Hôm nay,  
Việt Báo Online

HD–981 Là Mục Tiêu Để Các Bạn “Yêu” Đảng Thể Hiện Lòng Yêu Nước

06/06/201400:00:00(Xem: 2085)
HD–981 Là Mục Tiêu Để Các Bạn “Yêu” Đảng Thể Hiện Lòng Yêu Nước

Có không ít quốc gia, dân tộc từ thời cổ, trung đến cận đại đã bị từ nhà nước Tàu cổ đại cho đến tàu cộng hiện đại xâm chiếm sáp nhập lãnh thổ, đồng hóa dân tộc, xóa tên khỏi bản đồ thế giới như Hàn, Triệu, Ngụy, Sở, Yên, Tề... thời xưa và thời nay là Mông Cổ, Mãn Thanh, Tây Tạng, Hồi Hột (Duy Ngô Nhĩ). Việt Nam cũng là một nước nằm trong tầm ngắm thôn tính của nhà nước bá quyền đại hán nhưng chúng không thể đánh bại, khuất phục được tinh thần anh dũng, bất khuất của dân tộc Việt Nam - một chi tộc kiên cường của giống giòng Bách Việt không bị Tàu đồng hóa.

Suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, tổ tiên nòi Việt không lúc nào lơ là thiếu đề cao cảnh giác trước tham vọng bành trướng và tổ tiên ta đã ngăn chận, đánh cho tan tác mọi cuộc xâm lăng đến từ các nhà nước quân chủ chuyên chế, bá quyền phương bắc để khẳng định chủ quyền:

“Nam Quốc sơn hà nam đế cư
Tiệt nhiên định phận tại thiên thư
Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm
Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.”

Nhìn xuyên suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, đúc kết những hậu quả đã, đang xảy ra chỉ cho chúng ta thấy rằng, không có thời nào Việt Nam bị kẻ thù dẫn dắt như trẻ con vào âm mưu thôn tính, thực hiện mộng xâm lăng dễ dàng như thời cộng sản cướp chính quyền, giành độc quyền cai trị đất nước Việt Nam. Sự dẫn dắt như trẻ con này không áp dụng cho những tên tay sai được kẻ thù cài cấm trong bộ máy đảng, nhà nước cộng sản là chuyện đương nhiên. Sự việc dẫn dắt như trẻ con này là hướng tới một số lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam được xem là yêu nước, có tinh thần độc lập dân tộc cao độ theo cách suy nghĩ hạn chế của họ(?)Chính vì sự trẻ con của lãnh đạo cộng đảng mà Việt Nam cứ phải quỳ gối dâng hết rẻo đất này đến vùng biển đảo kia nhưng vẫn không ngăn được mộng xâm lăng thôn tính của loài giặc dữ phương bắc.

Đến bây giờ xảy ra sự kiện Tàu Cộng ngang ngược đem giàn khoan HD - 981 xâm nhập lãnh hải, cấm mốc chủ quyền trong vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam, chỉ là hậu quả tất yếu của sự trẻ con ngây thơ mù quáng tin vào quan hệ môi hở răng lạnh, 16 vàng 4 tốt, tình đồng chí xã hội chủ nghĩa như anh em trong một gia đình... của nhiều thế hệ lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam theo thời gian có già đi nhưng không lớn nổi!

Trong thời đại thông tin, sự kiện HD - 981 to lớn như “con voi” nằm chình ình trên thềm lục địa Việt nam nên cộng đảng không thể “lấy thúng” úp được, không thể bưng bít được hành động xâm lăng trắng trợn của tàu cộng như cộng đảng Việt đã từng sử dụng loa đài che dấu tông tích nhận tiền ngoại bang, làm tay sai cho Nga – Tàu, lấy biển đảo thế chấp mua vũ khí, đánh Mỹ hộ Nga – Tàu cho đến người Việt Nam cuối cùng của các thế hệ lãnh đạo đảng CSVN - một tập thể buôn dân bán nước cầu vinh bắt đầu từ tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh.

Sự kiện HD – 981 như là giọt nước làm tràn ly của hành động bán nước âm thầm bị bại lộ của các tên “nhỏ mãi không già” tiếp tay lẫn tay sai bán nước cầu vinh cho Tàu cộng nằm vùng trong nội bộ cộng đảng và hành động bán nước bị lộ này sẽ là mồ chôn chế độ toàn trị cộng sản Việt nam. Thế cho nên lãnh đạo tuyên giáo trung ương đảng cộng sản không thể khinh thường nên chúng nhập cuộc chữa cháy bằng việc bày mưu diễn trò chống Tàu, với nhiều khẩu hiệu đỏ rực trời, giăng mắc khắp mọi nẻo đường đất nước lẫn trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện, mang các nội dung như sau: “...Hướng về biển Đông...Quyết thắng bọn phản động Bắc Kinh...Giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam...Bộ mặt thật của nhà cầm quyền Trung Quốc...Chủ quyền Tổ Quốc là thiêng liêng...Quyết không đánh đổi độc lập chủ quyền thiêng liêng lấy hòa bình, hữu nghị viển vông...”

