Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dạ Tiệc Gây Quỹ Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế 2018

17/10/201700:00:00(Xem: 3446)


Trong dạ tiệc gây quỹ Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế.
 

Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật 15/10/2017 tại nhà hàng Mon Cheri 12821 Harbor Blvd # 1B, Garden Grove, CA 92840, hơn 600 quan khách, qúy vị niên trưởng, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các hội đoàn ái hữu, các cơ quan truyền thông. và đồng hương thân hữu tham dự.

Đến từ New York có ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế, Luật Sư Trần Thanh Phong, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York, ông Lê Thanh Diệu, Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Cô Tara Thu Nguyễn, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Newyork  và phu quân.

Điều hợp chương trình MC. Nam Lộc và Diệu Quyên, trước khi vào chương trình chính thức MC. Nam Lộc và Diệu Quyên thay mặt Ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị mạnh thường quân các nhà bảo trợ các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương. Ông ca ngợi tinh thần đoàn kết của cộng đồng người Việt hải ngoại để giữ vững ngọn cờ vàng không lọt vào tay cộng sản.

Tiếp theo nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Ban Hợp Ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ dưới sự hướng dẫn của Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng.

Sau đó MC Diệu Quyên mời ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng ban tổ chức lên sân khấu, trong lúc nầy ông mời Luật Sư Trần Thanh Phong, ông Lê Thanh Diệu, Cô Tara Thu cùng lên sân khấu, mở đầu ông ngỏ lời chào mừng quan khách, qúy vị dân cử, đại diện dân cử, qúy vị mạnh thường quân, nhà bảo trợ cùng tất cả mọi người tham dự. Tiếp theo, ông giới thiệu qdân cử, đại diện dân cử qúy niện trưởng, quan khách, qúy hội đoàn đoàn thể, các cơ quan truyền thông, ông không quên cảm ơn các MC. Nam Lộc, Diệu Quyên, các nghệ sĩ: Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Như Mai, Đăng Vũ, Hoàng Sĩ Phú, Lê Toàn, Thái Hà, Phương Mỹ Hạnh, Hải Âu, Yến Linh, Đào Anh Tuấn, Dạ Lan, Trúc Mai, Elinda, Kim Khuyến. Đặc biệt ông cảm ơn Mai Vy và phu quân BS. Đỗ Khải, Mỹ Lan và phu quân Anh Long, là những người đã bỏ nhiều công sức để có được buổi đạ tiệc hôm nay.


Ông tiếp, trong suốt thời gian qua nhờ vào sự tận tâm giúp đở hết lòng của qúy vị nên ban tổ chức có điều kiện thực hiện ngày Văn Hóa Quốc Tế hằng năm tại Liên Hiệp Quốc (New York).

Dịp nầy Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, Đại Diện TNS Janet Nguyễn, Nghị Viên Kimberly Hồ đại diện Thị Trưởng Tạ Đức Trí lên ca ngợi việc làm của ban tổ chức diễn hành tết và sau đó  trao tặng đến ban tổ chức bằng tưởng lệ ghi nhận những đóng góp giá trị trong cộng đồng, nhất là đối với ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế .

Một số quan khách được mời phát biểu, những vị nầy đều ca ngợi tinh thần dấn thân của Ban tổ chức diễn hành ngày văn hóa, cố gắng để giữ được ngọn cờ vàng 3 sọc đỏ biểu tượng thiêng liêng của người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Buổi tiệc bắt đầu, với chương trình văn nghệ thật phong phú do các nghệ sĩ kể trên đóng góp giúp vui. Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần bán đấu giá các kỷ vật do các mạnh thường quân tặng để gây qũy trong đó có bức tranh “Tấm Thẻ Bài” được bán với giá $2,000 và tấm tranh “Tượng Đài Chiến Sĩ với hai lá cờ Việt-Mỹ” được bán $700, ngoài ra còn có một số hiện vật để trao giải trong phần xổ số, lô độc đắc với 1 TV 55 inches do Công Ty Teletron bảo trợ.

Tiếp xúc với Ông Nguyễn Văn Tánh được ông cho biết: “Như thông lệ hằng năm ban tổ chức đã mời các cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể từ khắp nơi về tham dự, liên tục trong 18 năm qua. Ông tiếp: “Như qúy đồng hương đã biết về tầm quan trọng của cuộc diễn hành là bảo tồn và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc, đề cao và giữ gìn lá cờ vàng ba sọc đỏ là lá cờ chính nghĩa quốc gia, biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Vì vậy, nếu Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn không giữ thì cộng sản Việt Nam sẽ nhảy vào để biến ngày nầy thành một ngày tuyên truyền của cộng sản Việt Nam…”

LL Điện thoại: ô. Nguyễn văn Tánh: (347) 481-8283, Cô Tara Thu Nguyễn (917) 862-9969, Ô. Lê Thanh Diệu (646) 463-4389.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.