Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trại Tỉnh Thức 2016 ở Wrightwood

21/02/201620:47:00(Xem: 3485)

Trại Tỉnh Thức 2016 ở Wrightwood

 

Chuyến hoằng pháp Tỉnh Thức ở Bắc Mỹ năm 2016 của quý thầy cô Làng Mai sẽ đến miền nam California trong kỳ Trại Tỉnh Thức ở Wrightwood từ ngày 7 đến ngày 10 tháng Tư.

 

Trại Tỉnh Thức là một cơ hội cho các bạn trẻ người Mỹ gốc Việt (18-38 tuổi) trải nghiệm các phép thực tập chánh niệm, kết nối trở lại với bản thân mình và những người xung quanh. Đây cũng là một dịp để người trẻ khám phá hay làm mới cội nguồn huyết thống và tâm linh của mình.

 

Địa điểm trại:

Harmony Pines Camp and Retreat Center

23001 Big Pines Hwy

Wrightwood, CA 92397

714 722 8251

 

Xin vào http://vietwakeupca2016.eventbrite.com để biết thêm chi tiết và ghi danh cho kỳ trại này. Vì số chỗ có giới hạn xin quí vị vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ. Xin cám ơn sự hỗ trợ của quý vị.

 

 

++++++++++++++++++++++++

 

Public Talk at Westminster Community Center

 

Join the monks and nuns of Plum Village for a night of peace and happiness where you will have opportunities to learn more about mindfulness meditation, how to find peace in a stressed out and digitally dependent culture.

 

The English speaking event will be from 7:00 – 9:00 pm, Wednesday, April 6, 2016 at:

 

Westminster Community Center

8200 Westminster Blvd.

Westminster, CA 92683

714 722 8251

 

Admission is free while donations are voluntary and greatly appreciated. Please RSVP at http://publictalkvietwakeupca2016.eventbrite.com. Space is limited so please response early to ensure your seat at the talk. Thank you for your support.

 

 ...

 

Thuyết giảng của quý thầy cô Làng Mai tại Westminster Community Center

 

Kính mời quý vị đến thưởng thức một buổi tối bình an và hạnh phúc với quý thầy cô Làng Mai, để được giới thiệu các phương pháp thực tập chánh niệm, để học tìm lại bình an trong một xã hội đầy áp lực và quá lệ thuộc vào máy móc.

 

Buổi thuyết giảng bằng tiếng Anh sẽ diễn ra từ 7:00 – 9:00  pm tối Thứ Tư, ngày 6 tháng Tư năm 2016 tại

 

Westminster Community Center

8200 Westminster Blvd.

Westminster, CA 92683

714 722 8251

 

Chương trình này miễn phí và quý vị có thể tùy hỷ cúng dường nếu muốn. Xin hồi báo ở: http://publictalkvietwakeupca2016.eventbrite.com. Xin cám ơn sự hỗ trợ của quý vị.

 


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.