Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Asia Society Tuyên Dương Discover, BuzzFeed, và KPMG Là Công Ty Tốt Nhất Cho Nhân Viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương Trong Năm 2019

24/04/201900:00:00(Xem: 1530)
ASGTI_logo_w_tag
NEW YORK, ngày 16 tháng Tư, 2019 — Asia Society biểu dương Discover Financial Services, Inc. là “Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt” vì những nỗ lực đề bạt và phát triển tài năng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (APA), đồng thời trao tặng danh hiệu “thành tích xuất sắc” cho công ty truyền thông điện tử độc lập hàng đầu BuzzFeed và công ty dịch vụ chuyên môn KPMG LLP.

Asia Society sẽ trao các giải thưởng này cho tất cả các Công Ty đoạt giải vào ngày 15 tháng Năm tại Thành Phố New York trong Buổi Dạ Tiệc Trao Giải Công Ty Tốt Nhất cho Nhân Viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương năm 2019, đồng tổ chức với Hội Nghị Thượng Đỉnh Lãnh Đạo Tiếp Thị và Đa Dạng 2019 của Asia Society. Vốn là Diễn Đàn Lãnh Đạo Sự Đa Dạng (DLF), Hội Nghị Thượng Đỉnh này đã mở rộng thành một đại hội kéo dài hai ngày, tìm hiểu các cơ hội nắm bắt thị trường và sáng tạo mới thông qua hỗ trợ và khuyến khích tài năng, người tiêu dùng, và các nhà đầu tư Châu Á ở Hoa Kỳ và Châu Á.

Ông Tom Nagorski, Phó Chủ Tịch Điều Hành của Asia Society chia sẻ: “Hội nghị thượng đỉnh này được khởi xướng từ một thập kỷ trước đây để soi sáng các trở ngại cũng như cơ hội mà Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương đối mặt ở nơi làm việc. Mặc dù nhân viên APA còn gặp nhiều trở ngại, chúng tôi cũng đã thấy nỗ lực tiến bộ thực sự của các công ty Fortune 500 cũng như các công ty đa quốc gia khác, trong vấn đề tạo nơi làm việc hòa nhập cho các nhân viên APA cũng như tạo cơ hội cho nhân viên APA thăng tiến vào các chức vụ lãnh đạo. Asia Society khen ngợi tất cả các công ty đoạt giải năm nay vì sự quyết tâm và cam kết nỗ lực trong các lãnh vực này, và chúng tôi hy vọng rằng các công ty khác cũng sẽ noi gương.”

Giải thưởng “Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt  cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương” biểu dương các công ty thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các lãnh vực trao giải khác.

Theo bà Sara Breyfogle, nhà tài trợ điều hành của nhóm trợ giúp nhân viên Asian Professionals tại Discover: “Công ty Discover rất quan tâm đến việc tạo một môi trường làm việc hợp tác với hiệu suất cao cho mọi nhân viên và tin rằng sự đa dạng cũng như hòa nhập sẽ dẫn đến thành công, phát triển, và sáng tạo hơn nữa. Sự biểu dương của Asia Society phản ảnh cam kết không ngừng của công ty chúng tôi để khuyến khích sự đa dạng ở nơi làm việc.”

Cả BuzzFeed và KPMG đều tiếp tục được biểu dương trong năm nay. Chỉ mới tham gia cuộc thăm dò trong năm ngoái, một lần nữa BuzzFeed lại được khen ngợi về những thành tựu đạt được, đặc biệt là trong việc đề bạt nhân viên APA vào các vị trí lãnh đạo. Trong khi đó, KPMG cũng được biểu dương là công ty tốt nhất về tài trợ và phát triển kỹ năng nhân lực cho Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương.  KPMG được biểu dương là công ty đoạt giải thưởng trong suốt tám năm qua.

