Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali Mời Dự Giải Túc Cầu Của Các Hội Đoàn Gốc Việt

01/09/200400:00:00(Xem: 4718)
SAN DIEGO -- Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương San Diego trân trọng kính mời quý hội đoàn, quý đồng hương đến tham dự giải túc cầu tứ hùng “Labor Day 2004 Soccer Tournament”:
vào ngày thứ bảy, 4 tháng 9 năm 2004, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều tại sân cỏ của Linda Vista Recreation Center, 7064 Levant St, San Diego, CA 92111.
Các đội tham dự gồm:
1. Đội News Stars – Orange County.
2. Đội Golden West – Santa Ana.
3. Đội Thanh Niên I Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương – San Diego.
4. Đội Thanh Niên II Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương – San Diego.
Đặc biệt trong giải túc cầu tứ hùng “Labor Day 2004 Soccer Tournament” này sẽ có sự tham gia của:
1. Các Đội Năng Khiếu Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương đá mở màn.
2. Đội Lão Tướng Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương đá giao hữu với Đội Thiếu Niên Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương trước khi vào bán kết.
Sự hiện diện và tham gia giải túc cầu “Labor Day 2004 Soccer Tournament” của các đội túc cầu, các hội đòan, qúy mạnh thường quân, qúy khán giả là niềm vinh dự và khích lệ để nâng cao phong trào thể thao lành mạnh cho mọi giới, nhất là cộng đồng người Việt tại San Diego nói riêng, và tại hải ngọai nói chung.

Câu Lạc Bộ Thể Thao Hùng Vương chân thành cảm tạ các mạnh thường quân sau đây đã giúp đỡ tài chánh và công sức tổ chức giải túc cầu tứ hùng “Labor Day 2004 Soccer Tournament”: Văn Phòng Luật Sư Sutton & Ladasz, hãng HITEM, các báo Người Việt Today News, Sai Gon Mới, Sài Gòn Nhỏ, Người Việt Tự Do, Tiếng Việt, Thương Mại, hai đài phát thanh Tiếng Nước Tôi và VNCR, Cali Construction Co., Phở Hòa Linda Vista, Phở Quê Hương, Phở Vân, Cali-Land Inc., Unlimited Furniture, Ngọc Lan Food To Go, Văn Phòng Luật Sư Trần Đình Thịnh, Ông Bà Mã Tính, Chị Nguyễn Hồng.
Mọi chi tiết bảo trợ tài chánh, ủng hộ tinh thần cho giải túc cầu tứ hùng “Labor Day 2004 Soccer Tournament”, xin liên lạc:
1. Nguyễn Đại Hải (845) 610-3581
2. Ông Nghĩa (858) 768-4608
3. Cù Thái Hòa (619) 733-8263
4. Đinh Thực (619) 944-1111
5. Nguyễn Văn Huy Bảo (714) 287-5091
6. Nguyễn Minh Hùng (619) 531-1590

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.