Hôm nay,  

Tiệc Đầu Năm Với Thứ Trưởng Tư Pháp Gốc Việt

25/01/200200:00:00(Xem: 4468)
Luật Sư Đoàn VN Tiếp Tân Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Việt Đinh

Little Saigon, CA - Luật Sư Đoàn Việt Nam tại California sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng xuân và cũng để tiếp đón Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ Việt Đinh vào ngày Chủ nhật, 10 tháng 2 năm 2002, nhằm ngày 29 tết, vào lúc 6:30 chiều tại Nhà hàng Emerald Bay Restaurant. Buổi tiếp tân còn nhằm mục đích tuyên dương các thành công của cộng đồng Việt nam trong lãnh vực pháp lý và ra mắt ban chấp hành mới của Luật Sư Đoàn Việt Nam.

Thứ Trưởng Việt Đinh là viên chức người Mỹ gốc Việt cao cấp nhất trong chính quyền liên bang từ trước đến nay. Ông đã từng theo học trung học tại thành phố Fullerton, thuộc Quận Cam, sau đó tốt nghiệp cử nhân và tiến sĩ luật tại Đại Học Harvard, chuyên gia về luật hiến pháp, và là giảng sư Luật khoa tại Đại học Georgetown trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Liên Bang trong chính quyền của Tổng Thống Bush.

Tham dự trong buổi tiếp tân còn có Chánh Án Thắng Nguyễn Barrett từ San Jose, Chánh Án Nguyễn Trọng Nho từ Orange County và Phó Thị Trưởng Trần Thái Văn từ Thành Phố Garden Grove.

Luật sư Đoàn Việt Nam xin kính mời toàn thể anh chị em luật sư và gia đình cũng như toàn thể cộng đồng đến tham dự buổi tiếp tân trọng đại này. Chi phí vào cửa cho mỗi người là $35 hoặc $300 cho mỗi bàn. Mọi chi tiết xin liên lạc về Luật sư Bùi Ngọc Mai ở số điện thoại (213) 614-1586.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.