Hôm nay,  
Việt Báo Online

Asia Society Tuyên Dương Discover, BuzzFeed, và KPMG Là Công Ty Tốt Nhất Cho Nhân Viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương Trong Năm 2019

24/04/201900:00:00(Xem: 471)
Asia Society Tuyên Dương Discover, BuzzFeed, và KPMG Là Công Ty Tốt Nhất Cho Nhân Viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương Trong Năm 2019
ASGTI_logo_w_tag
NEW YORK, ngày 16 tháng Tư, 2019 — Asia Society biểu dương Discover Financial Services, Inc. là “Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt” vì những nỗ lực đề bạt và phát triển tài năng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (APA), đồng thời trao tặng danh hiệu “thành tích xuất sắc” cho công ty truyền thông điện tử độc lập hàng đầu BuzzFeed và công ty dịch vụ chuyên môn KPMG LLP.

Asia Society sẽ trao các giải thưởng này cho tất cả các Công Ty đoạt giải vào ngày 15 tháng Năm tại Thành Phố New York trong Buổi Dạ Tiệc Trao Giải Công Ty Tốt Nhất cho Nhân Viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương năm 2019, đồng tổ chức với Hội Nghị Thượng Đỉnh Lãnh Đạo Tiếp Thị và Đa Dạng 2019 của Asia Society. Vốn là Diễn Đàn Lãnh Đạo Sự Đa Dạng (DLF), Hội Nghị Thượng Đỉnh này đã mở rộng thành một đại hội kéo dài hai ngày, tìm hiểu các cơ hội nắm bắt thị trường và sáng tạo mới thông qua hỗ trợ và khuyến khích tài năng, người tiêu dùng, và các nhà đầu tư Châu Á ở Hoa Kỳ và Châu Á.

Ông Tom Nagorski, Phó Chủ Tịch Điều Hành của Asia Society chia sẻ: “Hội nghị thượng đỉnh này được khởi xướng từ một thập kỷ trước đây để soi sáng các trở ngại cũng như cơ hội mà Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương đối mặt ở nơi làm việc. Mặc dù nhân viên APA còn gặp nhiều trở ngại, chúng tôi cũng đã thấy nỗ lực tiến bộ thực sự của các công ty Fortune 500 cũng như các công ty đa quốc gia khác, trong vấn đề tạo nơi làm việc hòa nhập cho các nhân viên APA cũng như tạo cơ hội cho nhân viên APA thăng tiến vào các chức vụ lãnh đạo. Asia Society khen ngợi tất cả các công ty đoạt giải năm nay vì sự quyết tâm và cam kết nỗ lực trong các lãnh vực này, và chúng tôi hy vọng rằng các công ty khác cũng sẽ noi gương.”

Giải thưởng “Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt  cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương” biểu dương các công ty thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các lãnh vực trao giải khác.

Theo bà Sara Breyfogle, nhà tài trợ điều hành của nhóm trợ giúp nhân viên Asian Professionals tại Discover: “Công ty Discover rất quan tâm đến việc tạo một môi trường làm việc hợp tác với hiệu suất cao cho mọi nhân viên và tin rằng sự đa dạng cũng như hòa nhập sẽ dẫn đến thành công, phát triển, và sáng tạo hơn nữa. Sự biểu dương của Asia Society phản ảnh cam kết không ngừng của công ty chúng tôi để khuyến khích sự đa dạng ở nơi làm việc.”

Cả BuzzFeed và KPMG đều tiếp tục được biểu dương trong năm nay. Chỉ mới tham gia cuộc thăm dò trong năm ngoái, một lần nữa BuzzFeed lại được khen ngợi về những thành tựu đạt được, đặc biệt là trong việc đề bạt nhân viên APA vào các vị trí lãnh đạo. Trong khi đó, KPMG cũng được biểu dương là công ty tốt nhất về tài trợ và phát triển kỹ năng nhân lực cho Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương.  KPMG được biểu dương là công ty đoạt giải thưởng trong suốt tám năm qua.

“Sự  đa dạng và  hòa nhập là các giá trị cốt lõi của KPMG vì chúng tôi hiểu rằng mọi nguồn gốc xuất thân cũng như kinh nghiệm của nhân viên đều giúp công ty chúng tôi tăng trưởng, phát triển, và thúc đẩy kết quả sáng tạo,” - bà Michele Meyer-Shipp, Trưởng Ban phụ trách Sự Đa Dạng và Hòa Nhập tại KPMG chia sẻ: “Một lần nữa, KPMG rất vinh dự được Asia Society biểu dương vì có nền văn hóa hòa nhập và hỗ trợ, nơi các nhân viên Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương có thể phát triển và xây dựng sự nghiệp vẻ vang.”

