Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Google Bổ Sung Cho Gmail Các Add-ons Của Bên Thứ 3

26/10/201700:00:00(Xem: 2962)
Google B__ Sung Cho Gmail Ca_c Add-ons Cu_a B_n Th__ 3
Google Bổ Sung Cho Gmail Các Add-ons Của Bên Thứ 3
 

Với nhiều người, email giúp kiểm soát với rất nhiều lợi ích như nhanh chóng tạo ra hóa đơn thanh toán, chuẩn bị một bài thuyết trình hay theo dõi các chương trình khuyến mãi trên mạng. Sẽ tiện lợi hơn nếu có thể trực tiếp hoàn thành toàn bộ các tác vụ ngay trong inbox mà không ảnh hưởng đến tiến độ công việc đang làm.

Google tin rằng tiềm năng của email còn lớn hơn rất nhiều so với những gì mọi người nghĩ, nên hãng đã cho ra mắt rất nhiều tiện ích mở rộng add-ons. Thay vì mất thời gian chuyển đổi từ Gmail sang ứng dụng khác, các add-ons mới sẽ giúp người dùng xử lý những tác vụ ngay trong Gmail.

Với Gmail add-ons, hộp thư đến Inbox sẽ có cách hiển thị riêng dưới dạng tin nhắn tùy theo ngữ cảnh của từng ứng dụng, giúp người dùng xử lý mọi việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, các add-ons cũng hoạt động tương thích với cả phiên bản Gmail trên web và Android nên người dùng chỉ cần cài đặt chúng một lần duy nhất là đã có thể bắt đầu sử dụng trên tất cả các thiết bị của mình.

Cách cài đặt cũng đơn giản, chỉ cần nhấn vào phần Settings ở góc phải hộp thư đến, chọn Get add-ons để bắt đầu quá trình cài đặt. Gmail add-ons đã được các lập trình viên thử nghiệm vào đầu năm 2017 để có thể cải thiện chúng giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng, theo dõi tiến độ dự án, thúc đẩy quá trình hoàn thiện bảng hóa đơn cùng nhiều lợi ích khác.

Danh sách một số Gmail add-on mà người dùng có thể cài đặt ngay:

- Asana: Giúp biến các cuộc trò chuyện với khách hàng và đồng nghiệp trở thành các tác vụ để mọi người trong một team có thể cùng theo dõi ngay trong hộp thư đến Inbox.

- Dialpad: Add-on sẽ giúp người dùng nhắn tin và gọi điện cho đồng nghiệp ngay trên thiết bị bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra, nó còn tự động hiển thị những cuộc trò chuyện gần đây, hoặc thậm chí là trực tiếp lưu lại các liên lạc mới ngay trong Gmail của người dùng.

- DocuSign: giúp cho việc ký kết và thực hiện hợp đồng cũng như các loại giấy tờ văn bản khác qua Gmail sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Hire: Tiện ích lý tưởng cho các nhà tuyển dụng hoặc những người đang tìm kiếm việc làm. Người dùng có thể thêm vào và quản lý thông tin của các ứng viên hay đăng tải CV mà không cần thoát Gmail. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truy cập vào các ứng dụng tìm việc việc hoàn chỉnh nhất từ add-on.

- Intuit QuickBooks Invoicing: Giúp thao tác tạo ra và gửi đi những hóa đơn chuyên nghiệp ngay trong Gmail diễn ra nhanh chóng hơn. Khách hàng sẽ có thể thực hiện thanh toán online và theo dõi trạng thái hóa đơn dù ở bất kì đâu.

- ProsperWorks: Giúp dễ dàng truy cập dữ liệu của nguồn khách hàng tiềm năng và theo dõi hoạt động từ danh sách cuộc gọi và các buổi họp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm những cơ hội, tác vụ và sự kiện liên quan đến công việc đang làm.

- RingCentral: Giúp xem trang thái online/offline của các contact trên RingCentral, xem lại lịch sử cuộc gọi thực hiện gần đây, thực hiện cuộc gọi đi và gửi tin nhắn SMS.

- Smartsheet: Giúp bổ sung thêm nội dung email và đính kèm các file cần thiết ngay trong add-on mà không cần thoát Gmail.

- Streak: cho phép người dùng tiến hành quá trình sale ngay trong hộp thư đến của Gmail. Các thông tin về khách hàng sẽ được hiển thị cụ thể và người bán có thể nhanh chóng trực tiếp phản hồi, trò chuyện và tư vấn với khách.

- Trello: Đây là tiện ích rất tốt cho các trưởng nhóm dự án vì họ có thể phân công, hiển thị tiến độ công việc, giúp cả nhóm định hình được nhiệm vụ mà mỗi người cần phải làm.

- Wrike: Tiện ích có tính năng khá giống Trello và là một trợ thủ đắc lực trong việc sắp xếp, phân công công việc cho từng thành viên trong một dự án. Ngoài ra, các thành viên cũng có thể chỉnh sửa, bình luận về tiến độ công việc mà không cần phải thoát khỏi Gmail.

Nếu là một lập trình viên hoặc có khả năng lập trình tương đối tốt, người dùng cũng có thể tự tạo các add-ons khác cho ứng dụng hoặc cho công ty, tổ chức đang làm việc. Chỉ cần viết code một lần, các add-ons sẽ lập tức sẽ hoạt động tương thích với Gmail trên cả hai phiên bản web và Android.

