Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Suất Đại Nhạc Hội Nam Cali: Âm Nhạc Không Biên Giới 2

14/01/200600:00:00(Xem: 4825)
QUẬN CAM (VB). Trong nỗ lực thực hiện những chương trình văn nghệ phong phú, trung tâm Thúy Nga sẽ tổ chức Đại nhạc hội Ca Vũ Nhạc Kịch thu hình Paris By Night mang chủ đề "Âm nhạc không biên giới 2" tại Đại Hý Viện Terrace Theater, trong khu Long Beach Convention &Entertainment Center, 300 E. Ocean Blvd, Long Beach, Califorina, vào ngày thứ Bảy, 21 tháng 1/2006 qua 2 xuất: 1 giờ trưa và 7 giờ 30 tối.

Theo ghi nhận của giới văn nghệ, chương trình Paris By Night "Âm nhạc không biên giới 2" đã được chuẩn bị công phu, với một nội dung phong phú, đa dạng, dàn dựng theo kỹ thuật sân khấu hiện đại nhất, được thể hiện bởi một thành phần nghệ sĩ ưu hạng: Khánh Ly, Lệ Thu, Khánh Hà, Như Quỳnh, Lưu Bích, Loan Châu, Thủy Tiên, Minh Tuyết, Bảo Hân, Như Loan, Ngọc Liên, Hương Thủy, Vân Quỳnh, Hồ Lệ Thu, Angela Trâm Anh, Holly Thanh Ngọc, bé Xuân Mai, Tuấn Ngọc, Nguyễn Hưng, Thế Sơn, Bằng Kiều, Trần Thái Hòa, Lương Tùng Quang, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Adam Hồ; các ngôi sao thoại kịch của nhóm kịch Thúy Nga: Hoài Linh, Chí Tài, Kiều Linh, Bé Ti; đặc biệt có sự góp mặt của nghệ sĩ lão thành Lữ Liên, nhạc sĩ Hoàng Thi Thao các diễn viên của Vũ đoàn Paris By Night Dancers. Đặt vé bán tại Trung tâm Thúy Nga, 9295, Bolsa Ave, Westminster, CA 92683, điện thoại: (714) 894-5811.

Theo thông báo của Trung tâm Thúy Nga, để giúp các vị cao niên tham dự dễ dàng Đại nhạc hội này, ban tổ chức có sắp xếp xe đò đưa đón từ Little Sai Gon đến đại hý viện tại Long Beach với chi phí tượng trưng 5 Mỹ kim cho mỗi người. Xin liên lạc với Trung tâm Thúy Nga, số điện thoại: 714-894-5811.

*Phát hành DVD Tết Khắp Mọi Nhà

Cùng với thông báo trên, Trung tâm Thúy Nga cũng cho biết DVD Tết Khắp Mọi Nhà (Paris By Night 80), được chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 1/2006. DVD này có hộp plastic màu đỏ và bên trong có logo Thúy Nga, bìa ngoài có mạ vàng mà DVD in lậu sẽ không thể nào có. (V.H.A ghi nhận)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.