Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CĐVN Nam Cali Mở Văn Phòng, Ra Mắt BTC Hội Chợ Tết 2015

06/11/201400:00:00(Xem: 1768)

Westminster (Bình Sa)- - Lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 1 tháng 11 năm 2014 tại văn phòng Hội chợ Tết tọa lạc số 14351 Suite # 1S Euclid ST, Thành Phố Garden Grove CA 92843, Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức buổi họp mặt thân mật với các cơ quan truyền thông cũng như thân hữu để ra mắt Ban Tổ Chức Hội Chợ Têt Ất Mùi 2015. Tham dự buổi tiếp xúc ngoài qúy vị trong Hội Đồng Chấp Hành, Hội Đồng Cố Vấn, còn có cựu Đại Tá Lê Khắc Lý nguyên Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Ông Phan Thanh Thắng, Bí Thư Đảng Vụ Việt Nam Quốc Dân Đảng, một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và một số qúy đồng hương thân hữu.

blank
Trong buổi họp.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do cựu Thiếu Tá Ngô Doãn Tiên phụ trách. Tiếp theo Kỹ Sư Ngãi Vinh, Chủ Tịch Hội Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali điều hợp chương trình. Mở đầu ông cho biết sau 40 năm tha hương, chủ đề Xuân Ất Mùi 2015 là “Xuân Ước Mơ và Hy Vọng” và sau đó ông giới thiệu thành phần Ban tổ chức Hội chợ năm nay qui tụ toàn là những người trẻ trong Ban tổ chức Hội Chợ Tết gồm có: Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát, Trưởng Ban Tổ Chức Chợ Tết 2015.

Sau đó Ông Nguyễn Văn Hòa lên giới thiệu thành phần Ban tổ chức giữ các chức vụ chuyên môn từng tiểu ban trong hội chợ.

Anh Nguyễn Văn Hòa cho biết Hội chợ Tết được tổ chức trong 3 ngày 20, 21 và 22 Tháng 2 năm 2015, nhằm ngày Mồng Hai, Mồng Ba, Mồng Bốn Tết Ất Mùi 2015 tại Garden Grove Park. Trong dịp nầy Ban tổ chức Hội Chợ Tết 2015 kêu gọi các nhà bảo trợ tham gia vào Hội chợ Tết, qúy đồng hương qúy cơ sở thương mại muốn ghi tên tham dự đặt mua gian hàng xin liên lạc về số (800) 404-6616, Emmail: infohoitetcongdong.org vào trang Web: www.hoitetcongdong.org

blank
Trong buổi họp.

Theo ban tổ chức cho biết hội chợ có phần thi hoa hậu, có chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em văn nghệ thuộc các tổ chức hội đoàn, đoàn thể đóng góp, có các trò chơi dành cho các em Thiếu nhi, các gian hàng ăn uống, các khu trưng bày văn hóa... tất cả các chương trình trong hội chợ đều nằm trong mục tiêu là bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại quê người.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí thân mật, Ban tổ chức khoản đãi bữa ăn tối, để mọi người cùng ăn cùng hàn huyên tâm sự và bàn bạc chi tiết cho việc tổ chức Hội Chợ Tết được hoàn thành trong tinh thần dấn thân phục vụ cộng đồng.

Trong dịp nầy Anh Nguyễn Văn Hòa cũng đã cho biết Thành Phố Garden Grove đã chấp thuận cho Cộng Đồng Việt Nam Nam California được liên tục tổ chức trong 3 năm kể từ năm 2014-2015 và 2016, tại Garden Grove Park. Anh Hòa cũng nhấn mạnh tổ chức Hội Chợ Tết là để duy trì, phát huy tinh thần văn hóa dân tộc và đây cũng là một ngày vui truyền thống của đồng hương sống lưu lạc nơi xứ người, tổ chức Hội Chợ Tết để phục vụ đồng hương vì vậy dù có lỗ cũng vẫn phải làm, đó là trách nhiệm của cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.