Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Quận Cam Mời Gọi Bỏ Phiếu Cho Gs Kim Oanh

02/11/200400:00:00(Xem: 4832)
LITTLE SAIGON -- Một tâm thư của nhiều thanh niên gốc Việt vừa phổ biến để mời gọi đồng hương bỏ phiếu cho GS Nguyễn Lâm Kim Oanh vào chức vụ ủy viên học khu Garden Grove, như sau.
Giáo sư Nguyễn Lâm Kim Oanh là gương mẫu của những người trẻ Mỹ gốc Việt.
Chúng tôi là những học sinh, sinh viên, và chuyên gia trẻ người Mỹ gốc Việt xin long trọng công bố rằng: ứng cử viên Nguyễn Lâm Kim Oanh là người chúng tôi rất kính trọng và xem như là khuôn mẫu mà chúng tôi hằng noi theo.
Trong quá trình hoạt động, tiến sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh là một giáo sư xuất sắc, một nhà quản trị tài ba, một người lãnh đạo được mọi người kính trọng và nể phục. Giáo sư Kim Oanh đã luôn luôn nhắc nhở các sinh viên phải giữ lấy văn hóa cội nguồn của mình đang khi dấn thân vào các môi trường sinh hoạt dòng chính. Giáo sư Kim Oanh đã xả thân tranh đấu cho quyền lợi của học sinh, sinh viên Việt Nam, bất kể những hành động tranh đấu này có gây phương hại cho con đường thăng tiến nghiệp vụ của chính cô hay không.
Trong cuộc bầu cử năm nay, giáo sư Kim Oanh đã chứng minh tấm lòng khiêm nhường và kính trọng của cô đối với cộng đồng người Việt. Đặc biệt, giáo sư Kim Oanh đã luôn luôn đặt quyền lợi của cộng đồng lên trên hết. Chúng tôi tin rằng giáo sư Kim Oanh sẽ là tiếng nói trung thực của các phụ huynh và học sinh trong Học Khu Garden Grove.
Nơi giáo sư Kim Oanh, chúng tôi được khích lệ để từ đó nảy sinh phong trào giới trẻ người Mỹ gốc Việt tham gia sinh hoạt bầu cử một cách đông đảo và tích cực.
Từ giáo sư Kim Oanh, chúng tôi học được tấm lòng yêu mến văn hóa, đất nước, cộng đồng và con người Việt Nam.

Nay chúng tôi long trọng vinh danh giáo sư Nguyễn Lâm Kim Oanh là gương mẫu cho giới trẻ chúng tôi cùng noi theo.
Garden Grove, ngày 29 tháng 11 năm 2004
Nguyễn Đức - Phó chủ tịch Ủy Ban Vận Động Chính Trị Người Mỹ Gốc Việt (VPAC)
Tạ Ngọc Khôi - Cựu phó chủ tịch Hội Sinh Viên Việt Nam tại đại học UCLA
Trần Thị Thiện Tâm - Nhà hoạt động chống buôn bán phụ nữ và trẻ em Việt Nam
Nguyễn John - Phó chủ tịch ngoại vụ Vietnamese American Coalition - đại học UCI
Nguyễn Trọng Phú - Sinh viên cao học phân khoa Công Lý và Hòa Bình - Đại học San Diego.
Lâm Hồng Chung - Sinh viên cao học MBA, tốt nghiệp cao học đại học Harvard phân khoa chính sách.
Karen Nguyễn - Sinh viên đại học UCI
Nguyễn Thanh Giang - Kỹ sư điện toán
Lê Việt - Sinh viên cao học phân khoa Kinh Tế tại đại học CSU Long Beach
Phạm Vinh Anthony - Kỹ sư điện toán
Nguyễn Uyên Jessica - giáo viên
Nguyễn Wendy - giáo viên
Tôn Trâm Anh - Dược sĩ
Nguyễn Phương - Kế toán viên
Tôn Lâm - Sinh viên Nha Khoa
Nguyễn Tuấn - Thượng sĩ Quân đội Hoa Kỳ
Nguyễn Connie - Kế toán viên
Nguyễn Thị Anh Đào, học sinh tốt nghiệp thủ khoa năm 2004, trung học Los Amigos, sinh viên UCLA
Vy Đỗ, cựu chủ tịch Hội Học Sinh Việt Nam trung học La Quinta, tốt nghiệp thủ khoa năm 2004, sinh viên UC Berkeley
Tracy Nguyễn, Nikki Đào, Angel Hồng, Lan Nguyễn, Jacky ThuOanh Trần, Elaine Tươi Lai, Caroline Ngô, Tiffany Huỳnh, Anthony Nguyễn, Trang Hoàng, Vinh Nguyễn, Bảo Hoa Nguyễn, Tina Đặng, Makayla Nguyễn, Hương Mai: Sinh viên ngành Sư Phạm Song Ngữ - Đại học CSU Long Beach và Đại học CSU Fullerton

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.