Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Đức Phước: Quán Niệm, Lễ Vía Đức Phật A Di Đà

14/01/201600:00:00(Xem: 3849)

Santa Ana (Bình Sa)- - Chùa Đức Phước tọa lạc tại số 2321 Jetty Drive, Santa Ana, CA 92706, điện thoại số (714) 653-5192, Email: chuaducphuoc@gmail.com đây là một ngôi chùa do Sư Cô Thích Nữ Phước Quang làm viện chủ, đã long trọng tổ chức Lễ vía Đức Phật A Di Đà, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức khóa tu Quán Niệm và giảng pháp trong hai ngày thứ Bảy và chủ Nhật vào các ngày 9-10 tháng 1 năm 2016.

Đặc biệt trong khóa tu có phần giảng pháp của Ni Trưởng Thích Nữ Như Thủy. Theo Sư Cô Thích Nữ Phước Quang cho biết, Ni Trưởng Thích Nữ Như Thủy là một vị Giảng Sư vô cùng uyên thâm về giáo lý và cũng là vị Ni tài trong hàng Ni giới, đã từng đi thuyết giảng nhiều nơi…

Buổi lễ và khóa tu Quán Niệm diễn ra với sự tham dự rất đông quý đông hương Phật tử, sau giờ tu học quý đồng hương Phật tử còn được nghe những bài Pháp của Ni Trưởng Thích Nữ Như Thủy hướng dẫn.

chua-duc-phuoc-dsc-0053
chua-duc-phuoc-dsc-0055
chua-duc-phuoc-dsc-0057
chua-duc-phuoc-dsc-0863
Trong khóa tu quán niệm, nghe Ni Trưởng Thích Nữ Như Thủy giảng pháp.

Theo Sư Cô Thích Nữ Phước Quang cho biết, ngoài những sinh hoạt hằng tuần vào tối thứ Năm có tụng Hồng Danh Sám Hối và niệm Phật, ngoài ra chùa còn lo các công tác Phật sự như tang tế, cầu an, cầu siêu và những sinh hoạt Phật sự khác của chùa.

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân, Chùa Đức Phước sẽ tổ chức Hành Hương viếng thăm và đảnh lễ các chùa vùng SAN DIEGO vào Chủ Nhật ngày 21 tháng 02 năm 2016 (nhằm ngày 14-01-Bính Thân).

Kính mời Quý Phật Tử về Chùa cùng đi với Sư cô để tạo thêm hạt giống phước điền và gieo duyên lành trong mùa Xuân mới.

Quý vị nào muốn lấy vé giữ chỗ xin liên lạc Sư Cô Phước Quang.

Số Điện Thoại: (714) 653-5192, Phật tử Diệu Pháp (714) 642-3783.

Giá vé $ 60.00 cho mỗi người.

Nhân dịp nầy Sư Cô Phước Quang nhờ chuyển lời cảm ơn đến Chư Tôn Đức Tăng, Ni và đồng hương Phật tử đã hết lòng giúp đở để ngôi chùa Đức Phước được hình thành hầu góp phần vào công việc hoằng dương chánh pháp tại quê người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.