“Sự  đa dạng và  hòa nhập là các giá trị cốt lõi của KPMG vì chúng tôi hiểu rằng mọi nguồn gốc xuất thân cũng như kinh nghiệm của nhân viên đều giúp công ty chúng tôi tăng trưởng, phát triển, và thúc đẩy kết quả sáng tạo,” - bà Michele Meyer-Shipp, Trưởng Ban phụ trách Sự Đa Dạng và Hòa Nhập tại KPMG chia sẻ: “Một lần nữa, KPMG rất vinh dự được Asia Society biểu dương vì có nền văn hóa hòa nhập và hỗ trợ, nơi các nhân viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương có thể phát triển và xây dựng sự nghiệp vẻ vang.”

Trong nỗ lực hỗ trợ các nhân viên APA trong các vị trí lãnh đạo và giúp họ có trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian làm việc tại công ty BuzzFeed, tổ chức ERG liên kết cộng đồng Châu Á của BuzzFeed, A*FAMILY, có tổ chức các hội thảo phát triển nghiệp vụ cho các thành viên của công ty. Dao Nguyễn, Nhà Xuất Bản của BuzzFeed kiêm nhà tài trợ điều hành của A*FAMILY, cho biết ERG cũng cung cấp các chương trình không chỉ cho BuzzFeed mà còn bao gồm luôn cả cộng đồng APA.

Ông Nguyễn cho biết:  “Chúng tôi đề cao đội ngũ tài năng Châu Á xuất sắc bằng cách mời các diễn giả tới BuzzFeed, tôn vinh những sự kiện văn hóa quan trọng như Diwali, đồng thời hỗ trợ các chương trình đề xướng ở địa phương cũng như các tổ chức gây quỹ quốc tế. Nội dung chương trình đa dạng của chúng tôi giúp nhân viên APA có rất nhiều cơ hội giao lưu với các nền văn hóa của chúng tôi đồng thời khuyến khích việc phát triển tinh thần cộng đồng tại BuzzFeed,”

AT&T và PepsiCo được ghi nhận vì đã thể hiện các phương thức sáng tạo trong một hạng mục mới bổ sung thêm vào quy trình trao giải trong năm nay: Công Ty Tiếp Thị Hiệu Quả Nhất đến Khách Hàng và Nhà Đầu Tư Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Corey Anthony, SVP-HR kiêm trưởng ban phụ trách sự đa dạng tại AT&T phát biểu: “Một lần nữa chúng tôi lại rất vui mừng và vinh dự được Asia Society biểu dương, đặc biệt là trong hạng mục tiếp thị mới này.  Chúng tôi đề cao tính cá nhân, nền văn hóa cũng như di sản của mỗi phân khúc khách hàng đồng thời cố gắng phản ảnh điều đó trong nội dung quảng cáo, tiếp thị, và các chương trình tài trợ của chúng tôi trong năm. Niềm vinh hạnh này – cùng với những giải thưởng mà chúng tôi nhận được từ Asia Society trước đây cho hoạt động cố vấn tinh thần và hỗ trợ tài năng – thể hiện độ sâu sắc và nhất quán trong chiến lược duy trì sự đa dạng cũng như tầm ảnh hưởng của các nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện.”

Ông Umran Beba, Trưởng Ban phụ trách Sự Đa Dạng và Khuyến Khích Tham Gia Toàn Cầu tại PepsiCo cũng cho biết: “PepsiCo cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng và khách hàng qua những trải nghiệm đặc biệt.  Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau, chẳng hạn như Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương qua các sản phẩm của chúng tôi và giúp mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho họ qua từng sản phẩm thức uống và thực phẩm. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở sự đa dạng về nhân viên, là những người thúc đẩy sự sáng tạo, thiết kế và truyền đạt thông điệp về các sản phẩm và nhãn hiệu của chúng tôi qua thông tin dữ liệu và nhãn quang sâu sắc.  Chúng tôi hân hạnh đón nhận sự biểu dương này của Asia Society.”

