Hôm nay,  

Pacific Gateway Mua Robo Tel Nhắm Vào Cộng Đồng Sắc Tộc

26/06/199900:00:00(Xem: 4919)
BURLINGAME, CA. (VB-nn). Công ty Pacific Gateway Exchange, Inc. (NASDAQ: PGEX), vừa loan báo là từ ngày 3 tháng 6.1999, phân bộ International Exchange Communications, Inc. của họ một phân bộ mà họ hoàn toàn là sở hữu chủ- đã ký một thỏa thuận với Robo Tel, Inc. là từ nay, họ cũng hoàn toàn sở hữu các đại lý bán lẻ của Robo Tel, cũng như tài sản của công ty sau này. International Exchange Communications, Inc. là phân bộ phân phối hàng cho các đại lý của Pacific Gateway.
Sự chuyển nhượng này sẽ giúp đẩy mạnh việc bán lẻ của Công ty vào các thị trường sắc tộc toàn cầu, và sẽ gia tăng lợi tức cho hãng. Ông Howard A. Neckowitz, Chủ tịch Tổng giám đốc của Pacific Gateway nói: “Việc thu dụng này đã kiên cố hóa các chương trình phát triển bán lẻ của chúng tôi vào các thị trường toàn cầu cũng như sự gia tăng lợi tức của chúng tôi từ Hoa Kỳ cho tới các cộng đồng sắc tộc hải ngoại. Trong 9 năm qua, Robo Tel đã gia tăng mức thu nhập cũng như con số khách hàng người Hoa và người Việt một cách ngoạn mục. Chúng tôi rất sung sướng đã có thêm nhóm quản trị đầy kinh nghiệm này gia nhập Pacific Gateway.”
Được biết Robo Tel có đến 28.000 khách hàng, từ tư nhân đến các doanh gia nhỏ, trong cộng đồng người Hoa và người Việt cư ngụ tại Hoa Kỳ. Pacific Gateway dự đoán rằng với thành công và kinh nghiệm của nhóm nhân sự Robo Tel trong các cộng đồng sắc tộc, công ty mẹ sẽ phát triển rộng hơn nữa các chương trình hải ngoại. Pacific Gateway mua lại Robo Tel với giá là 7 triệu mỹ kim bằng tiền mặt và cổ phần.

Robo Tel có 75 nhân viên trong các dịch vụ tiếp thị, phục vụ, và chương trình chiếm lại khách hàng; họ nói thành thạo 5 ngôn ngữ Á châu chính, kể cả các tiếng địa phương. Bộ phận phục vụ cung cấp cho khách hàng nhiều loại thẻ gọi điện thoại, trả trước một lúc, số 800, và Internet.

