Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Kết Chuỗi Sinh Hoạt Tháng Tư Đen, Quốc Hận 30-4

07/05/201600:00:00(Xem: 2731)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Califrnia và Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ vào tối Thứ Năm ngày 5 tháng 5 năm 2016, Ban Điều Hợp Tưởng Niệm Tháng Tư Đen Và Quốc Hận 30-4 đã tổ chức buổi snh hoạt tổng kết công tác đã thực hiện trong chuỗi sinh hoạt vừa qua, đông thời chia xẻ những ưu khuyết điểm trong đêm tưởng niệm Quốc Hận năm Thứ 41 - 2016.

Tham dự buổi sinh hoạt có các thành viên trong Ban Điều Hợp, một số qúy vị đại diện Hội Đoàn, Đoàn thể, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương.

blank
Trong buổi họp.

Trên bàn chủ tọa có Nghị Viên Phát Bùi, ông cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, (Kỹ Sư Ngãi Vinh giờ chót bận công tác không đến được),ông Bùi Đẹp, ông Lê Văn Sáu, ông Trần Vệ, ông Nguyễn Long.

Mở đầu buổi họp, ông Bùi Đẹp Trưởng Ban Điều Hợp đã ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả. Sau đó ông trình bày một số công tác đã thực hiện để rút kinh nghiệm cho nhũng lần tổ chức tới. Tiếp theo Ông Phát Bùi cũng đã cho mọi người biết, qua chuỗi sinh hoạt Tháng Tư Đen cũng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của hai cộng đồng trong công cuộc đấu tranh chung cho sự tự do, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Một điều đáng mừng là suốt rong chuỗi sinh hoạt Tháng Tư Đen, nơi nào cũng nhận thấy có rất đông giới trẻ tham dự. Đặc biệt trong đêm 30-4 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ số người tham dự rất đông ngoài sự dự trù của Ban tổ chức. Trong đêm nầy đồng hương tham dự rất vui mừng khi nhìn thấy sự hiện diện của hai Chủ Tịch Cộng Đồng cùng nắm tay nhau để nói lên niềm khát vọng chung đó là thống nhất cộng đồng. Những tràng pháo tay đã làm vang dội khu Tượng Đài trong đêm tưởng niệm thiêng liêng của Tháng Tư Đen.

blank
Trong buổi họp.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của những người tham dự, Ông Bùi Đẹp thay mặt Ban Điều Hợp kính nhờ qúy cơ quan truyền thông chuyển lời cảm ơn đến: Qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, Qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội cựu sinh viên, học sinh, Qúy vị đại diện các Đảng phái, các tổ chức đấu tranh, các Đoàn thể Thanh Niên, Sinh Viên, qúy vị thân hào nhân sĩ, qúy vị mạnh thường quân cùng toàn thể đồng hương đã nhiệt tình đóng góp công sức và tham dự những chương trình sinh hoạt trong chuỗi sinh hoạt Tháng Tư Đen.

Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã thông báo hiện đang thực hiện cuốn CD Slide show nói về những biến cố dẫn đến ngày quốc hận Tháng Tư Đen để phổ biến đến tất cả đồng hương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.