 
Nguoivietphone.com.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo trang mạng OpenSecrets.org, một trang mạng được điều hành bởi Center for Responsive Politics, thì NRA đã chi tiêu tổng cộng 139 triệu đô la vào các vận động và vận động hành lang kể từ năm 2000. Nhưng sức mạnh chính trị thực sự đến từ 5 triệu thành viên của nó, nhiều thành viên là những người dựa vào lá phiếu của nó để ủng hộ các ứng cử viên hay chống lại các dự luật kiểm soát súng.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden có kế hoạch sẽ sử dụng Cơ Quan FEMA và Vệ Binh Quốc Gia để xây dựng các trạm xá chích thuốc ngừa vi khuẩn corona trên khắp Hoa Kỳ, theo các chi tiết mới về kế hoạch chích thuốc ngừa Covid-19 của ông được công bố bởi nhóm chuyển quyền của ông hôm Thứ Sáu, 15 tháng 1 năm 2021, theo bản tin của CNBC hôm Thứ Sáu.
Một số cố vấn đã thúc giục tổng thống đón tiếp Biden tại Bạch Ốc trước Ngày Tuyên Thệ Nhậm Chức, nhưng không có dấu hiệu Trump muốn làm điều đó, theo một viên chức chính phủ cho hay. Thăm dò được thực hiện bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew nói rằng Trump rời Bạch Ốc với sự chấp thuận công việc tổng thống của ông thấp nhất ở mức 29% và các đánh giá tiêu cực ngày càng gia tăng đối với hành vi hậu bầu cử của ông.
Một ngày sau khi Tổng Thống Trump bị luận tội lần thứ hai và chưa đầy một tuần trước lễ đăng quang của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, Bạch Ốc của Trump đã bắt đầu dọn dẹp bàn ghế hôm Thứ Năm, theo Yahoo News cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021. Chỉ 6 ngày còn lại cho đến khi Trump được dự kiến sẽ giao các chìa khóa của Bạch Ốc cho Biden – trong khi ông ấy không dự định tham dự lễ tuyên thệ nhậm chức của Biden – những lời chào từ biệt đã bắt đầu.
“Chúng tôi biết các người là ai nếu các người ra đó, và các nhân viên FBI sẽ đến tìm các người,” theo ông phát biểu trong cuộc báo cáo an ninh lễ nhậm chức tại tổng hành dinh của Cơ Quan Quản Trị Khẩn Cấp Liên Bang (FEMA) tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn với Phó Tổng Thống Mike Pence.
Đối với nhiều nhà lập pháp Cộng Hòa tại Thượng Viện, gồm Lãnh Đạo Đa Số Mitch McConnell, không còn nghi ngờ gì trong đầu họ: Tổng Thống Donald Trump đã phạm các tội có thể bị luận tội, theo CNN cho biết hôm Thứ Năm, 14 tháng 1 năm 2021. Nhưng để cho McConnell và ít nhất 16 Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa khác kết tội Trump sau khi ông ấy mãn nhiệm kỳ hoàn toàn là vấn đề khác.
Nhiều giờ sau khi bị luận tội bởi các Dân Biểu Hạ Viện Hoa Kỳ về cáo buộc “xúi giục việc nổi dậy,” Tổng Thống Trump đã công bố video mà trong đó ông đã kêu gọi bình tĩnh từ những người dự định xuống đường biểu tình chống lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin Yahoo News cho biết hôm Thứ Tư, 13 tháng 1 năm 2021.
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Tư, 13 tháng 1 năm 2021 đã bỏ phiếu để luận tội Tổng Thống Trump về tội “xúi giục cuộc nổi dậy” đối với vai trò của ông trong cuộc xâm chiếm tòa nhà Quốc Hội hôm 6 tháng 1 bởi những người ủng hộ ông đã làm cho 5 người thiệt mạng, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Tư. Trước Thứ Tư, không có tổng thống Hoa Kỳ nào đã bị luận tội hai lần.
Cảnh sát đã cảnh báo về một âm mưu mà trong đó 4,000 người nổi dậy được trang bị vũ khí có thể tràn vào Thủ Đô Washington trong những ngày sắp tới, bao vây Tòa Nhà Quốc Hội Hoa Kỳ, theo bản tin của báo The Telegraph cho biết hôm Thứ Ba, 12 tháng 1 năm 2021. Đó là một trong ít nhất 3 âm mưu vũ trang đã nói chi tiết trong điện thoại giữa Cảnh Sát Điện Capitol và các thành viên Dân Chủ của Quốc Hội, theo các chính trị gia trong cuộc điện đàm cho biết.
Dân Biểu Liz Cheney, nhà lập pháp quyền lực thứ ba tại Hạ Viện Hoa Kỳ, hôm Thứ Ba đã tuyên bố rằng bà sẽ bỏ phiếu để luận tội Tổng Thống Trump vì vai trò của ông trong cuộc xâm chiếm Điện Capitol hồi tuần trước, theo bản tin của Yahoo News cho biết hôm Thứ Ba, 12 tháng 1 năm 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.