Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

30/01/200000:00:00(Xem: 4899)
Tử vi trong tuần lể từ 30-1-2000 đến 5-2-2000 tức là ngày 24-12 đến 1-1 Canh Thìn

TUỔI TÝ: Nhâm Tý, 28t: Nam: Đừng trể hen, may mắn trong cuộc tình bất ngờ. Nữ: Chuyện tình cảm có hiểu lầm nhỏ, may mắn trong việc học. Canh Tý, 40t: Nam: Thận trọng trong lời nói gây hiểu lầm tổn thất tiền bạc, đừng quá chủ quan trong công việc. Nữ: Khởi sự công việc có nhiều thuận lợi, tình cảm đến nhẹ nhàng Mậu Tý, 52t: Nam: Cần tế nhị giải quyết khó khăn công việc hiện tại, tiền bạc thuận lợi. Nữ: Trở ngại nhỏ trong bước đầu công việc không đáng kể, tiền bạc thoải mái cuối tuần. Bính Tý, 64t: Nam: Có cơ hội chiêu đải bạn bè, coi chừng trộm cướp. Nữ: Gặp may mắn trong công việc gia đình, đừng bỏ lở cơ hội tốt.

TUỔI SỬU: Quý Sửu, 27t: Nam: Tránh hiểu lầm trong tình cảm đầu đời, việc học có tin vui. Nữ: Tin vui đến chậm, đừng nôn nóng mọi việc tốt đẹp cuối tuần. Tân Sửu, 39t: Nam: Cơ hội tốt để biểu lộ tình cảm yêu thương của mình, co thơ báo tin buồn phương xa. Nữ: Đừng tính toán quá kỷ trong tình cảm bỏ lở cơ hội tốt đep, có hẹn hò trong tuần. Kỷ Sửu, 51t: Nam: Thận trọng trong lúc lái xe, đừng nóng nảy gây tranh chấp bất lợi. Nữ: Coi chừng mất giấy tờ tiền bạc, có tin vui về công việc. Đinh Sửu, 63t: Nam: Vẫn còn nhiều lo toan trong công việc, nên nắm bắt cơ hội tốt đáng đến. Nữ: Gia đình có chuyện không vui, tiền bạc thoải mái, công việc thuận lợi.

TUỔI DẦN: Giáp Dần, 26t: Nam: Tránh nóng giận vô cớ bất lợi, có chuyện vui bất ngờ trong công việc. Nữ: Đừng làm khó người ta nữa, có cuộc hẹn vui vẻ cuối tuần. Nhâm Dần, 38t: Nam: chưa gặp may mắn về công việc, giấy tờ, sáng suốt sẽ vượt qua rắc rối hiện tại. Nữ: Thuận lợi trong tình cảm cuối đời, có thể tiến xa hơn được Canh Dần, 50t: Nam: Gia đình có tin vui về việc học của con cái, tiền bạc thong thả. Nữ: Có trở ngại trong tình cảm gia đình, cuối tuần yên vui trở lại. Mậu Dần, 62t: Nam: Gia đình có hỷ sự, bản thân nhiều may mắn, gặp bạn củ vui vẻ. Nữ:Đừng trông chờ nữa con cháu ham vui quên lời hứa thăm ngoại cuối tuần rồi.

TUỔI MÃO: Ất Mão, 25t: Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết công việc tốt đẹp, cẩn thận lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, cẩn thận trong lái xe. Quý Mão, 37t: Nam: Đùng nóng nảy mà hư việc, thời cơ chưa tới để thực hiện dự tính của mình. Nữ: Có hẹn hò trong tuần vui vẻ, tiền bạc thoải mái. Tân Mão, 49t: Nam: Có chuyện bực mình hay thưa kiện, công việc làm thuận lợi. Nữ: Cẩn thận về sức khỏe, công việc làm có trở ngại nhỏ, tin vui cuối tuần. Kỷ Mão, 61t: Nam: Có cơ hội xuất hiện nơi đông người, nhưng cẩn thận lời nói gây hiểu lầm bất lợi. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu ngoan, sức khỏe tốt, tránh đi xa.

