Tns Joe Dunn Chào Mừng Các Tân Công Dân Hoa Kỳ

09/08/200100:00:00(Xem: 4261)
Buena Park, CA - Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Joe Dunn (Dân Chủ - Garden Grove) chào mừng hằng ngàn cư dân trong quận đang sửa soạn đi tuyên thệ trở thành công dân Hoa Kỳ vào ngày Thứ Sáu, mồng 10 tháng Tám, tại câu lạc bộ Sequoia Athletic Club tại thành phố Buena Park.
Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn, vị dân cử Lập Pháp đại diện cho một đơn vị có nhiều sắc dân khác nhau nhất nước Mỹ, tuyên bố rằng: "Giấc mơ quý giá nhất trong việc tham gia trọn vẹn vào nhiệm vụ của một người công dân cuối cùng đã trở thành sự thật đối với rất nhiều bạn bè, láng giềng và những người thân yêu của qúy vị.
Buổi tuyên thệ vào Thứ Sáu sắp tới đánh dấu lần đầu tiên một buổi lễ tuyên thệ nhập tịch như vậy được tổ chức tại Quận Cam. Quyết định ngoại lệ này tiếp theo sau những cuộc thảo luận giữa các giới chức thuộc cơ quan Di Trú và Nhập Tịch Liên Bang (INS) với các giới chức địa phương, trong đó gồm có Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn.

Cho đến nay, khu hội chợ Pomona Fairplex là địa điểm tuyên thệ gần nhất cho các cư dân Quận Cam. Nhiều lúc, vì những trắc trở của các phương tiện lưu thông, nhiều tân công dân không có bà con anh em cùng xum vầy để chúc mừng sự thành đạt của họ.
Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn "hoan nghênh quyết định của cơ quan INS khi cơ quan này tổ chức buổi tuyên thệ tại Quận Cam, và hy vọng những buổi tuyên thệ khác sẽ được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nữa cũng ở trong Quận Cam".
Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn khuyến khích những ai muốn biết thêm chi tiết về các thủ tục gia nhâïp công dân Hoa Kỳ hãy liên lạc với ông Nguyễn Văn Chuyên, đại diện văn phòng của TNS Joe Dunn, qua số điện thoại (714) 705-1580. Văn phòng có nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha và Việt Nam.
Thượng Nghị Sĩ Joe Dunn nói thêm: "Hằng ngày, chúng ta thấy những người công dân mới làm những điều thay đổi tốt đẹp cho cộng đồng chúng ta bằng cách tham gia vào những sinh hoạt công dân, chứng tỏ rằng mỗi con người, mỗi tiếng nói, đều có thể thay đổi được sự thể. Điều đó làm trọn vẹn ý nghiã câu Giấc Mơ Của Người Hoa Kỳ (The American Dream)".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.