Hội Từ Thiện ‘Trái Tim Dâng Cho Đời’ Tặng Quà Viện Dưỡng Lão

24/11/201700:00:00(Xem: 3455)

Hình ảnh Hội Từ Thiện “Trái Tim Dâng Cho Đời” tặng quà viện dưỡng lão.

Westminster (Bình Sa)- - Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, vào lúc 2 giờ chiều Thứ Hai ngày 20 tháng 11 năm 2017  Hội Từ Thiện “Trái Tim Dâng Cho Đời” do Hoa Hậu Thân Thiện Á Mỹ Huỳnh Nga làm Hội Trưởng đã hướng dẫn phái đoàn gồm có: Ni Sư Thích Nữ Như Như, Mục Sư David Huỳnh, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, ông Ron Currim đến từ University Irvine, ông Nguyễn Văn Thái Đạt, Trưởng nhóm từ thiện và phu nhân, Bà Nguyễn Thị Hạnh Dung, Bà Huỳnh Kim Liên thuộc nhóm từ thiện, một số các cựu Hoa Hậu Fashion Show, Ban nhạc Tình Yêu Vô Biên Giới, một số anh chị em nghệ sĩ giúp vui đã đến khu dưỡng lão Mission Palms số 240 Hospital Cirle, Thành phố Westminster, để thăm viếng, phát qùa và trình diễn văn nghệ giúp vui cho những cụ cao niên đang dưỡng bệnh tại đây.

Mở đầu buổi phát qùa, Hoa Hậu Thân Thiện Á Mỹ Huỳnh Nga giới thiệu thành phần phái đoàn đến Ban Giám Đốc Khu Dưỡng Lão Mission Palms, cùng qúy vị cao niên tham dự. Nhân dịp nầy thay mặt “Hội Trái Tim Dâng Cho Đời” Cô cảm ơn Ban Giám Đốc Mission Palms và các anh chị nhân viên tại đây, đã tạo điều kiện thuận lợi để hội có dịp thăm viếng, phát qùa và trình diễn văn nghệ cho qúy vị đang an dưỡng tại đây vào những ngày lễ trong thời gian qua.

Huỳnh Nga xin kính chúc tất cả qúy vị có cuộc sống được mạnh khỏe, thân tâm thường an lạc.

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, để thực hiện được những điều nầy cô xin cảm ơn những thiện nguyện viên đã đóng góp công sức, cùng với cô vượt qua những khó khăn trong đó có Ni Sư Thích Nữ Như Như đã thường xuyên tiếp tay với cô, trong đó có nhóm thiện nguyện do ông Nguyễn Văn Thái Đạt làm trưởng nhóm.  Đặc biệt cô cảm ơn một người mà lúc nào cũng luôn luôn sát cánh bên cô đó là phu quân ông Nelsion Garett.

Sau lời chào mừng và cảm ơn của Hoa Hậu Thân Thiện Á Mỹ Huỳnh Nga, tất cả mọi người trong phái đoàn cùng cô Huỳnh Nga đã đích thân đến trao qùa và hoa hồng cho qúy cụ, qúy anh chị, mọi người cùng thăm hỏi trong không khí thân thiện vui vẽ, nhiều cụ rất vui mừng khi gặp lại Hoa Hậu Huỳnh Nga và những người thân quen trong “Hội Từ Thiện Trái Tim Dâng Cho Đời” .

Sau phần trao qùa tiếp theo phần rình diễn văn nghệ do Ban Văn Nghệ Tình Yêu Vô Biên Giới của Mục Sư David Huỳnh cùng một số các nghệ sĩ thân hữu trình diễn.

Được biết Hoa Hậu Thân Thiện Á Mỹ Huỳnh Nga đã làm công tác từ thiện trong nhiều năm qua không những tại Hoa Kỳ mà còn giúp cho những người kém may mắn tại quê nhà qua những trận bão lụt, các trẻ mồ côi, mổ mắt, v.v…

Mãi đến năm 2017 Hội mới được Liên Bang Hoa Kỳ cấp giấy phép chính thức hoạt động.

Hội Từ Thiện “Trái Tim Dâng Cho Đời” đã chính thức ra mắt đồng hương trong một buổi tiệc long trọng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 11 tháng 6 năm 2017 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Nam California.

Tất cả những đóng góp, yểm trợ cho hội đều được cấp biên lai khấu trừ thuế...

Hoa Hậu Huỳnh Nga cho biết, đây là buổi tặng qùa đầu tiên trong mùa lễ Tạ Ơn 2017, Cô và phái đoàn sẽ tiếp tục tặng qùa đến những nơi khác trong quận cam, với một ước vọng nho nhỏ là góp phần làm vui cho qúy cụ trong ngày Lễ Tạ Ơn.

Cuối cùng Hoa Hậu Huỳnh Nga nói: để thực hiện được những điều nầy cô xin cảm ơn những thiện nguyện viên đã đóng góp công sức, cùng với cô vượt qua những khó khăn trong đó có Ni Sư Như Như, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Mục Sư David Huỳnh.. .

Nhân Mùa Tạ Ơn cô xin cảm ơn qúy mạnh thường quân, qúy ân nhân, cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông, xin kính chúc tất cả một một mùa Tạ Ơn và Giáng Sinh An Vui Hạnh Phúc.

Mọi chi tiết liên lạc: Huỳnh Nga (907) 230-2723 Ni Sư Thích Nữ Như Như (714) 702-7495.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.