Trong nỗ lực hỗ trợ các nhân viên APA trong các vị trí lãnh đạo và giúp họ có trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian làm việc tại công ty BuzzFeed, tổ chức ERG liên kết cộng đồng Châu Á của BuzzFeed, A*FAMILY, có tổ chức các hội thảo phát triển nghiệp vụ cho các thành viên của công ty. Dao Nguyễn, Nhà Xuất Bản của BuzzFeed kiêm nhà tài trợ điều hành của A*FAMILY, cho biết ERG cũng cung cấp các chương trình không chỉ cho BuzzFeed mà còn bao gồm luôn cả cộng đồng APA.

Ông Nguyễn cho biết:  “Chúng tôi đề cao đội ngũ tài năng Châu Á xuất sắc bằng cách mời các diễn giả tới BuzzFeed, tôn vinh những sự kiện văn hóa quan trọng như Diwali, đồng thời hỗ trợ các chương trình đề xướng ở địa phương cũng như các tổ chức gây quỹ quốc tế. Nội dung chương trình đa dạng của chúng tôi giúp nhân viên APA có rất nhiều cơ hội giao lưu với các nền văn hóa của chúng tôi đồng thời khuyến khích việc phát triển tinh thần cộng đồng tại BuzzFeed,”

AT&T và PepsiCo được ghi nhận vì đã thể hiện các phương thức sáng tạo trong một hạng mục mới bổ sung thêm vào quy trình trao giải trong năm nay: Công Ty Tiếp Thị Hiệu Quả Nhất đến Khách Hàng và Nhà Đầu Tư Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Corey Anthony, SVP-HR kiêm trưởng ban phụ trách sự đa dạng tại AT&T phát biểu: “Một lần nữa chúng tôi lại rất vui mừng và vinh dự được Asia Society biểu dương, đặc biệt là trong hạng mục tiếp thị mới này.  Chúng tôi đề cao tính cá nhân, nền văn hóa cũng như di sản của mỗi phân khúc khách hàng đồng thời cố gắng phản ảnh điều đó trong nội dung quảng cáo, tiếp thị, và các chương trình tài trợ của chúng tôi trong năm. Niềm vinh hạnh này – cùng với những giải thưởng mà chúng tôi nhận được từ Asia Society trước đây cho hoạt động cố vấn tinh thần và hỗ trợ tài năng – thể hiện độ sâu sắc và nhất quán trong chiến lược duy trì sự đa dạng cũng như tầm ảnh hưởng của các nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện.”

Ông Umran Beba, Trưởng Ban phụ trách Sự Đa Dạng và Khuyến Khích Tham Gia Toàn Cầu tại PepsiCo cũng cho biết: “PepsiCo cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng và khách hàng qua những trải nghiệm đặc biệt.  Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau, chẳng hạn như Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương qua các sản phẩm của chúng tôi và giúp mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho họ qua từng sản phẩm thức uống và thực phẩm. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở sự đa dạng về nhân viên, là những người thúc đẩy sự sáng tạo, thiết kế và truyền đạt thông điệp về các sản phẩm và nhãn hiệu của chúng tôi qua thông tin dữ liệu và nhãn quang sâu sắc.  Chúng tôi hân hạnh đón nhận sự biểu dương này của Asia Society.”

Đây là kết quả thu được từ Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Công Ty Châu Á Hàng Năm lần thứ 10 của Asia Society, đề cao các công ty vì những thành tích mà họ đạt được trong việc khuyến khích sự đa dạng cũng như chất lượng của các chương trình đề xướng phát triển nguồn nhân lực APA của họ. Cuộc thăm dò hàng năm đánh giá trải nghiệm của Người Mỹ Gốc Châu Á tại các công ty Fortune 500 và các công ty lớn khác, với hơn 2,500 nhân viên tham gia cuộc thăm dò ý kiến năm 2019. Một phần nỗ lực của Asia Society là thể hiện tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của nhân viên người Mỹ gốc Châu Á trong nền kinh tế và cách đáp ứng của các công ty.

Các công ty lọt vào vòng chung kết và các công ty đoạt giải được tuyển chọn dựa trên kết quả tổng hợp từ cuộc thăm dò ý kiến nhân viên (80 phần trăm) và điểm đánh giá của một nhóm chuyên gia chấm điểm khách quan (20 phần trăm). Nhân viên Asia Society không tham gia trong quá trình quyết định trao giải thưởng.

Sau đây là danh sách đầy đủ các công ty và tổ chức đoạt giải Các Công Ty Tốt Nhất cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Á Châu năm 2019.

