Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Lạ

13/02/200600:00:00(Xem: 6032)
TÌM THẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG BỊ BẮT CÓC TRONG NHÀ CHỨA!

Một người đàn ông bị cho là nạn nhân của các tên bắt cóc đã xuất hiện trong một động điếm ở Buenos Aires. Cảnh sát cho biết người đàn ông này đã biến mất trên đường đi đến sở làm và kể từ đó đã không được nhìn thấy trong suốt một tuần lễ. Người vợ đã báo cảnh sát vì sợ ông ta bị bắt cóc và cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra. Các thám tử cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông 35 tuổi này đang vui đùa với hai gái điếm tại một nhà chứa ở Rosario, thành phố lân cận.

CHIẾC XE MÁY KÉO BỊ CHỤP HÌNH CHẠY 135 CÂY SỐ/GIỜ!

Cảnh sát giao thông đã phải xin lỗi một nông gia sau khi họ gửi giấy phạt ông ta lái một chiếc xe máy kéo với tốc độ 135 cây số/giờ. Ông Steve Crossman đã rất ngạc nhiên khi nhận được một giấy phạt nói rằng ông bị chụp hình vì chạy quá tốc độ ở Wales. Và rồi người nông dân này đã sửng sốt hơn nữa khi biết mình bị phạt vì lái chiếc xe máy kéo (tractor) quá tốc độ.
Với tốc độ tối đa 40 cây số/giờ, chiếc xe máy kéo của ông Crossman phải mất hơn bốn tiếng mới chạy được đoạn đường từ nông trại ở Horningsham tới Abergarwed, nơi hành động phạm tội này xảy ra. Nông dân này đã liên lạc với sở cảnh sát giao thông để phản đối chiếc máy kéo này không thể chạy tốc độ nhanh như vậy và ông cũng chẳng bao giờ lái nó trên chiếc cầu Severn Bridge.
Các vị xếp cảnh sát giao thông đã mau lẹ thú nhận họ đã đọc lầm một mẫu tự trong bảng số đăng bộ trên cuộn phim và xin lỗi. Ông Crossman đã nói với BBC Wales rằng: “Chiếc máy kéo này rất tốt, nhưng không quá tốt như vậy. Nó chỉ có thể chạy tốc độ tối đa 40 cây số/giờ, nhưng đó là khi chạy xuống dốc, xuôi gió và không kéo cái rờ-mọc. Chẳng đời nào nó có thể chạy tới 135 cây số/giờ.”

CON BÒ NHảY XUỐNG HỒ BƠI VÌ TRỜI QUÁ NÓNG!

Trong một đợt nóng kỷ lục vừa qua ở Ba Tây, một con bò đã leo vào vườn sau của nhà hàng xóm và nhảy xuống hồ bơi để tắm cho mát. Với nhiệt độ lên tới 40 độ C, con bò cái này đã nhảy qua một hàng rào và đi thẳng tới hồ bơi của căn nhà ở Taubate. Chủ nhân của căn nhà này kể rằng: “Tôi nghe thấy tiếng động lớn và chạy ra xem điều gì xảy ra, và thấy một điều vô lý nhất trên đời, một con bò cái đang bơi trong hồ!” Người đàn bà này đã gọi lính cứu hỏa đến để giúp đưa con bò này ra khỏi hồ bơi. Một nhân viên cứu hỏa nói rằng: “Đây là công việc kỳ quặc đầu tiên mà tôi đã làm trong suốt 20 năm phục vụ trong lực lượng cứu hỏa. Thật là kỳ quặc!”

MÙI HÔI NÁCH CủA PHỤ NỮ QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG!

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, nách của phụ nữ thì rất sexy. Theo sau một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi trường Charles University, kết quả này được công bố trong tạp chí Ethology. Các mẫu mồ hôi nách được thu thập từ các phụ nữ hành kinh và được ngửi bởi 42 người đàn ông. Sau đó họ được yêu cầu đánh giá chúng. Các ông nhận thấy bị quyến rũ bởi cái mùi hôi nách của phụ nữ trong thời gian có khả năng sinh sản của chu kỳ kinh nguyệt.

SUÝT TÉ NGửA KHI NGHE NỮ HOÀNG CHửI THỀ!

