Hôm nay,  

Kuala Lumpur: Thiền Đường Mua Sắm

11/03/201500:00:00(Xem: 1810)

blankMã Lai đang trở thành một thiên đường mua sắm, và lĩnh vực này đang giúp cho ngành du lịch nước này. Du khách tới Mã Lai đã mua sắm với số tiền RM19.8 tỷ (tức 5.37 tỷ USD) tức là 30.2% trên tổng số mua sắm RM65.4 tỳ (17.74 tỷ USD) trong năm 2013. Lĩnh vực mua sắm cũng giúp cho lĩnh vực khách sạn Mã Lai – ngành khách sạn thu cao hơn 0.1%. CNN xếp hạng 2 năm liên tục 2012 và 2013 thứ tự 4 thủ đô mau sắm thế giới: New York, Tokyo, London, Kuala Lumpur.

Ý kiến bạn đọc
19/03/201519:40:05
Khách
Bài viết hay về Israel cuả tác giả Ngô Nhân Dụng:
http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=204573&zoneid=7#.VQsluijaZPU

"Israel vẫn sống, vẫn ngày càng mạnh hơn. Vì dù chia rẽ, đối nghịch nhau về chính trị, họ vẫn đoàn kết khi cần đối phó với ngoại bang, không đoàn kết những trước những nước thù địch mà cả khi đối diện với một nước đồng minh, như nước Mỹ."

Có lỗi cuả "anh đánh máy" ở câu này. Phải viết lại:

"Israel vẫn sống, vẫn ngày càng mạnh hơn. Vì dù chia rẽ, đối nghịch nhau về chính trị, họ vẫn đoàn kết khi cần đối phó với ngoại bang, không những đoàn kết trước những nước thù địch mà cả khi đối diện với một nước đồng minh, như nước Mỹ."

Báo Người Việt và Việt Báo thường không kiểm tra chính tả và xếp chữ lộn. Sai một li là đi một dặm. Nếu không cẩn thận trong công việc sẽ dễ bị hiểu lầm là không tôn trọng độc giả và không đạt tiêu chuẩn cuả một tờ báo tốt.
11/03/201518:57:25
Khách
"Kuala Lumpur: Thiền Đường Mua Sắm"
Cái tưạ đề này có nghiã gì nhỉ?
Lỗi tại "anh đánh máy" hay tại chị "đánh mày"? :-)
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.