Đây là kết quả thu được từ Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Công Ty Châu Á Hàng Năm lần thứ 10 của Asia Society, đề cao các công ty vì những thành tích mà họ đạt được trong việc khuyến khích sự đa dạng cũng như chất lượng của các chương trình đề xướng phát triển nguồn nhân lực APA của họ. Cuộc thăm dò hàng năm đánh giá trải nghiệm của Người Mỹ Gốc Châu Á tại các công ty Fortune 500 và các công ty lớn khác, với hơn 2,500 nhân viên tham gia cuộc thăm dò ý kiến năm 2019. Một phần nỗ lực của Asia Society là thể hiện tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của nhân viên người Mỹ gốc Châu Á trong nền kinh tế và cách đáp ứng của các công ty.

Các công ty lọt vào vòng chung kết và các công ty đoạt giải được tuyển chọn dựa trên kết quả tổng hợp từ cuộc thăm dò ý kiến nhân viên (80 phần trăm) và điểm đánh giá của một nhóm chuyên gia chấm điểm khách quan (20 phần trăm). Nhân viên Asia Society không tham gia trong quá trình quyết định trao giải thưởng.

Sau đây là danh sách đầy đủ các công ty và tổ chức đoạt giải Các Công Ty Tốt Nhất cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Á Châu năm 2019.

=====

Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt dành cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương
Công ty đoạt giải: Discover
Thành Tích Xuất Sắc: BuzzFeed, KPMG

+++++

Các Hạng Mục Chính:
Công Ty Tốt Nhất về Tài Trợ và Phát Triển Kỹ Năng Làm Việc cho nhân viên APA
Công ty đoạt giải: KPMG
Thành Tích Xuất Sắc: Chevron, Discover

+++++

Công Ty Tốt Nhất về Đề Bạt Nhân Viên APA vào các Chức Vụ Lãnh Đạo
Công ty đoạt giải: BuzzFeed
Thành Tích Xuất Sắc: Colgate-Palmolive, Credit Suisse

+++++

Các Nhóm Nguồn Trợ Giúp Nhân Viên APA Tốt Nhất    
Công ty đoạt giải: Chevron
Thành Tích Xuất Sắc: Cigna, Grant Thornton

+++++

Công Ty Tiếp Thị Hiệu Quả Nhất đến Người Tiêu Dùng và Nhà Đầu Tư APA
Công ty đoạt giải: AT&T
Thành Tích Xuất Sắc: PepsiCo, PG&E

+++++

Công Ty Tốt Nhất về Đề Bạt Nhân Viên Nữ APA
Công ty đoạt giải: BNY Mellon
Thành Tích Xuất Sắc: Credit Suisse, Marriott

+++++

Công Ty Tốt Nhất cho Nhân viên LGBT gốc Châu Á
Công ty đoạt giải: Goldman Sachs
Thành Tích Xuất Sắc: Marriott, BNY Mellon

+++++

Tuyên Dương Các Công Ty Có Phương Thức Sáng Tạo Nhất:
Tuyển Dụng và Tuyển Chọn
Grant Thornton (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); BuzzFeed; KPMG; Goldman Sachs

+++++

Lưu Giữ Nhân Viên
KPMG (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Goldman Sachs

+++++

Phát Triển và Đề Bạt Nhân Viên
Goldman Sachs (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); KPMG

+++++

Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo Hoạt Động Quản Lý Lời Lỗ
Chevron (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Boston Scientific

+++++

Các Nhóm Nguồn Trợ Giúp Nhân Viên APA Tốt Nhất    
KPMG (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Discover

+++++

Tiếp Thị đến Người Tiêu Dùng và Nhà Đầu Tư APA
AT&T, PepsiCo (đồng hạng - Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Marriott; PG&E

+++++

Đề Bạt Nhân Viên Nữ APA
Medtronic (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); AT&T

+++++

Nhân Viên LGBT gốc Châu Á:
Grant Thornton (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Discover; BNY Mellon