Nam danh ca Ray Davies vừa kể rằng Nữ hoàng Anh đã làm ông sửng sốt khi nói với ông: “Tôi hy vọng họ sẽ bắt được thằng ‘chó đẻ’ đã bắn ông!” Nam ca sĩ Kinks 61 tuổi, người bị bắn bởi một tên cướp ở New Orleans trong năm ngoái, đã kể điều này với tạp chí GQ. Ông Ray nói rằng: “Tôi không thể nào tin được những gì tôi đã nghe thấy. Sau đó tôi đã phải rửa tai nhiều lần.” Cuộc nói chuyện của họ xảy ra khi ông Ray đến thăm cung điệm Buckingham chỉ hai tháng sau vụ cướp. Ông Ray nói rằng ông rất khâm phục Nữ hoàng đã biết rõ về sự thử thách của ông.
Các viên chức tại điện Buckingham đã phản ứng và nói họ kinh ngạc khi ngôn ngữ như thế này đã được gán cho Nữ hoàng. Một viên chức cao cấp nói rằng: “Trong suốt thời gian làm việc trong cung điện tôi chưa bao giờ nghe thấy Nữ hoàng chửi thề. Tôi nghĩ bà ấy chẳng bao giờ sử dụng ngôn ngữ bất nhã như thế này.”

PHỤ NỮ CẦN LÀM TÌNH ĐỂ CHỐNG UNG THƯ!

Một phụ nữ Nga đăng quảng cáo trên báo “cần người làm tình để giúp cô ta chữa bệnh ung thư”. Elisaveta, một phụ nữ ly dị 30 tuổi, đã giải thích trong quảng cáo này rằng: “Các bác sĩ đã khám phá hai cục u trong ngực tôi. Họ bảo tôi phương cách tốt nhất để chống lại ung thư và ngăn chặn nó lan tràn là làm tình. Ứng viên lý tưởng cần phải làm tình với tôi ít nhất hai ngày một lần và trong suốt một năm.” Cô ta đã đặt đăng quảng cáo này trên tờ Moscow Komsomolets, nhật báo bán chạy nhất nước Nga. Và một chuyên gia ung thư đã nói với tờ báo này rằng: “Để tránh được ung thư này sau một số tuổi, ba cuộc làm tình một tuần là cần thiết.”

CHIẾC XE BỊ MẤT TRỘM ĐƯỢC TÌM THẤY - SAU 37 NĂM!

Một người yêu xe đã sum họp lại với chiếc Corvette của ông ta - 37 năm sau khi nó bị lấy trộm. Theo bản tin của tờ the Mirror, chiếc xe mới tinh này đã biến mất từ garage của ông Alan Poster ở Nữu Ước trong năm 1969. Nhưng trong tháng Mười một vừa qua nhà chức trách đã tìm thấy nó trên một chiếc tầu đang di chuyển tới Thụy Điển và đã thông báo cho ông Alan biết.
Người chủ xe 63 tuổi này nói rằng: “Thật là một phép lạ. Nó có lẽ là chiếc xe duy nhất mà tôi thật sự rất yêu thích.” Chiếc Corvette 1968 này giờ đây được sơn mầu bạc thay vì là mầu xanh, thiếu một thùng xăng và bộ tản nhiệt (radiator). Nhưng nó trị giá khoảng $10,233 bảng Anh - gấp ba lần số tiền mà ông Alan đã mua nó.

TU SĨ BỊ BẮT QUả TANG ĐANG ĐÁNH BÀI TRONG QUÁN RƯỢU!

Một giáo sĩ Romania đã bị phạt và có thể bị bắt phải trả áo thầy tu sau khi ông ta bị bắt quả tang đang sát phạt trong một quán rượu. Ông Vasile Mihaila, 40 tuổi, một linh mục xứ đạo ở tỉnh Gorj, đã bị cảnh sát bắt quả tang đang đánh bạc trong một cuộc tuần tiễu thường lệ. Ông thầy tu này và những người đàn ông khác mỗi người bị phạt $300 cho tội cờ bạc bất hợp pháp.
Một phát ngôn nhân cảnh sát đã nói với nhật báo Gazeta de Sud rằng: “Có tổng cộng chín người ngồi tại bàn chơi bài, nhưng chỉ ba người có tiền trước mặt họ. Tôi rất ngạc nhiên khi được cho biết có một người là một giáo sĩ.” Trong khi đó các viên chức trong Giáo hội Chính thống nói rằng họ đã mở một cuộc điều tra về vụ này và cho biết thêm rằng tu sĩ này có thể bị bắt phải trả áo tu vì hành động không thích hợp với một giáo sĩ.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯỢT TUYẾT TRONG CHÍN NGÀY LIÊN TỤC!

