Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơ Hội Trúng Số

26/01/201912:13:00(Xem: 3334)

CƠ HI TRÚNG S
 

         Đúng  hơn là cơ hội trúng số lần thứ hai. Nếu có dịp dạo quanh một vòng khắp các tiệm có bán vé số tại Little SaiGon, hầu hết là những người lớn tuổi mua vé số cạo rất đông, nhất là vào ngày đầu tháng lãnh tiền SSI. Rồi chỉ vài phút sau, người mua vé số cạo quăng ngay tấm số ấy vào thùng rác khi biết không trúng một xu teng nào. Nhưng họ không biết rằng họ có thêm cơ hội trúng từ 1,000 đến 25,000 đô la từ tấm vé không trúng đó. Có thể một số ít người biết có cơ hội trúng lần thứ hai, nhưng họ hoàn toàn không biết cách scan tấm vé số. Cơ hội trúng lần thứ hai chỉ áp dụng cho tấm vé số cạo, SuperLotto Plus và Fantasy 5, chứ không áp dụng cho Powerball và Mega Millions. Sau đây là phương cách scan tấm vé số cạo, bằng cách chụp hình hay bằng cách điền vào các con số.
 

Giai đoạn 1: mở một account trên cell phone.

Giai đoạn 2: download app www.calottery.com

Giai đoạn 3: bấm vào ENTER 2nd CHANGE. Có hai cách scan:
 

1-  Dùng cell phone scan( hay chụp hình ) vào barcode. Hãy xem hình đính kèm. Barcode là ô hình chữ nhật nằm dưới hàng chữ A O D.

2-  Scan bằng cách điền những hàng số. Trong trường hợp không chụp hình được cái barcode, thì phải điền 2 hàng số trên tấm vé số cạo.

- Hàng số thứ nhất phải điền 13 số. Thí dụ: hàng số 1341577779953947 ( phải cạo ra mới thấy hàng số nầy) có 16 con số, nhưng điền 13 số, tức là 13414777799953, không điền 947.

             - Hàng thứ hai phải điền 7 số. Thí dụ: hàng số

             1161678- 071, điền vào 1161678, không điền 071.

 blank

        
  Tóm lại, bất cứ tấm vé số cạo nào cũng có cơ hội trúng lần thứ hai, dù chỉ mua từ 1 đô la cho đến 20 đô la và cơ hội trúng đến 25,000 đô la. Hãy nhờ con cháu giúp đỡ nếu không thể biết cách download cái app calottery.com trên cell phone. Nếu cạo đến mờ mắt, mỏi tay, đến phải ăn mì gói, đến cạn tiền ngồi quán cà phê, mà không trúng số độc đắc, cũng không nên vứt bỏ tấm số cạo. Biết đâu có thể trúng ở lần thứ hai!
 

         Năm mới tết đến xin kính chúc những người chơi vé số cạo tấn tài, tấn lộc và tấn bình an, để:

