Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Vncr Mừng 10 Tuổi: Trưởng Thành Về Mọi Mặt

14/06/200500:00:00(Xem: 5346)
Westminster (VB) . - Đài phát thanh Vietnam California Radio (VNCR) hôm Chủ Nhật đã mở dạï tiệc ở nhà hàng Paracel mừng 10 năm kể từ ngày thành lập 12 tháng 6 năm 1995. Khoảng 500 thực khách gồm các giới truyền thông, nghệ sĩ, thương gia và chính quyền địa phương đã đến dự với những lời chào mừng và chúc tụng.
Nhà văn Phạm Phú Minh (có nhiều năm làm chủ bút tạp chí Thế kỷ 21, vừa được chọn vào vị trí tân Tổng giám Đốc hồi tháng 4) nói trước mọi người: "VNCR tiếp tục cải tiến phẩm chất công việc để xứng đáng với một cơ quan truyền thông chuyên nghiệp, xứng đáng với cộng đồng người Việt ngày càng trưởng thành về mọi mặt".
Tiên khởi, đài VNCR phát trên làn sóng 106.3 FM. Nay thì đài này có thêm làn sóng 1190 AM, 1240 AM và chi nhánh ở San Diego. "Sự cải tiến vừa nêu, gồm có:phần tin tức nhanh nhạy, đầy đủ, các mục giải trí vui tươi lành mạnh,văn nghệ phải hay và bổ ích, cả thông tin thương mại cũng phải trình bày hấp dẫn duyên dáng", theo lời ông tân tổng giám đốc hứa với thính giả.
Nhà văn Phạm phú Minh kể: "Đài phát thanh VNCR được thành lập do một nhóm người làm truyền thông chuyên nghiệp, đúng vào thời điểm kỷ niệm 20 năm người Việt tỵ nạn Cộng sản. Ngay từ bước đầu, đài đã thực hiện chủ trương truyền thông tự do và trung thực. Ngoài nhiệm vụ đem đến cho đồng hương những thông tin mới mẻ và nhanh chóng, những thức ăn cần thiết cho đời sống tinh thần và văn hóa, VNCR còn luôn luôn quan tâm đến việc hỗ trợ cho công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ trong nước VN"

"Bốn năm đầu dưới sự điều khiển của nhà báo Lê đình Điểu với các nhà báo Vũ Ánh, Đinh quang Anh Thái, Hồng Nga, Hồng Đào, Hoàng trọng Thụy, Lê văn Khoa, Ngô mạnh Thu, Becky Ngô, Trần đại Lộc, Phạm phú Minh,... Giai đoạn tiếp với sự điều khiển của TGĐ Hoàng ngọc Tuệ với nhiều cải tiến lớn, đến năm 2003, là năm cao điểm của sự phát triển theo bề rộng." "So với lúc khởi hành, cỗ xe VNCR ngày nay đã trở nên bề thế hơn nhiều trên con đường phát triển", vẫn theo lời trình bày của nhà văn tân Tổng giám Đốc.
Tiếp đó là phần trao bằng tưởng lục cho cố giám đốc VNCR Lê đình Điểu và cố nhạc sĩ Ngô mạnh Thu, phần giới thiệu những khuôn mặt xướng ngôn viên và cộng tác viên của đài với quan khách dự tiệc. Những người có công đóng góp cho sự phát triển của VNCR trong 10 năm qua đã lên nhận bằng tưởng lục: Hoàng ngọc Tuệ, Vũ Ánh, Bs Quỳnh Kiều, AV Travel.
Đại diện DB Trần thái Văn (ông Barrett Tetlow) và đại diện DB liên bang Loretta Sanchez (ông Khôi Tạ) đã lên tiếng chúc mừng đài VNCR và tặng bằng lưu niệm.
Rất nhiều nghệ sĩ đã đến góp vui, như Diễm Liên, Phạm Hà, Bích Vân, Anh Khoa, Adam Hồ, Kevin Khoa, Phượng Mai, ...v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.