Một lực sĩ Áo đã phá kỷ lục thế giới sau khi trượt tuyết suốt chín ngày liền trên các sườn núi. Ông Josef Resnik, 52 tuổi, đã trượt tuyết 240 tiếng liên tục, chỉ có những thời gian nghỉ rất ngắn để ăn, tắm nước nóng và sử dụng toilet. Cựu quân nhân này đã phá vỡ kỷ lục 222 tiếng của lực sĩ người Đức, ông Christian Fluer. Được biết ông Resnik đã đạt nhiều kỷ lục, là người đầu tiên cưỡi xe đạp vòng quanh thế giới trong 80 ngày.

CÁC CẶP VỢ CHỒNG ANH GÂY THIỆT HẠI $350 TRIỆU / NĂM!

Theo một cuộc khảo sát mới nhất, các cặp vợ chồng Anh Quốc gây ra sự thiệt hại vật chất lên tới $350 triệu bảng anh mỗi năm - bởi có những cuộc mây mưa quá cuồng nhiệt. Một phần ba các cặp vợ chồng đã làm vỡ một thứ gì đó trong cuộc làm tình và 10 phần trăm nạp đơn xin bồi thường bảo hiểm. Các vật dụng bị hư hại gồm đèn ngủ, bình cắm hoa và màn cửa - và thậm chí các chân giường bị gẫy.
Và nhiều người cũng tự gây ra thương tích cho chính họ. Khoảng 41% bị trầy đầu gối do cọ xát quá mạnh trên thảm, một phần ba bị đau lưng và 12 phần trăm bị trật xương mắt cá hoặc cổ tay. Các cặp vợ chồng ở vùng South East thường bị tai nạn nhiều nhất, trong khi các cặp tình nhân ở vùng Yorkshire nạp đơn xin bồi thường bảo hiểm nhiều nhất. Hệ thống cửa tiệm bán đồ người lớn Ann Summers đã thực hiện cuộc khảo sát với 2000 thân chủ. Ông chủ Jacqueline Gold nói rằng: “Thật tuyệt vời khi nhiều người có những hành động mạo hiểm, nhưng họ cần phải cẩn thận.”

MỜI DU ĐÃNG ĐẾN PHÁ THử CÁC CHIẾC XE LửA MỚI TINH!

Để thử sức chịu đựng của các đoàn xe lửa mới tinh, ban giám đốc hỏa xa Hòa Lan đang mời các nhóm du côn đến phá thử. Các thanh thiếu niên sẽ được tự do tháo gỡ ghế ngồi và các vật dụng trên những chiếc xe lửa mới này để xem những bộ phận nào dễ bị phá hỏng và cần được cải thiện. Nghị viên thành phố Amsterdam, ông Mark van der Horst, nói rằng: “Chúng tôi muốn thử các đoàn xe lửa mới của thành phố có hoàn toàn chịu đựng được hành động phá hoại không trước khi sản xuất hàng loạt.”

CẦN CÓ CHẾ ĐỘ ĐA THÊ ĐỂ GIA TĂNG Tỷ SUẤT SINH SảN ở NGA!

Một giáo sĩ Hồi giáo cao cấp ở Nga đang kêu gọi hợp pháp hóa chế độ đa thê để gia tăng tỷ suất sinh sản đang sụt giảm quá mau lẹ. Ông Ismail Shangareyev nói rằng cho phép những người đàn ông cưới nhiều vợ không chỉ giúp “giải quyết vấn đề giảm dân số hiện nay, nhưng cũng giải quyết những vấn đề đạo đức như ngoại tình trong hôn nhân”.
Nếu chiều hướng hiện nay tiếp tục, dân số của nước Nga sẽ giảm từ 143 triệu hiện nay xuống chỉ còn 55 triệu trong năm 2055. Thế nhưng Giáo hội Chính thống Nga đã lên án ý tưởng này và nói rằng: “Chúng tôi nhận thấy chế độ một vợ một chồng là lối cư xử đúng đắn nhất của mối quan hệ vợ chồng giữa người đàn ông và người đàn bà. Mặc dù chế độ đa thê được tán đồng bởi Hồi giáo và kinh Cựu ước, các tín đồ Cơ đốc chỉ được phép có một vợ một chồng.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.