         Cạo đến bạc đầu

         Cạo muốn thật giầu

         Cạo có nàng hầu

         Đời hết nỗi sầu!Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước tìm chỗ trũng thì tiền cũng biết chạy vòng quanh thế giới kiếm lời. Thị trường nhà đất ở Nhật bị sụp vào đầu thập niên 1990 nên tiền chạy sang Đông Nam Á và Đông Âu tìm các con rồng sắp cất cánh. Khi Đông Á và Đông Âu bị khủng hoảng vào cuối thập niên 1990 tiền lại đổ vào Mỹ và Nam Âu bơm thành hai bong bóng địa ốc rồi vỡ tung năm 2007 (Mỹ) và 2010 (Nam Âu).
Tôi tình cờ tìm được ấn bản Lá Thư Về Làng của nhạc sỹ Thanh Bình, do nxb Lúa Mới phát hành, năm 1956. Vào thời điểm đó, tuy chưa đủ tuổi để cắp sách đến trường nhưng tôi cũng đã thuộc lời của nhạc phẩm này rồi vì nghe mấy bà chị và radio hay hát
Thới gian vẫn không ngừng trôi, hết xuân lại hạ, ngày tháng dần qua như nước chảy mây bay, sóng sau đè sóng trước, từng thế hệ lần lượt nối tiếp nhau. Ba chẳng mấy chốc giờ đã lên nội, ngoại. Tóc ba đã bạc trắng mái đầu, mỏi gối chồn chân… Thương ba nhưng đành chịu thôi, quy luật sinh – lão – bệnh – tử có chừa ai đâu!
Khi vừa nhận chức, Tổng thống Joe Biden đã phát biểu rằng dân chúng Mỹ sẽ có thể tụ họp ăn mừng Lễ Độc lập 4/7 trong hè sắp tới. Điều đó chắc sẽ xảy ra vì còn một tháng nữa là đến ngày 4/7, trong khi tiểu bang California là nơi đã có những giới hạn khắc khe nhất nước trong việc phòng chống Covid thì cũng đang mở cửa ra. Nhiều trường phổ thông và đại học đang tổ chức lễ tốt nghiệp, trong giãn cách xã hội và giới hạn khách tham dự là dấu hiệu đáng mừng cho sinh viên học sinh. Giờ N sắp điểm với Covid-19 ở California. Chiến thắng cơn đại dịch trên nước Mỹ cũng đã thật gần.
Nhưng ngặt nổi, cả 3 Văn kiện Cương lĩnh, Điều lệ đảng và Hiến pháp đều tập trung vào một mục tiêu là bảo vệ tuyệt đối quyền cai trị độc tôn và độc tài cho đảng. Cho nên, khi tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” của cán bộ đảng vẫn “tưng bừng hoa lá cành” đe dọa vị trí cầm quyền của đảng và sự sống còn của chế độ thì “bảo vệ nội bộ” cũng chính là giữ cho đảng khỏi vỡ từ trong lòng Chế độ.
Tuần này đã mang đến một sự thay đổi đầy ngạc nhiên trong cuộc tranh luận về dịch Covid. Tổng thống Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp ra lệnh cho giới tình báo Hoa Kỳ tái xét cuộc điều tra về nguồn gốc của virus. Lệnh xảy ra sau khi Avril Haines, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia, thừa nhận là chúng ta không kết luận được căn bệnh khởi phát như thế nào.
Một số người cho rằng việc điều tra hình sự tổ chức Trump Organization là một vụ án chính trị hay để trả thù thì có thể biết thêm rằng, thủ tục tố tụng hay Đại Bồi Thẩm Đoàn theo hiến định nói riêng là nhằm để bảo vệ cho người dân được đối xử công bằng, không bị tấn công vì mục đích riêng tư hay chính trị. Vì trong quá trình điều tra và xem xét hồ sơ do các công tố viên cung cấp, Đại BTĐ cũng có thể đưa ra quyết định là không đủ bằng chứng thuyết phục để truy tố.
Chả phải vô cớ mà tiếng nói của Nguyên Ngọc bỗng trở nên tiếng cú: “Chế độ này thế nào cũng sụp đổ. Nhưng không biết nó sẽ sụp đổ theo kịch bản nào?” Kịch bản nào cũng được vì ngày nào mà cái chính thể hiện hành còn tồn tại thì cả nước Việt sẽ không có lối ra, chứ chả riêng chi vùng cao nguyên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Tháng 6 năm 1983 tôi rời Hoa Kỳ lên đường qua Togo dạy học. Sau ba tháng huấn luyện tại chỗ, tôi và các bạn được chính thức tuyên thệ trở thành Tình nguyện viên Peace Corps, trước khi về nơi công tác nhận nhiệm sở. Trong nhóm 20 giáo viên toán lý hoá và sư phạm, có bạn lên tận vùng Dapaong, sát biên giới phía bắc Togo với Upper Volta (bây giờ là Burkina Faso), có bạn về Tsévie cách thủ đô chừng 30 cây số. Hai bạn thân là giảng viên sư phạm Anh ngữ làm việc ngay tại thủ đô Lomé.
Trong hai tháng qua, những vụ dùng súng giết người ở trong gia đình, kể cả ở trường học đã liên tiếp xảy ra. Người ta sau đó cầu nguyện rồi lại cầu nguyện và không có một biện pháp nào để cứu chữa. Những thảm họa về súng đạn, dù kinh hoàng cách mấy rồi cũng chìm đắm vào dòng thác lũ của những biến cố về chính trị
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.