Hôm nay,  

Nghĩa Sinh Chúc Mừng Năm Mới, Cảm Ơn và Tường Trình

03/01/201808:12:00(Xem: 4097)
HỘI ĐỒNG HUYNH TRƯỞNG NGHĨA SINH CHÚC MỪNG NĂM MỚI DL 2018
 
Nhân dịp đầu năm Dương lịch 2018, Hội Đồng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh xin kính lời chúc mừng năm mới đến quý vị đại diện các tôn giáo, các tổ chức cộng đồng, các đoàn thể thiện nguyện và quý đồng hương Việt Nam cùng toàn thể anh chị em Nghĩa Sinh. Kính chúc quý vị một năm mới sức khỏe an lành, đời sống phước hạnh, và chan hòa thiên ân. “Như bông hoa mới nở tỏa hương thơm và sự tươi mát quanh ta, ước mong năm mới mang thêm vẻ đẹp mới và sự tốt tươi mới vào đời sống của của mỗi chúng ta.” - Huynh Trưởng Nghĩa Sinh
 

Hội Đồng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh chúc mừng Năm mới DL 2018

 

Nhân dịp đầu năm Dương lịch 2018, Hội Đồng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh xin kính lời chúc mừng năm mới đến quý vị đại diện các tôn giáo, các tổ chức cộng đồng, các đoàn thể thiện nguyện và quý đồng hương Việt Nam cùng toàn thể anh chị em Nghĩa Sinh. Kính chúc quý vị một năm mới sức khỏe an lành, đời sống phước hạnh, và chan hòa thiên ân.

Đón mừng năm mới cũng là dịp để chúng tôi cảm ơn quý Ân nhân Nghĩa Sinh và Thân hữu Nghĩa Sinh đã nhiệt tình cộng tác và hỗ trợ các hoạt động Nghĩa Sinh trong lãnh vực giáo dục, xã hội, từ thiện, y tế và các khóa thường huấn về kỹ năng làm việc nhóm (teamwork skills) cũng như về kỹ năng tổ chức và nghệ thuật lãnh đạo (organizational skills and the arts of leadership).

blank

 

Hội Đồng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh (HĐHT) nhiệt liệt hoan hô tinh thần phục vụ công ích của quý Trưởng Nghĩa Sinh và quý anh chị Nghĩa Sinh các nơi đã nhiệt tình tham gia các công tác xã hội, giáo dục và các sinh hoạt tương thân, tương trợ. HĐHT vinh danh Đoàn Công Tác Xã Hội Nghĩa Sinh cùng quý anh chị thuộc Phương Đoàn Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết, Sài Gòn và các địa phương khác đã liên tục thực hiện các công tác từ thiện giúp đỡ người cao tuổi, neo đơn, đau yếu và chương trình khuyến khích học sinh nghèo, hiếu học ở các vùng sâu, vùng xa.

Với tấm lòng hòa ái và yêu thương, HĐHT hân hoan gởi đến tất cả quý vị lời chúc mừng năm mới chan chứa tình người và đậm tình thiên nhiên:

“Như bông hoa mới nở tỏa hương thơm và sự tươi mát quanh ta, ước mong năm mới mang thêm vẻ đẹp mới và sự tốt tươi mới vào đời sống của mỗi chúng ta.”

“Như bông hoa mới nở tỏa hương thơm và sự tươi mát quanh ta, ước mong năm mới mang thêm vẻ đẹp mới và sự tốt tươi mới vào đời sống của mỗi người và mọi người chúng ta.”

“Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around, may a new year add a new beauty and freshness into the life of each and every one of us.”

 

Một lần nữa, kính chúc quý vị và quý quyến Năm mới 2018 sức khỏe an lành và đời sống phước hạnh.

                                    T.M. Hội Đồng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh

                                   Tiến sĩ Nguyễn Trung Hiếu
                                    Huynh Trưởng Nghĩa Sinh
 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU: HOẠT ĐỘNG NGHĨA SINH NĂM 2017

Tâm niệm Nghĩa Sinh: 10 Cảm nhận và Hành động Nhân ái

blank

Hình ảnh chuyến công tác tháng 1 năm 2017 của Đoàn Công Tác Xã Hội Nghĩa Sinh tại tỉnh Sóc Trăng.

blank

Hình ảnh 1 trong 12 khóa huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm (teamwork skills), kỹ năng tổ chức công việc nhóm (organizational skills) và kỹ năng điều hành nhóm (leadership skills) do Nghĩa Sinh tổ chức trong năm 2017.


blank

Trên 25 ngàn giáo dân đón tiếp Đức Tổng Giám Mục Joseph E. Kurtz, nguyên Chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ, đến thăm Giáo phận Vinh trong tháng 2 năm 2017. Huynh Trưởng Nghĩa Sinh là người điều hợp chương trình thăm viếng nầy.


blank

Khóa Kỹ năng Tổ chức và Nghệ thuật Lãnh đạo cho quý Thầy ban Thần học tại Đại Chủng Viện St. Francis Xavier từ ngày 2 đến ngày 17 tháng 1 năm 2017.

