Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Vncr Mừng 10 Tuổi: Trưởng Thành Về Mọi Mặt

14/06/200500:00:00(Xem: 5158)
Westminster (VB) . - Đài phát thanh Vietnam California Radio (VNCR) hôm Chủ Nhật đã mở dạï tiệc ở nhà hàng Paracel mừng 10 năm kể từ ngày thành lập 12 tháng 6 năm 1995. Khoảng 500 thực khách gồm các giới truyền thông, nghệ sĩ, thương gia và chính quyền địa phương đã đến dự với những lời chào mừng và chúc tụng.
Nhà văn Phạm Phú Minh (có nhiều năm làm chủ bút tạp chí Thế kỷ 21, vừa được chọn vào vị trí tân Tổng giám Đốc hồi tháng 4) nói trước mọi người: "VNCR tiếp tục cải tiến phẩm chất công việc để xứng đáng với một cơ quan truyền thông chuyên nghiệp, xứng đáng với cộng đồng người Việt ngày càng trưởng thành về mọi mặt".
Tiên khởi, đài VNCR phát trên làn sóng 106.3 FM. Nay thì đài này có thêm làn sóng 1190 AM, 1240 AM và chi nhánh ở San Diego. "Sự cải tiến vừa nêu, gồm có:phần tin tức nhanh nhạy, đầy đủ, các mục giải trí vui tươi lành mạnh,văn nghệ phải hay và bổ ích, cả thông tin thương mại cũng phải trình bày hấp dẫn duyên dáng", theo lời ông tân tổng giám đốc hứa với thính giả.
Nhà văn Phạm phú Minh kể: "Đài phát thanh VNCR được thành lập do một nhóm người làm truyền thông chuyên nghiệp, đúng vào thời điểm kỷ niệm 20 năm người Việt tỵ nạn Cộng sản. Ngay từ bước đầu, đài đã thực hiện chủ trương truyền thông tự do và trung thực. Ngoài nhiệm vụ đem đến cho đồng hương những thông tin mới mẻ và nhanh chóng, những thức ăn cần thiết cho đời sống tinh thần và văn hóa, VNCR còn luôn luôn quan tâm đến việc hỗ trợ cho công cuộc tranh đấu cho tự do dân chủ trong nước VN"

"Bốn năm đầu dưới sự điều khiển của nhà báo Lê đình Điểu với các nhà báo Vũ Ánh, Đinh quang Anh Thái, Hồng Nga, Hồng Đào, Hoàng trọng Thụy, Lê văn Khoa, Ngô mạnh Thu, Becky Ngô, Trần đại Lộc, Phạm phú Minh,... Giai đoạn tiếp với sự điều khiển của TGĐ Hoàng ngọc Tuệ với nhiều cải tiến lớn, đến năm 2003, là năm cao điểm của sự phát triển theo bề rộng." "So với lúc khởi hành, cỗ xe VNCR ngày nay đã trở nên bề thế hơn nhiều trên con đường phát triển", vẫn theo lời trình bày của nhà văn tân Tổng giám Đốc.
Tiếp đó là phần trao bằng tưởng lục cho cố giám đốc VNCR Lê đình Điểu và cố nhạc sĩ Ngô mạnh Thu, phần giới thiệu những khuôn mặt xướng ngôn viên và cộng tác viên của đài với quan khách dự tiệc. Những người có công đóng góp cho sự phát triển của VNCR trong 10 năm qua đã lên nhận bằng tưởng lục: Hoàng ngọc Tuệ, Vũ Ánh, Bs Quỳnh Kiều, AV Travel.
Đại diện DB Trần thái Văn (ông Barrett Tetlow) và đại diện DB liên bang Loretta Sanchez (ông Khôi Tạ) đã lên tiếng chúc mừng đài VNCR và tặng bằng lưu niệm.
Rất nhiều nghệ sĩ đã đến góp vui, như Diễm Liên, Phạm Hà, Bích Vân, Anh Khoa, Adam Hồ, Kevin Khoa, Phượng Mai, ...v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.