TUỔI THÌN: Bính Thìn, 24t: Nam: Chuyện hiểu lầm giữa bạn và người thân nên bỏ qua, đi xa bất lợi. Nữ: Tình cảm có nhiều thuận lợi, có thể tiến xa hơn được Giáp Thìn, 36t: Nam: Nên quan tâm đến gia đình hay sức khỏe bản thân , chưa phải lúc đầu tư vốn làm ăn. Nữ: Thuận lợi cho những toan tính về nghề nghiệp và tình yêu. Nhâm Thìn, 48t: Nam: Chuyện lủng củng gia đình có thể tạm lắng dịu, coi chừng bị lường gạt. Nữ: Có kẽ tiểu nhân muốn xen vào chuyện làm ăn hay tình cảm gia đình. Canh Thìn, 60t: Nam: Tránh phiêu lưu trong công việc làm, hãy nhìn vào thực tế gia đình. Nữ: Không nên đi xa, hay thay đổi công việc, có tin vui cuối tuần.

TUỔI TỴ: Đinh Tỵ, 23t: Nam: Tin vui về sự học hay thi cử, chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp Nữ: Tránh đụng chạm trong tình cảm bạn bè, có người ngầm thương mến bạn. Ất Tỵ, 35t: Nam: Tránh đụng chạm hay bất hòa trong gia đình, công việc làm bình thường. Nữ: Việc làm hay tiền bac vẫn còn trở ngại hết tháng này, nhưng tình cảm được yên vui hạnh phúc. Quý Tỵ, 47t: Nam: Nên chuẩn bị nghề nghiệp hay tương lai gia đình vào dịp đầu năm, có khách lạ viếng thăm. Nữ: Chưa thuận lợi để khởi sự việc ấy trong lúc này, tránh nơi sông nước. Tân Tỵ, 59t: Nam: Có thể tiến hành công việc theo dư tính, may mắn cuối tuần. Nữ: Cẩn thận giấy tờ kẻo rơi rớt, gặp lại bạn củ lâu ngày. Kỷ Tỵ, 71t: Nam: Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ rối loạn tiêu hóa. Nữ: Đề phòng kẽ tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của mình, có quà cuối tuần.

TUỔI NGỌ: Mậu Ngọ, 22t: Nam: Qua rồi những sóng gió tình cảm, hạnh phúc đang chở. Nữ: Chấp nhận những thiệt thòi bước đầu sẽ nhân được tất cả những gì mong ước. Bính Ngọ, 34t: Nam: Đừng quá ỷ lại vào tài năng của mình, cẩn thận lời nói tranh hioeủ lầm mất vui cuối tuần. Nữ: Đã đến lúc phải chọn lựa đau thương cho cuộc tình của minh, không còn cơ hội tránh né trong công việc cũng như tình cảm. Giáp Ngọ, 46t: Nam: Đề phòng kẽ tiểu nhân ám hại, công việc có tin vui. Nữ: Tin vui về thi cử giấy tờ, nhưng chớ khoe trương nhiều có hại. Nhâm Ngọ, 58t: Nam: Công việc giấy tờ hơi trở ngai, có tin vui về con cháu. Nữ: Đừng tính toán nhiều với con cháu không có lợi, coi chừng mất bóp. Canh Ngọ, 70t: Nam: Tránh đi xa hay thay đổi chhổ ở lúc này, có khách không mời. Nữ: Tiền bạc thong thả , con cháu có chuyện bực mình.

TUỔI MÙI: Kỷ Mùi, 21t: Nam: Tránh nóng nảy gây xích mích bất lợi với bạn bè, chuyện tình càm chưa thuận lợi trong lúc này. Nữ: Có kẽ xấu quấy rối chuyện riêng tư của bạn, nhiều may mắn cuối tuần. Đinh Mùi, 33t: Nam: Cẩn thận trong hợp tác làm ăn, có chuyện hiểu lầm trong tình cảm. Nữ: Có người tình nguyện giúp đở vốn làm ăn, nhiều may mắn trong tình cảm. Ất Mùi, 45t: Nam: Đề phòng kẽ xấu lường gạt tiền bạc, hơi bị khó chịu cuối tuần. Nữ: Tin vui đến chậm trong công việc, gia đình có chuyện không may mắn nhỏ. Quý Mùi, 45t: Nam: Cẩn thận trong đi lai, có dịp tặng quà cho cháu ngoan. Nữ: Cần tránh nơi đông người bất lợi cho sức khỏe, họp mặt vui cuối tuần. Tân Mùi, 69t: Nam: Có tin vui về giấy tờ thi cử, chuẩn bị nhận quà phương xa. Nữ: Mọi khoan dung trong lúc này đem lại nhiều êm ấm trong hạnh phúc gia đình.