=====

Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt dành cho Nhân Viên Người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương
Công ty đoạt giải: Discover
Thành Tích Xuất Sắc: BuzzFeed, KPMG

+++++

Các Hạng Mục Chính:
Công Ty Tốt Nhất về Tài Trợ và Phát Triển Kỹ Năng Làm Việc cho nhân viên APA
Công ty đoạt giải: KPMG
Thành Tích Xuất Sắc: Chevron, Discover

+++++

Công Ty Tốt Nhất về Đề Bạt Nhân Viên APA vào các Chức Vụ Lãnh Đạo
Công ty đoạt giải: BuzzFeed
Thành Tích Xuất Sắc: Colgate-Palmolive, Credit Suisse

+++++

Các Nhóm Nguồn Trợ Giúp Nhân Viên APA Tốt Nhất    
Công ty đoạt giải: Chevron
Thành Tích Xuất Sắc: Cigna, Grant Thornton

+++++

Công Ty Tiếp Thị Hiệu Quả Nhất đến Người Tiêu Dùng và Nhà Đầu Tư APA
Công ty đoạt giải: AT&T
Thành Tích Xuất Sắc: PepsiCo, PG&E

+++++

Công Ty Tốt Nhất về Đề Bạt Nhân Viên Nữ APA
Công ty đoạt giải: BNY Mellon
Thành Tích Xuất Sắc: Credit Suisse, Marriott

+++++

Công Ty Tốt Nhất cho Nhân viên LGBT gốc Châu Á
Công ty đoạt giải: Goldman Sachs
Thành Tích Xuất Sắc: Marriott, BNY Mellon

+++++

Tuyên Dương Các Công Ty Có Phương Thức Sáng Tạo Nhất:
Tuyển Dụng và Tuyển Chọn
Grant Thornton (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); BuzzFeed; KPMG; Goldman Sachs

+++++

Lưu Giữ Nhân Viên
KPMG (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Goldman Sachs

+++++

Phát Triển và Đề Bạt Nhân Viên
Goldman Sachs (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); KPMG

+++++

Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo Hoạt Động Quản Lý Lời Lỗ
Chevron (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Boston Scientific

+++++

Các Nhóm Nguồn Trợ Giúp Nhân Viên APA Tốt Nhất    
KPMG (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Discover

+++++

Tiếp Thị đến Người Tiêu Dùng và Nhà Đầu Tư APA
AT&T, PepsiCo (đồng hạng - Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Marriott; PG&E

+++++

Đề Bạt Nhân Viên Nữ APA
Medtronic (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); AT&T

+++++

Nhân Viên LGBT gốc Châu Á:
Grant Thornton (Xuất Sắc Nhất trong số các Công Ty Xuất Sắc); Discover; BNY Mellon

+++++

Về Asia Society
Được thành lập vào năm 1956 bởi John D. Rockefeller Thứ 3, Asia Society là một tổ chức phi chính đảng, phi lợi nhuận hoạt động để giải quyết những thách thức đối với Châu Á và cả thế giới. Asia Society có các trung tâm văn hóa và tòa nhà công cộng ở New York, Hồng Kông và Houston, và các văn phòng ở Los Angeles, Manila, Mumbai, Tokyo, San Francisco, Seoul, Shanghai (Thượng Hải), Sydney, Washington, D.C. và Zurich. Trong các lãnh vực nghệ thuật, kinh doanh, văn hóa, giáo dục và chính sách, Asia Society cung cấp nhãn quang sâu sắc, tạo ra những ý tưởng và thúc đẩy sự hợp tác giữa Châu Á và cả thế giới.

19/11/2019(Xem: 572)
SANTA ANA (Bình Sa) -- Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK (4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92703) vào lúc 02 giờ chiều, thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTNHK) đã long trọng Tổ chức Lễ Truy Tán Công Hạnh của Đức Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang
19/11/2019(Xem: 179)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
18/11/2019(Xem: 352)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 286)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 428)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 339)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 496)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 3264)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 755)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 308)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 582)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 952)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 891)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 222)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1460)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
Tin công nghệ
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.
Môi trường không trọng lực ngoài vũ trụ có thể gây ra những tác động kỳ lạ và đáng sợ lên cơ thể con người. Một trong số đó là hiện tượng máu chảy ngược
Ngôi nhà nơi Adolf Hitler sinh ra ở Braunau được biến thành đồn cảnh sát để ngăn nó trở thành điểm đến cho những người ủng hộ phát xít.
Khoảng giữa tháng 11/2019, trong buổi hội thảo Universe Developer, GitHub đã công bố chương trình lưu trữ toàn bộ cơ sở dữ liệu của mình cho thế hệ tương lai.
So sánh với bàn phím butterfly được trang bị từ đời MacBook Pro 2016, thiết kế bàn phím scissors (gần giống hệt thiết kế cũ) trên MacBook Pro 16 inch vừa ra mắt không đẹp mắt bằng.
Khoảng giữa tháng 11/2019, trong lúc thị trường chứng khoán Mỹ liên tục lập kỷ lục mới, những người nông dân lại gặp rắc rối với việc thanh toán các hóa đơn.
Quan chức Mỹ, Hàn Quốc đối thoại chia sẻ gánh nặng quân sự sau khi Washington yêu cầu Seoul chi gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ.
WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) thông báo đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ông Shinzo Abe có thể sẽ trở thành vị Thủ tướng cầm quyền lâu nhất của Nhật Bản, nhưng ông cũng có thể chứng kiến nền kinh tế đất nước rơi vào một cuộc suy thoái mà chiến lược chấn hưng tăng trưởng Abenomics của ông khó lòng xoay chuyển được tình thế.