+++++

Về Asia Society
Được thành lập vào năm 1956 bởi John D. Rockefeller Thứ 3, Asia Society là một tổ chức phi chính đảng, phi lợi nhuận hoạt động để giải quyết những thách thức đối với Châu Á và cả thế giới. Asia Society có các trung tâm văn hóa và tòa nhà công cộng ở New York, Hồng Kông và Houston, và các văn phòng ở Los Angeles, Manila, Mumbai, Tokyo, San Francisco, Seoul, Shanghai (Thượng Hải), Sydney, Washington, D.C. và Zurich. Trong các lãnh vực nghệ thuật, kinh doanh, văn hóa, giáo dục và chính sách, Asia Society cung cấp nhãn quang sâu sắc, tạo ra những ý tưởng và thúc đẩy sự hợp tác giữa Châu Á và cả thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022 tại hội trường chùa Điều Ngự địa chỉ: 14472 Chestnut Street, Thành Phố Westminster, CA 92683, do Hòa Thượng Thích Viên Lý Viện Chủ, Hòa Thượng Thích Viên Huy Trụ Trì, tại đây cũng là nơi đặc văn phòng thường trực của Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan năm 2022.
Chương trình khánh thành khu parking đã diễn ra tại đền thờ Đức Quốc Tổ Hội Cao Niên Á Mỹ địa chỉ số 220 Hospital Circle, Westminster do Bà Từ Dung sáng lập và hiện tại do Hoa hậu Lam Châu CEO điều hành.
Nam California , Thành Phố Westminster (Thanh Huy) -- Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022 tại QD Venue, thành phố Westminster. như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa do Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Cuộc thăm dò hiện đang tiến hành, và Pechanga Resort Casino lại một lần nữa tranh đua hai ngôi vị tên tuổi cả nước. Cơ sở Casino/Resort tọa lạc ở vùng Temecula, Cali này đã được đề cử bởi một đoàn chuyên viên các cuộc thăm dò ý kiến '10Tuyệt Vời Nhất của độc giả USA Today’s10Best.com' trong hai thể loại 'Sòng Bài Khách Sạn Tuyệt Vời Nhất – Best Casino Hotel' và 'Sòng Bài Tuyệt Vời Nhất Ngoài Las Vegas – Best Casino Outside of Las Vegas'. Các thành viên trong đoàn chuyên viên đã chọn Pechanga, cùng với 19 cơ sở tranh đua khác cho mỗi thể loại. Theo CasinoUSA.com, nước Mỹ có trên 1,000 sòng bài. Muốn bỏ phiếu cho Pechanga Resort Casino trong cả hai thể loại, quý khách có thể vào thăm trang mạng Pechanga.com/vote.
Với công cuộc xây cất sắp hoàn tất và việc thuê mướn nhân viên đang tiến hành, sòng bài Sky River Casino, hôm nay, đã loan báo kế hoạch mở cửa đón tiếp công chúng vào đầu Tháng Chín 2022. Nằm cách 'downtown' Sacramento 15 dặm về phía Nam, Sky River sẽ là sòng bài gần nhất đối với Sacramento và các vùng South và East Bay. Kèm thêm vào một sòng bài rộng 100,000 sqft với 2,000 máy kéo và 80 bàn bài, Sky River cũng còn có 17 nhà hàng và trung tâm ăn uống độc đáo “The Market at Sky River” với 12 cửa hàng món ăn thức uống khác nhau, bao gồm cả những món tuyệt vời do những nhà hàng tên tuổi tại địa phương và trong vùng cống hiến. Sky River được thành lập bởi Boyd Gaming, là công ty sẽ điều hành cơ sở qua một hợp đồng quản lý ký kết với Bộ Tộc Wilton Rancheria Tribe.
Hình phạt dành cho tội phá hoại bảng bầu cử tương đương tội trộm cắp vặt là một tội tiểu hình. Người vi phạm có thể bị trừng phạt bằng cá bị phạt tù ở nhà tù quận hạt tới sáu tháng, và / hoặc tiền phạt tối đa là $ 1,000.
Cư dân chỉ yêu cầu một quy trình phỏng vấn thi quốc tịch công bằng và hợp lý dành cho tất cả các cộng đồng, bao gồm cả sự cảm thông dành cho những cư dân lớn tuổi.
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.