Hôm nay,  

Dạ Tiệc Mừng 4 Năm Thành Lập Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt San Diego

06/02/201800:00:00(Xem: 4109)

Trong dạ tiệc mừng 4 năm thành lập Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt San Diego.
 

San Diego, Nam California (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Ly’s Garden Seafood & B.B.Q Restaurant số 4350 54 th Street # B San Diego, CA 92115 vào tối  Thứ Bảy ngày 27 tháng 1 năm 2018, Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt San Diego đã tổ chức dạ tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt San Diego với chủ đề “Tinh Thần Bất Khuất Hội Nghị Diên Hồng”...

Tham dự buổi dạ tiệc ngoài các thành viên trong Câu Lạc Bộ Hùng Sữ Việt San Diego, qúy vị quan khách, qúy vị nhân sĩ, trí thức, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng San Diego và đồng hương thân hữu tại San Diego. Quan khách có: Dân Biểu Liên Bang Scott Peát, giáo sĩ Mai Biên; cựu Dân Biểu VNCH Lê Tấn Trạng, Nhà văn Nguyễn Hữu Của, một số vị lãnh đạo các tôn giáo tại San Diego, qúy cơ quan truyền thông.. .

Ngoài ra còn có qúy vị đến từ Nam California trong đó có: cựu Đại Tá Hồ Sĩ Khải và phu nhân, Dr. Kimberly Hồ (Nghị Viên HĐTP Weùtmínte), chiến hữu Lý Tống; Đại diện cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường BB Thủ Đức có các ông Đỗ Kim Thiện và phu nhân, Nguyễn Văn Chuyên và Vũ Đình Trung cùng một số hậu duệ, giáo sư Song Thuận (Chủ Tịch CLB Hùng Sử Việt và phu nhân, giáo sư Cao Minh Châu (Hội Trưởng Hội Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt và cô Phạm Mai Lan); bà Mộng Tâm (cựu Chủ Tịch Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương), chiến hữu Nguyễn Thành Điểu và ba phóng viên: báo Viễn Đông, Saigon Times và Việt Báo.

Trước khi vào nghi thức khai mạc, chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn qua nhiều bản nhạc Xuân làm cho mọi người nôn nao về không khí Tết gần kề.

Điều hợp chương trình MC. Lê San

Nghi thức chào cờ Việt – Mỹ và phút mặc niệm do Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt phụ trách.

Tiếp theo đoàn Lân Vạn Kiếp trình diễn chào mừng quan khách và đồng hương tham dự.

Sau đó Bà Đặng Kim Trang, Chủ Tịch CLB/HSV San Diego, Trưởng Ban Tổ Chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý khách, thân hữu và các cơ quan truyền thông. Bà cho biết bà rất vui mừng vì sự tham dự quá đông ngoài dự trù của ban tổ chức, bà Đặng Kim Trang xúc động nói lời tri ân rất chân thành gửi đến toàn thể quý khách và thân hữu, nhất là những vị niên trưởng và những vị từ xa đến, không quản đường sá xa xôi, lái xe ban đêm nguy hiểm; điều đó làm bà và ban tổ chức cảm thấy được khích lệ rất lớn, bà cho biết: “Trong chương trình hôm nay chúng tôi có những tiết mục rất đặc biệt và rất hay với sự đóng góp của toàn thể CLB/HSV cống hiến quý vị để thấy chúng tôi, dù là những người có tuổi, có người đã là ông, bà nội, ông, bà ngoại vẫn bước lên sân khấu để bảo tồn cái văn hóa Việt tại hải ngoại với hy vọng chuyển đạt đến thế hệ trẻ của chúng ta ở Mỹ này qua lời ca tiếng hát, qua những vũ điệu, những mô hình như thế này để các em hiểu về nét đẹp văn hóa Việt Nam.”


Tiếp theo lời phát biểu của Giáo Sư Song Thuận Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt, trong lời phát biểu ông đã khen  ngợi những đóng góp của anh chị em CLBHSV San Diego, nhất là Bà Hội Trưởng Đặng Thị Kim Trang.

Sau đó là những lời phát biểu của qúy vị dân cử địa phương, Nghị Viên Kimberly Hồ từ thành phố Weùtmínter, những vị nầy sau lời khen ngợi và ghi nhận những đóng góp của CLBHSV, sau đó trao Bằng Tưởng Lục, cho Bà Hội Trưởng.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ thật đặc sắc mở đầu với nhạc cảnh “Hội Nghị Diên Hồng” đã được tán thưởng những tràng pháo tay thật lớn.

Chương trình tiếp theo vời nhiều tiết mục như đơn ca, hợp ca, họat cảnh.

Trong dịp nầy, Ban tổ chức có trao ba Giải Khuyến Học cho học sinh xuất sắc và ba Giải Cho Tà Áo Dài May Mắn. Ba em học sinh được trao Giải Khuyến Học là các em: Kavin Nguyễn, An Phạm và em Phước Vĩnh Hoàng. Ngoài phần thưởng, các em cũng được Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn tặng mỗi em một Bằng Tưởng Lục của Thượng Viện Tiểu Bang California. Ba người trúng giải “Tà Áo Dài May Mắn” là: Dr. Kimberly Hồ - Kim Hương và Khánh Mây. Tuy nhiên Nghị Viên Kimberly Hồ không nhận quà vì chính cô đã tặng quà cho CLB/HSV.

Tiếp xúc với Giáo Sư Song Thuận được ông cho biết, mới đây ở Úc Châu giới trẻ cũng thành lập một chi nhánh CLB/HSV ở đó nên hiện nay có tất cả 5 CLB/HSV hoạt động tại Hoa Kỳ cùng một mục đích là làm cho dân tộc Việt Nam hùng mạnh lên để chống lại sự xâm lược của Bắc phương muốn đô hộ nước ta một lần nữa. Riêng CLB/HSV San Diego tuy mới thành lập 4 năm nhưng hoạt động rất mạnh, rất tích cực theo sát CLB/HSV tại Little Saigon. Mỗi lần CLB/HSV tại Little Saigon có sinh hoạt đều có bà Đặng Kim Trang và ông Nguyễn Văn Lực tham dự. Các CLB/HSV đều lấy mục tiêu chung giống nhau nhưng sinh hoạt tự do không lệ thuộc vào nhau.

Cần liên lạc với CLB/HSV San Diego xin gọi bà Đặng Kim Trang (858) 610-4774. Lê San (619) 721-4161, Bích Thủy (858) 231-6520, Hồng Vân (619)565-8107.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.