Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Vn Nam Cali Mời Gọi Đi Bầu Ngày 2-4-2006

28/03/200600:00:00(Xem: 5143)
Sau đây là Thông Cáo của Cộng Đồng VN Nam Cali về cuộc bầu cử sắp tổ chức trong vài ngày tới.

THÔNG CÁO SỐ 7

Tham chiếu:

1. Nội Quy Cộng Đồng VN Nam California phổ biến ngày 27 tháng 1 năm 2002.

2. Thể Lệ Bầu Cử VN Nam California phổ biến ngày 27 tháng 1 năm 2002.

3. Phán quyết của Tòa Westminster Superior Court ngày 13 tháng 12 năm 2005 trong vụ án số 04CC11666 về vụ Cộng Đồng VN Nam California chống lại Ô. Nguyễn (Vietnamese Community of Southern California vs Nguyen).

4. Lịch Trình Bầu Cử do Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử phổ biến ngày 29 tháng 1 năm 2006 cùng các văn kiện (Lịch Trình Bổ Túc và các Thông Cáo) phổ biến sau đó.

Cuộc Bầu Cử các Cơ Chế Cộng Đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2006-2009 sẽ được thực hiện như sau:

A. NGÀY BẦU CỬ: Chủ Nhật ngày 2 tháng 4 năm 2006.

B. GIỜ MỞ CỬA PHÒNG PHIẾU: Phòng phiếu mở cửa lúc 9 giờ sáng và đóng cửa lúc 6 giờ chiều. (Theo giờ mới, giờ mùa hè ở California)

C. ĐỊA ĐIỂM BẦU CỬ:

1. Phòng Phiếu số 1:

Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster, CA 92683 (đi vào đường Moran, ngay góc Bolsa, tiệm Lee's Sanwich; vào trong gần tòa báo Người Việt).

2. Phòng Phiếu số 2:

Regent West Restaurant, 4717 First St., Santa Ana, CA 92703 (gần ngã tư First và Newhope).

3. Phòng Phiếu số 3:

Trụ Sở Hội Việt Nam Tương Tế, 7621 Wesminster Ave., Westminster, CA 92683 (trên đường Westminster, nằm giữa Beach và Hoover).

4. Phòng Phiếu số 4:

Đài Phát Thanh Việt Nam Mến Yêu, 12522 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92841 (trên đường Brookhurst, gần ngã tư Lampson).

5. Phòng Phiếu số 5:

Nhà Thờ Tam Biên (St. Callistus Church), 12921 Lewis, Garden Grove, CA 92840 (góc Lewis và Garden Grove Boulevard).

6. Phòng Phiếu số 6:

Chùa Phổ Đà, 5110 Hazard Ave., Santa Ana, CA 92703 (góc Hazard và Euclid).

7. Phòng Phiếu số 7:

Địa điểm nằm cạnh Tuần Báo Sàigòn Times, 9262 E. Valley Blvd., Rosemead, CA 91770 (trên đường Valley Blvd., giữa ngã tư Rosemead Blvd. và ngã ba Mission Dr.)

8. Phòng Phiếu số 8:

Trung Tâm Dạy Kèm "A+ Education Center", 8816½ E. Garvey Ave., Rosemead, CA 91770 (trên đường Garvey, gần tiệm bán gà vịt sống)

D. CỬ TRI:

1. Cử tri là những người Việt cư ngụ tại một trong 6 Quận thuộc Miền Nam California là các Quận: Los Angeles, Orange, San Bernardino, Riverside, Ventura, và San Diego.

2. Cử tri chỉ cần là những người Việt Nam có Họ hay bố mẹ, ông bà là người Việt, bất kể sinh ra tại Việt Nam hay Hoa Kỳ và bất kể đã nhập quốc tịch hay chưa, 18 tuổi hay hơn là đủ điều kiện đi bầu.

3. Cử tri cần mang theo Bằng Lái Xe hay Thẻ Căn Cước (ID Card) và sẽ ghi danh ngay tại phòng phiếu khi đến bầu cử. Nhân viên phòng phiếu sẵn sàng giúp đỡ cho cử tri nào gặp khó khăn về đọc và viết tiếng Việt trong khi ghi danh.

Vì danh dự của Cộng Đồng Việt Nam Tị Nạn, để bảo tồn uy tín của Cộng Đồng chúng ta, và cũng để thi hành phán quyết của Tòa Án Hoa Kỳ, Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Cộng Đồng Việt Nam Nam California 2006 tha thiết mời gọi đồng hương Việt nam các giới tham gia đông đảo cuộc bầu cử này. Dù chúng ta không có nhiều ứng cử viên để lựa chọn, cuộc bầu cử vẫn phải tiến hành theo luật định, và việc tham gia bầu cử đông đảo của chúng ta sẽ là một thông điệp mạnh mẽ cho đồng bào trong nước và cho dư luận cùng chính quyền Hoa Kỳ thấy được sức mạnh chính trị của chúng ta.

Chúng tôi mong được đồng hương tị nạn chúng ta nhiệt liệt hưởng ứng tham gia.

Trân trọng,

Lê Khắc Lý, Chủ Tịch UBTCBCCĐ 2006

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM NAM CALIFORNIA

(Election Committee 2006

-- 9191 Bolsa Ave., Ste. 229, Westminster, CA 92683 - (714) 903-6959.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.