Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Nhiếp Ảnh Viện Việt Học Sẽ Lưu Giữ Hồn Văn Hóa Việt

10/11/201500:00:00(Xem: 3145)

NHIEP ANH CLB Vien Viet Hoc
Trong buổi họp đầu tiên của CLB Nhiếp Ảnh Viện Việt Học.

WESTMINSTER -- Viện Việt Học cho biết đang hình thành tổ chức có tên là Câu-Lạc-Bộ Nhiếp-Ảnh, và sẽ mở lớp Nhiếp ảnh trong khi Câu Lạc Bộ sẽ thực hiện nhiều công trình nhiếp ảnh mang hồn dân tộc.

Buổi gặp đầu tiên của Ban tổ chức CLB Nhiếp Ảnh đã mời Giáo sư Nguyễn Văn Sâm góp ý về viêc hình thành này.

Tuy nhiên, khái niệm nhiếp ảnh để lưu giữ hồn văn hóa dân tộc cũng là khaí niệm mơ hồ, và đòi hỏi những suy nghĩ và nhiệt tâm văn hóa.

Lớp nhiếp ảnh 2016 dự kiến sẽ khai giảng ngày 10 Tháng 01 Năm 2016.

Tại VIỆN VIỆT HỌC, 15355 Brookhurst St.  Suite # 222, Westminster, CA 92683

Hạn chót ghi danh  :  Ngày 03 Tháng 01 Năm 2016


Cách thức ghi danh  :  Muốn tham dự Lớp học , xin E-mail ghi rõ Tên Họ, Địa Chỉ, số Điện Thoại , gởi về  :

“Lop Anh”  thongankha@gmail.com

Tele :  (714) 386 - 0954

Trong buổi đầu tiên họp có nhiều nhiếp ảnh gia như Kha Ngân Thọ, Lê Thọ Giáo, John Trần, Ái Tiến, Kim Phượng, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Cơ...

Được biết, nhiếp ảnh gia Lê Thọ Giáo cũng là một giáo sư nổi tiếng về cac bài viết nghiên cứu về văn hóa - ông trước đây dạy ở một đaị học Huế, snag Mỹ năm 1974.

Tới bây giờ, Viện Việt Học đã tròn 15 tuổi. Tổ chức nghiên cứu và bảo tồn vằn hóa Việt này đã hiện diện rất mực gian nan để tồn tại tới bây giờ.

Nhưng nhiếp ảnh là lĩnh vực mới do Viện Việt Học bước vào.

Ý kiến bạn đọc
11/11/201501:46:24
Khách
Mời đọc Thông Báo chính thức (ngày giờ, lệ phí):
http://sucmanhcongdong.net/2565
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.