Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Hậu Phu Nhân L.a. 2005: Cô Lu Thúy Quỳnh

12/02/200500:00:00(Xem: 4653)
Los Angeles -- Vào chủ nhật 6 tháng 2 năm 2005, ban tổ chức tuyển lựa cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân 2005 tuổi từ 30 đến 50 tại khuôn viên Hội Chợ Tết Ất Dậu Whittier Narrows Regional Park đã hoàn tất mỹ mãn lễ trao giải.
Cô Lu Thúy Quỳnh đã đoạt giải Hoa Hậu Phu Nhân 2005.
Thành phần ban giám khảo chấm thi gồm có tất cả 7 vị:
Hoa hậu phu nhân Bích Liên 2004, đứng vai trò chánh chủ khảo; Bà Bác Sĩ Minh Hà phó chủ khảo; bà Thanh Nguyện, chủ nhân tiệm vải Hòa Bình; cô Ánh Tuyết, nhà tài trợ Áo Dài; nữ họa sĩ Lê Chi; nữ chuyên viên địa ốc Đỗ Hoa và Nam Fashion Designer Huỳnh Bảo.
Cuộc thi dưới sự chứng kiến rất đông đảo đồng bào tham sự và chương trình được lồng với những tiết mục văn nghệ, ca nhạc và hài kịch rất là sôi nổi, nhưng chương trình chánh vẫn là cuộc thi hoa hậu phu nhân LA.

Với 4 MC Hồng Vân, Bích Phượng, Nguyễn Mạnh Tùng và Nguyễn Mạnh Cường rất đầy đủ kinh nghiệm trên sân khấu để đưa các thí sinh qua các loại vòng thi: Thi Áo Dài VN, thi Áo Dạ Hội và thi vấn đáp.
Cuối cùng chương trình hoàn tất mỹ mãn với kết quả vô tư từ ban giám khảo đã làm hài lòng số đông quý vị khán giả trong đêm đó.
Đạt được vương niệm hoa hậu phu nhân LA 2005 về tay cô: Lu Thúy Quỳnh đến từ thành phố Huntington Beach, Á hậu I cô Lý Lệ Hoa, Á Hậu II cô Nguyễn Lan Hương, Á Hậu thân thiện cô Hồ Thị Bích Trâm và Á hậu khuyến khích cô Như Ý.
Buổi tiệc đăng quang cho các đương kim hoa hậu sẽ tổ chức vào một ngày rất gần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.