm-Hồ Đăng-Lê Văn Tân-Trịnh Phong và các nhiếp ảnh gia nhóm Việt Ảnh: Vương Niên-Hoàng Tâm Kiên và Phí Văn Trung.
Ngoài ra các tác phẩm nhiếp ảnh, đồng hương còn có dip thưởng lãm nghệ thuật cắm hoa do TT Quảng Thanh, viện chủ chùa Bảo Quang trình bày và một số danh kiểng mang đầy tính nghệ thuật và sáng tạo do nghệ nhân Bùi Đăng thực hiện.
Cuộc triển lãm sẽ được khai mạc đúng 2 giờ chiều Thứ Bảy ngày 25 tháng 1 năm 2003 tại chùa Bảo Quang, 713N Newhope St, Santa Ana, CA 92703 Tel: (714) 554-1286 và kết thức vào ngày 8/2/2003. Mỗi ngày phòng triển lãm mở cửa cho đồng hương tự do vào thưởng lãm từ 11 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều.

THI ẢNH NGHỆ THUẬT
Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh nhân Hội Xuân 2003. Điều Lệ cuộc thi như sau:
1. Đề tài tự do. Mọi người được tham dự, không phân biệt quốc tịch và tuổi tác. 2. Mỗi tác giả được nộp tối đa mười (10) ảnh màu, đen trắng, hoặc cả màu và đen trắng. 3. Kích thước ảnh: 8 x 10 đến 16 x 20, dán trên bìa cứng 16 x 20. 4. Những ảnh đã trúng giải trong các kỳ thi trước của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam, Nam California sẽ không được chấm thi trong kỳ thi này. 4. Phía trước ảnh không viết hay ghi bất cứ dấu hiệu nào, nhưng phía sau mỗi ảnh phảiù ghi số thứ tự ảnh dự thi, tên tác phẩm, tên tác giả và địa chỉ đầy đủ, rõ ràng. Xin ghi thêm điện thoại và e-mail address để tiện liên lạc nếu cần. 5. Nhớ kèm đủ tem và bao ảnh đủ lớn nếu muốn ảnh được gủi hoàn ảnh sau khi triển lãm. 6. Thí sinh có thể gửi bưu điện hoặc mang tay đến một trong hai địa chỉ sau đây:


Hội Ảnh Nghệ Thuật VN, 10872 Forbes Avenue, Garden Grove CA 92843; hoặc Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California, 12821 Western Ave. # H, Garden Grove CA92841
7. Hạn chót nhận ảnh dự thi: ngày 25-1-2003, căn cứ nơi dấu bưu điện nếu gửi đến bằng đường bưu điện.
Những ảnh tuyển chọn sẽ được triển lãm trong Hội Xuân do Tổng Hội SVVN, Nam California tổ chức, tại Westminster Park, (góc Westminster và Bushard). Khai mạc ngày 31-1-2003.
Ban chấm thi gồm có các nhiếp ảnh gia danh tiếng của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam. Giải thưởng: Một giải Nhất $300.00; Một giải Nhì $200.00; Một giải Ba $100.00; Nhiều giải Tưởng lệ

HÀNH HƯƠNG TẾT QUÝ MÙI 2003
Chùa A Di Đà có tổ chức các chuyến hành hương như sau:
1. Hành hương Nam Cali: Ngày Mùng 8 Tết (Thứ Bảy 8/2/2003) từ 7:00 am đến 7:00pm: Hành hương các chùa ngoại quốc như: Chùa Thái Lan-Nhật Bản-Lào-Tích Lan-Đài Loan-Đại Hàn-Tây tạng-Hoa Kỳ-Cambodge….
2. Hành hương Bắc Cali: Thứ Bảy và Chủ Nhật 22/2/03 và 23/2/03): Đi Tu viện Kim Sơn, Chiêm bái Xá Lợi Sư Bà Đức Viên, Chùa Giác Minh, Chùa Phổ Từ, TT PG Hayward vv…
Đặc biệt: Chuyến hành hương Lễ Hội Quan Âm tại Chùa Việt Nam (Houston, Texas)
Khởi hành: Ngày thứ ba 25/3/2003 đến thứ tư 2/4/2003.
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 890-0628.
Địa chỉ: 14042 Swan St, Westminster.
Ban tổ chức, xin trân trọng kính mời

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.