TUỔI THÂN: Canh Thân, 20t: Nam: Có cơ hội phát huy tài năng của mình, tiền bạc hơi chậm. Nữ: Lái xe cẩn thận, đừng quá tin người kẻo bị gạt cả tình lẫn tiền. Mậu Thân, 32t: Nam: Công việc nhiều thuận lơi, có người mong hùn vốn với bạn. Nữ: Đi xa bất lợi, đề phòng kẽ tiểu nhân xen vào công việc làm ăn của bạn. Bính Thân, 44t: Nam:Lái xe thận trọng dễ gây thương tích tay chân, tiền bạc hơi kẹt. Nữ: Tin vui đến chậm trong công việc, nhiều may mắn cuối tuần. Giáp Thân, 56t: Nam: Tiền bạc hơi gặp trở ngại, đừng đi xa nơi sông biển. Nữ: Chuyện ấy chưa thành công được, có tin vui trể. Nhâm Than, 68t: Nam: Cẩn thận trong các chứng bệnh máu huyết, họp bạn cuối tuần. Nữ: Coi chừng nhầm lẩn tiền bạc gây cải cọ, có tin vui về việc học của con cháu.

TUỔI DẬU: Tân Dậu, 19t: Nam: Quan hệ tình cảm rộng rải nhưng vẫn chau hết nỗi buồn cô đơn vào đời. Nữ: Tình cờ gặp bạn trai giữa chốn đông người, may mắn cuối tuần. Kỷ Dậu, 31t: Nam: Công việc có nhiều thuận lợi, tiền bạn tích lủy có dư. Nữ: Đừng tính toán nhiều trong tình cảm, để bỏ lở cơ hội may mắn trong đời. Đinh Dậu, 43t: Nam: Thận trọng về máu cờ bạc đỏ đen, có người muốn bỏ vốn làm ăn. Nữ: Gia đình có tin vui, nhưng bản thân có nỗi buồn sâu kín khó giải bày. Ất Dậu, 55t: Nam: Sớm chửa trị nếu chẳng may có bịnh, có khách phuong xa viếng nhà. Nữ: May gặp lại bạn củ nhiều kỷ niệm khó quên, có quà bất ngờ. Quý Dậu, 67t: Nam: Coi chừng trộm cướp, sức khỏe tốt. Nữ: Tránh cải vả bất lợi, nhiều tình cảm tươi vui cuối tuần.

TUỔI TUẤT: Canh Tuất, 30t: Nam: Chưa được may mắn về giấy tờ hay thi cử, có cuộc hẹn bất ngờ cuối tuần. Nữ: Tình cảm phát triển chậm, việc học có nhiều thuận lợi. Mậu Tuất, 42t: Nam: Thận trọng trong việc dùng dao kéo, đừng nóng vội trong tình cảm bất lợi. Nữ: Có cơ hội nghỉ ngơi yên ổn sau thời gian theo đuổi công việc, thành công đến chậm. Bính Tuất, 54t: Nam: Những tính toán tạo căn bản làm ăn trong năm mới tốt đẹp, tiền bạc thoải mái. Nữ: Tiền bạc có trở ngại, đừng nóng vội sẽ có cách giải quyết. Giáp Tuất, 66t: Nam: Nhiều công việc đến cùng lúc, sáng suốt lựa chọn sẽ có cơ may thành công. Nữ: Đừng tính toán xa vời, chấp nhận thực tế sẽ tìm đước sự an ủi trong tâm hồn.

TUỔI HỢI: Tân Hợi, 29t: Nam: Chuyện tình cảm có thể tiến xa hơn được, gia đình có tin không vui. Nữ: Dự tính đi xa hay thay đổi công việc bất lợi, coi chừng hao tài. Kỷ Hợi, 41t: Nam: Cuộc tình tốt đẹp bất ngờ, chủ động trong công việc sẽ thành công hơn. Nữ: Nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền tuy có hơi chậm nhưng chắc chắn và ổn định. Đinh Hợi, 53t: Nam: Sức khỏe hơi kém, không nên đi xa, tình cảm gia đình êm đẹp. Nữ: Chưa nên thay đổi công việc, gia đình có tiệc vui, hao tốn. Ất Hợi, 68t: Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết công việc qua được sự khó khăn. Nữ:Có cơ hội đi xa, dạ hội cuối tuần có nhiều bất ngờ trong tình cảm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.