Hôm nay,  

Bể Mánh Rồi

22/07/201507:55:00(Xem: 7788)

BỂ MÁNH RỒI

Nguyễn Thượng Chánh, DVM

 .

                             Xin miễn bình luận, miễn bàn, miễn phán xét.

 

Bài phỏng dịch từ báo chí Hoa Kỳ và Canada

“Life is short.Have an affair”“Cuộc đời quá ngắn ngũi quá, hãy ngoại tình đi các bạn ơi” (DỊCH NGUYÊN VĂN 100%)

 

Tóm lược: vào cuối tuần 18/7/2015 báo chí Hoa kỳ và thế giới có tung tin sốc :

Trang mạng ASHLEY MADISON CHUYÊN KẾT NỐI TÒ TÍ TE bị nhóm tin tặc Impact Team đánh cắp danh sách khách hàng. Họ hăm dọa sẽ công bố danh tánh, địa chỉ, hình ảnh và sở thích ái ân fantasmes của các ông trốn vợ đi ăn vụng …Trang mạng có trên 37 triệu lượt người sử dụng (users) và trên 12 triệu members.Mục đích của tin tặc, không ngoài lý do “đạo đức” (?)  là muốn  công ty mẹ Avid Life Media phải dẹp bỏ delete hai trang mạng:

  1-Ashley Madison, xúi đàn ông  bỏ vợ đi ăn vụng của lạ

  2-Established Men, xúi các bà đã có chồng hãy nhảy dù ngoại tình tìm của mới ”

The hackers say they want Avid Life Media to completely shut down Ashley Madison and its sister site, Established Men, “or we will release all customer records, including profiles with all the customers’ secret sexual fantasies and matching credit card transactions, real names and addresses, and employee documents and emails.”

 

Ashley Madison có ghi giá biểu 19$ bảo đảm xoá bỏ delete hết profile của khách khi họ được yêu cầu. Nhưng tổ chức tin tặc Impact Team cho rằng đây là một sự láo khoét mà thôi.

The move is apparently in response to the company’s claim that it permanently and completely erases a member’s data for a $19 fee via its “Full Delete” feature (which netted parent company Avid Life Media $1.7 million in revenue in 2014). But the claims of the feature are “a complete lie,” the hacking group said, as first reported by KrebsOnSecurity. “Users almost always pay with credit card; their purchase details are not removed as promised, and include real name and address, which is of course the most important information the users want removed.”

blank

 

http://www.businessinsider.com/former-ashley-madison-employee-defends-the-dating-website-for-cheaters-2015-7

 

 blank

 

Over the weekend, the dating site for people seeking to have an affair, AshleyMadison, was hacked. With the hackers threatening to release the personal details and sexual fantasies of the site's more than 37 million users, all eyes have been on AshleyMadison and its parent company, Avid Life Media — and now we're hearing more about what it's like on the inside.

Many people think AshleyMadison provides an unethical service, helping married people cheat on their spouses. After all, its registered tag-line is "Life is short. Have an affair."

  

Jenna Birch-You Don’t Need Ashley Madison’s Hacked Information to Spot a Cheater

https://www.yahoo.com/health/you-dont-need-ashley-madisons-hacked-information-124673350832.html

 

ICI RADIO CANADA-Des pirates menacent le site de rencontres extraconjugales Ashley Madison

http://ici.radio-canada.ca/nouvelles/societe/2015/07/20/001-pirates-ashley-madison-rencontres-extraconjugales.shtml

 

Le message provenait d'un groupe s'appelant « Impact Team », qui disait avoir pris le contrôle des systèmes de l'entreprise, des bases de données contenant l'information sur les clients, les données financières de l'entreprise et les courriels, entre autres.

Le groupe demande ensuite la fermeture complète d'Ashley Madison, de même que d'un autre site d'Avid Life Media, EstablishedMen.com.

« Fermer AM et EM vous coûtera cher, mais un refus serait encore plus coûteux, indique le message. Nous publierons toutes les données des clients, les profils contenant les fantasmes sexuels secrets des abonnés, les photos de nus, les conversations et les transactions par carte de crédit qui y sont associées, les véritables noms et adresses et les documents et courriels des employés. »

Les auteurs de l'attaque affirment avoir posé leur geste pour dévoiler de présumés mensonges qu'Ashley Madison aurait dit à ses clients au sujet d'un service permettant aux membres d'effacer leurs informations du site pour 19 $, selon le site KrebsOnSecurity.com.

Avid Life Media assure toutefois que les allégations sur l'option de suppression sont fausses.

« L'option de suppression offerte par AshleyMadison.com supprime effectivement toute information liée au profil d'un utilisateur et ses communications, a indiqué l'entreprise. Ce processus implique une suppression permanente du profil de l'utilisateur, y compris les photos publiées et tous les messages transmis dans la boîte de courriel d'autres abonnés. »

 

blank

 

                                                         .


.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.