VỀ PACIFIC GATEWAY (NASDAQ: PGEX)
Pacific Gateway cung cấp Internet và các phục vụ tân tiến cơ bản rộng cho thị trường toàn cầu. Công ty này đang phát triển tới nhiều nơi trên thế giới để cung cấp mạng nối và chung-vùng tới các thị trường Inernet đang bùng nổ mạnh. Mặt khác, Công ty là một trạm truyền thông quốc tế đa năng phân phối và phục vụ nhiều mặt cho các hãng truyền thông quốc tế và quốc nội và cả cho khách hàng lẻ.
Từ đại bản doanh tới chi nhánh, Pacific Gateway gồm có 48 cơ sở điều hành có thỏa thuận cung cấp quyền tiếp nhận trong 28 nước, và là sở hữu chủ của 19 hệ thống dây dẫn fiber optic dưới biển, là hệ thống cung cấp trao đổi truyền tin với các hãng tiếp vận truyền thông nước ngoài.
Gần đây nhất Pacific Gateway loan báo đầu tư 150 triệu mỹ kim vào Hệ thống Truyền hình Nhật-Mỹ và TAT-14 Cable Networks, khiến Công ty đặt mình vào vị thế cung cấp dịch vụ với giá rẻ trong tương lai. Thêm vào đó, Công ty còn có hệ thống tổ chức trên 12 thành phố lớn ở Mỹ, các trạm chuyển nhận ở New York, Los Angeles, Dallas, Anh, Nga, Tân tây Lan, Nhật, Úc, và Đức và còn đang thêm nữa. Bạn có thể biết thêm chi tiết nếu vào www.intlexh.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
✱ TT Putin: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đẩy nhanh guồng máy xung đột quân sự, mà trái lại là chấm dứt cuộc chiến hiện nay” - "Chúng tôi sẽ cố gắng chấm dứt cuộc chiến này, và tất nhiên là càng sớm càng tốt." ✱ PNV/TBÔ John Kirby: Ông Putin "hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào rằng ông ta sẵn sàng đàm phán" để chấm dứt chiến tranh - Ông Biden sẵn sàng đàm phán với ông Putin, nhưng chỉ khi nào nhà lãnh đạo Nga "thể hiện sự nghiêm túc về đàm phán"...
Mãi cho đến dạo gần đây, hầu hết những ai không sống ở Iran có thể sẽ chưa bao giờ nghe đến cụm từ ‘cảnh sát đạo đức,’ chứ đừng nói là biết được vai trò rộng lớn của họ ở đất nước này. Tuy nhiên, ngày 16 tháng 9 năm 2022, cái chết của Jina Mahsa Amini đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình trên đường phố Iran và các nơi khác, và tới này vẫn chưa có dấu hiệu dịu đi. Amini đã bị Gasht-e-Ershad, tên tiếng Ba Tư của lực lượng cảnh sát khét tiếng này, giam giữ vì tội “không buộc khăn trùm đầu phù hợp.”
Thế giới đang đối mặt với một bước ngoặt của thời đại: một sự thay đổi kiến tạo cho thời đại. Cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine của Nga đã kết thúc một kỷ nguyên. Các cường quốc mới đã hoặc tái xuất hiện, bao gồm một Trung Quốc hùng mạnh về kinh tế và kiên quyết về chính trị. Trong thế giới đa cực mới này, các quốc gia và mô hình chính phủ khác nhau đang cạnh tranh về quyền lực và ảnh hưởng.
Một phong trào biểu tình chống chế độ và chống Xi, do dân chúng và phần đông giới trẻ, sinh viên các Đại học, phát động hôm 24/11/22, nhiều người cho là lớn nhứt từ 33 năm nay. Dân chúng các thành phố lớn, sinh viên từ nhiều Đại học xuống đường tố cáo biện pháp ác ôn « Zéro Covid » của Xi chống dịch Vũ Hán là giết người, trong lúc thế giới cũng chống dịch nhưng không ai làm như vậy...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Với việc ông Tập Cận Bình siết chặt kìm kẹp sắt đá đối với đảng lãnh đạo và nền kinh tế chính trị của Trung Quốc, các cuộc tranh luận dai dẳng về tính bền vững của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đất nước đã trở lại nổi bật. Mô hình độc đoán của Trung Quốc, sau khi tiến xa, rốt cuộc có thể là không có gì là quá đặc biệt. Bằng chứng về sự trì trệ này cho thấy càng ngày càng tăng...
✱ CRS Congress: Tính đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, Hoa Kỳ đã cung cấp hơn 20,3 tỷ đô la viện trợ để giúp Ukraine bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ - Lực lượng Đặc biệt của Hoa Kỳ mở các khóa đào tạo và huấn luyện cho lực lượng đặc biệt Ukraine. ✱ Yahoo News: CIA giám sát một chương trình bí mật huấn luyện chuyên sâu ở Mỹ cho các lực lượng hoạt động đặc biệt tinh nhuệ của Ukraine và các nhân viên tình báo khác. Chương trình huấn luyện bắt đầu vào năm 2015, tại một cơ sở không được tiết lộ ở miền Nam Hoa Kỳ. ✱ DW Germany - Lực lượng Mỹ huấn luyện quân đội Ukraine tại Đức và giúp họ học sử dụng các hệ thống vũ khí tiên tiến - việc huấn luyện các lực lượng Ukraine đang diễn ra ở các khu vực khác tại châu Âu, nhưng không tiết lộ địa điểm. ✱ Al Jazeera/DIA: Sự thất bại của các lực lượng Nga trước sự đối kháng mãnh liệt của Ukraine cho thấy lực lượng của Moscow không có khả năng đạt được mục tiêu xâm lược ban đầu do TT Putin đã đề ra. ✱ White House: Chúng tôi có quyền nói chuyện trực tiếp.
Từ ngày 6 đến 18 tháng 11 năm 2022 Hội nghị Thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của Liên Hiệp Quốc lần thứ 27 (Conference of the Parties, COP27) sẽ được tổ chức tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Hội nghị này được Antonio Gunterres, Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc khai mạc và có khoảng đại diện của 200 quốc gia và hàng chục nghìn người tham dự...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.