Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội CĐ Thông Báo Số 10: Thư Kêu Gọi Tiếp Tục Hỗ Trợ Quỹ Đi Bộ & ĐNH Cứu Trợ Bão Lụt

25/10/201700:00:00(Xem: 3794)

Trong cuộc đi bộ và đại nhạc hội gây quỹ cứu trợ.

 
Kính thưa Quý Đồng Hương

Quý Chức Sắc và Quý Vị Đại Diện của Tổ Chức, Đoàn Thể

Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cộng Đồng trân trọng kính báo đến Qúy Vị về kết quả tổng số tiền đóng góp Quỹ cứu trợ Nạn nhân bão lụt, đến nay, ngày 24 tháng 10, năm 2017, là $90,063. Ban Tổ chức (BTC) sẽ chính thức đóng sổ cuối tháng này, ngày 30 tháng 10, 2017.

Chiếu theo cuộc họp của Ban Tổ Chức (BTC), thứ năm ngày 19 tháng 10 vừa qua, BTC quyết định sẽ kêu gọi thêm sự đóng góp của mọi thành phần trong cộng đồng, để có được con số là $100,000.

Sự quyết định này dựa vào 2 lý do chính:

1-Vì chúng ta còn đang nhận sự đóng góp cho đến hết ngày 30 tháng10 (theo quyết định chung của BTC trước NĐB.

2- Hy vọng với sự tiếp tay của mọi người, cùng với thành phần BTC, mọi người tin rằng, con số cần thêm này có thể đạt được.

Cũng trong phiên họp này, BTC cũng đã đưa ra nhiều phương thức vận động khác nhau:

1- Tiếp tục xin sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông báo chí để vận động đồng hương.

2- BTC sẽ dành một ngày đến thăm các cơ sở thương mại vùng Little Saigon.

3- Xin mỗi tổ chức đoàn thể trong cộng đồng, trong hoặc ngoài BTC Ngày Đi Bộ, giúp ủng hộ cho $300.

4- Xin quý mạnh thường quân matching cho $1000, $3000, hoặc $5000 nếu như BTC xuống đường có thêm những số tương tự.

Nhân đây BTC cũng xin cảm ơn đến toàn thể quý đồng hương, Quý vị lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Vị Dân Cử, Quý thành phần Cố Vấn, Quý Cơ Quan Truyền thông, báo chí cùng các đoàn thể trong BTC.

Chúng ta hãnh diện vì đã chung vai trong công tác thật ý nghĩa này. BTC sẽ có cuộc họp báo để gửi đến quý vị tin tức cuối cùng của Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt.

Ban Tổ Chức rất mong tiếp tục nhận sự giúp đỡ của Quý vị, Văn Phòng Gây Quỹ Cứu Trợ Bão Lụt tọạ lạc tại 9141 Bolsa Ave # 301 Westminster, CA 92683 và Điện thoại liên lạc 714-905-9688 hoặc 714-329-2280.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.