Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THPT Võ Thuật Thế Giới Dự Lễ Khai Trương Võ Đường Karate

19/10/201500:00:00(Xem: 2288)

GARDEN GROVE (Hoàng-Phong Nguyễn Phước Phillip ) -- Thứ Bảy ngày 17 tháng 10 năm 2015 lúc 11g trưa, Võ Sư Lý Hoàng Tùng - Chủ Tịch cùng Giáo Sư Phạm Công Huyền (Ký giả Hà Huyền Thanh) - Tổng Thư Ký, Võ Sư Nguyễn Phước Phillip (Hoàng-Phong) - Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Võ Sư Huỳnh Đức Nhiệm (Huỳnh Long) - Phó Chủ Tịch đặc trách Nhân Sự và MC Thảo Ly đã được mời đến thăm dự lễ Khai Trương của võ đường United Kenpo Karate tại Garden Grove, California.

Võ đường được hướng dẩn bởi Giáo Sư Steve Cooper. Võ sư Hồ Đại Lượng và Lao Shi Ski Chavez đã giới thiệu chúng tôi đến võ đường này.

Tại đây, Võ Sư Hoàng-Phong Nguyễn Phước Phillip đã đại diện Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới phỏng vấn Giáo Sư Steve Cooper và được biết: United Kenpo Karate đã có quá trình hoạt động tại Orange County, California khoảng 49 năm. Nguyên thủy là Ed Parker Kenpo Karate sáng lập bởi Võ Sư Ed Parker.

blank
Từ trái sang phải: Lao Shi Ski Chavez, Võ Sư Hồ Đại Lượng, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sư Steve Coopers, Giáo Sư Phạm Công Huyền, MC. Thảo Ly, Võ Sư Hoàng Phong Phillip Nguyễn, Võ Sư Huỳnh Long.

Hiện nay được chuyển qua cho Giáo Sư Steve Cooper. Giáo Sư Steve khởi sự huấn luyện Kenpo Karate từ năm 1991 với Võ Sư Steve Spry và hiện nay đã đạt được 5 Đẳng dưới sự thụ huấn của Võ Sư Bob White thuộc môn phái American Kenpo Karate.

Giáo Sư Steve Cooper đã từng đi khắp thế giới để phát triển và truyền thụ Kenpo Karate. Ông sáng lập Sport Martial Arts Association (SMMA) và cũng là thành viên của hội International Martial Arts Council's Promoter.

Hàng năm Giáo Sư Steve Cooper tổ chức đại hội võ Thuật tại Long Beach Convention Center rộng khoảng 140,000 sqft và rất nhiều địa điểm khác.

Giáo Sư Steve Cooper và môn sinh của ông luôn có chiều hướng sinh hoạt với cộng đồng và những công tác thiện nguyện. Đồng thời, GS Steve cho biết rằng ông và các võ sư Kenpo Karate rất hân hoan sự có mặt của phái đoàn THPTVTTG và võ đường của ông có thể cộng tác và sẵn sàng tham gia đóng góp biểu diễn trong những đại hội võ thuật của Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới tổ chức trong tương lai.

Buổi khai trương thật tưng bừng với những màn biểu diển võ thuật do chính các võ sư và các môn sinh Kenpo Karate biểu diễn đã kết thúc lúc 1:30g xế chiều cùng ngày.

Địa chỉ võ đường:
STEVE COOPER'S UNITED KENPO KARATE STUDIO
10662 Westminster Blvd, Garden Grove, Ca 92843
(714) 591 - 5409

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.