Mời xem tiếp:  http://www.nghiasinh.org/?mode=new_nd&stt=1122


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thời đại Nguyễn Phú Trọng đã khép lại sau 57 năm chuyên chính vô sản và tiếp tục độc tài Cộng sản. Ông Trong qua đời ngày 19/07/2024, thọ 80 tuổi, đã để lại một gia sản dở dang “chống tham nhũng” và “xây dựng, chỉnh đốn Đảng”...
Làm thế nào để ngăn chặn Trung Quốc tiến hành một cuộc xâm lược quân sự toàn diện nhằm chiếm Đài Loan bằng vũ lực? Sau đây là một số suy nghĩ cá nhân về vấn đề quan trọng này, tôi trình bày với tư cách là một học giả về Trung Quốc và không phải là đại diện chính thức của chính phủ Úc...
Tôi không thân thiết, và cũng chả quen biết chi nhiều với Trương Văn Dũng (TVD). Thản hoặc, mới có chút chuyện cần – cần phải trao đổi đôi ba câu ngăn ngắn – thế thôi. Tuy thế, tôi hoàn toàn không ngạc nhiên khi nghe ông bị “túm”, và bị kết án tù. Dù rất ngại làm mất lòng thiên hạ (và cũng rất sợ gạch đá tán loạn, từ khắp bốn phương) nhưng tôi vẫn phải khách quan mà nhìn nhận rằng ông Tô Lâm chưa hề bắt “lộn” một nhân vật bất đồng chính kiến nào (ráo trọi) nhất là trường hợp của TVD!
Khi bài này đến với độc giả thì Tổng Bí thư đảng CSVN, Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt gần một tháng mà không có lời giải thích nào của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần gần nhất công chúng Việt Nam nhìn thấy ông Trọng là khi ông tiếp Tổng thống Putin thăm Hà Nội ngày 20/06/2024. Sau đó ông đã vắng mặt tại các buổi họp quan trọng...
Không ai biết chắc khi nào một đế chế sẽ sụp đổ. Chẳng ai có thể xác định chính xác thời điểm Đế chế La Mã, Bồ Đào Nha, Ottoman hay Anh kết thúc. Trong bài thơ "Waiting for the Barbarians", nhà thơ Hy lạp Constantine P. Cavafy nhiều lần khẳng định rằng những kẻ man rợ sẽ đến hôm nay. Người ta chờ đợi, như thể đây là chuyện thường nhật như việc một công ty sẽ phá sản, hay một buổi lễ ra trường vậy. Nhưng một đế chế thì sao? Liệu vào thời của mình, nhà thơ Hy Lạp Cavafy có thuộc về một đế chế nào đáng để gọi là đế chế không?
Tôi hoàn toàn (và tuyệt đối) không có năng khiếu hay tham vọng gì ráo trong lãnh vực thơ văn/thi phú. Suốt đời chỉ ước mong sao có sách báo để đọc, để thưởng thức những lời hay ý đẹp của giới văn nhân thi sỹ, là vui thích lắm rồi. Sở thích, cùng niềm vui, tuy giản dị thế thôi nhưng đôi lúc tôi vẫn bị lôi thôi vì những câu cú (vô cùng) tối nghĩa:
Tệ nạn “dưới đẩy lên, trên đùn xuống” và “vô trách nhiệm” không mới trong cán bộ, đảng viên CSVN, nhưng số người “sáng vác ô đi tối vác về” vẫn khơi khơi trong hệ thống cầm quyền mới là điều lạ. Tổng Bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng từng nói:“Ai không làm thì đứng sang một bên cho người khác làm”, nhưng không ai muốn về vườn vì chứng bệnh nan y “tham quyền cố vị” đã có trong máu thịt Đảng...
Đảng CSVN đang bối rối về câu hỏi: Tại sao phải kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Cộng sản Hồ Chí Minh để xây dựng đất nước? Lý do đơn giản, vì đảng sợ “dân chủ”, nhát “tự do” và lo phải đối phó với tình trạng “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ đảng, đe dọa sự sống còn của chế độ...
BBC ái ngại loan tin: “Hôm 8/6, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã phát một video (‘Thông tin xuyên tạc ẩn tu của ông Thích Minh Tuệ’) có độ dài 3 phút 40 giây … Sau khi phóng sự được đăng tải trên các trang báo, cũng như các trang mạng xã hội, có không ít người nghi ngờ về độ chân thực của video”.
Hội nghị thượng đỉnh về hoà bình cho Ukraine tại Bürgenstock, Thụy Sĩ vào ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2024 được coi là một thành công khiêm nhường cho Ukraine. 80 nước đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ cho chính nghĩa đấu tranh của Ukraine, nhưng tiếp tục phát huy thành quả này sẽ là không chắc chắn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.