Đứng trước khí thế trình diễn chống Tàu qua các khẩu hiệu được đảng cộng sản cho phép nên một số mù đảng, cuồng chế độ hăng máu chê bai thách thức các bloggers, Facebookers, những người đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền thể hiện lòng yêu nước bằng hành động đăng ký nghĩa vụ, xung phong ra giữ đảo, tình nguyện đi đánh giặc với ý chí lãng mạn là buộc Tàu Cộng phải nhổ giàn khoan di dời ra khỏi hải phận Việt Nam (?).

Có lẽ đám người này có thói quen ỷ lại, chờ cho “đảng nhà nước lo” nên họ thiếu tư duy lẫn tầm nhìn của một người có trí tuệ bình thường, họ chỉ đơn giản nghĩ là việc ôm súng gác chim giữa biển khơi bao la trời nước là giữ được chủ quyền biển đảo hay tình nguyện đăng ký nghĩa vụ quân sự, xung phong xuống tàu ra biển đánh giặc Tàu là hành động dũng cảm, duy nhất thể hiện lòng yêu nước. Họ không hiểu rằng chiến tranh thời nay với vũ khí tối tân hiện đại thì hành động anh hùng, dũng cảm không phải là điều kiện cần và đủ để chiến thắng mà cần phải hội đủ nhiếu yếu tố khác nữa!

Điển hình là các bạn, những người mù đảng có anh hùng hoặc can đảm cỡ nào đi nữa chắc cũng ngang bằng với các chiến binh hồi giáo ôm bom tự sát trong các xứ Bắc Phi,Trung Đông và trong cuộc chiến Lybia các chiến binh hồi giáo thiện chiến, dũng mảnh được trang bị vũ khí tân tiến hiện đại lẫn tinh thần thánh chiến sẳn sàng tử vì đạo, chắn chắc không thua “quân đội nhân dân anh hùng” đã không có cơ hội, chưa thể hiện được tính dũng cảm, anh hùng đã bị đánh bại bởi bom thông minh, tên lửa hành trình của Hoa Kỳ và khối Nato!

Tội nghiệp các bạn, những người “yêu” đảng không hiểu được là Việt Cộng đã bán biển đảo cho Tàu cộng thì làm sao buộc chúng di dời giàn khoan đi được mà hô hào đánh đuổi quân xâm lược. Các bạn cũng không biết được chống Tàu bành trướng chỉ là màn diễn “đấu súng nước” cho vui của hai cộng đảng Tàu - Việt. Luận chứng này được cũng cố qua phát ngôn của ông đại tướng Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng trước sự kiện xâm lăng trắng trợn của Tàu cộng, theo ông ta hành động xâm nhập lãnh hải đặt giàn khoan trên vùng biển chủ quyền của ta chỉ là chuyện xích mích cỏn con:

"...Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi...

...Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên biển Đông và đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng".

Nghe lời phát ngôn của ông Phùng Quang Thanh, đại tướng bộ trưởng quốc phòng còn trông mong gì đảng, nhà nước đánh đuổi giàn khoan HD - 981 để những người “yêu” đảng như các bạn xung phong đi đánh Tàu xâm lược. Thực tế sức mạnh của Việt Nam so với sức mạnh của Tàu cộng như trứng chọi với đá, như châu chấu đá voi nhưng không phải vì thế mà Việt Nam phải quỳ gối dâng đất cho giặc để đổi lấy hòa bình viển vông, cũng như các bạn “yêu” đảng không nên xung phong đi ra biển xếp hàng cho Tàu Cộng bắn như bắn bia, giống như thực tế cái gọi là trận hải chiến Trường Sa năm 1988. Hiện nay với vũ khí hiện đại của Tàu Cộng đang sở hữu là thật sự kinh khủng so với mấy chục năm trước nhiều và các bạn làm bia cho Tàu Cộng thật sự là điều không tránh khỏi.

Nói thế không có nghĩa là bế tắc, bỏ mặc cho quân xâm lược muốm làm gì làm! Vẫn còn có rất nhiều cách để khẳng định rằng, giàn khoan HD – 981 của Tàu Cộng chỉ có một trong hai lựa chọn là phải rút khỏi vùng biển Việt Nam hay bị tiêu diệt trong lãnh hải Việt Nam và hai điều cốt lõi đó chính là ý chí, nguyện vọng của toàn dân Việt Nam.

Để thực hiện kế hoạch chống Tàu thiết thực, đề nghị các bạn yêu nước, yêu đảng một vài gợi ý cụ thể, vì các bạn là nhân tuyển thích hợp có thể tiếp cận với các loại “hàng nóng, hàng khủng” do đảng, nhà nước đang có trong tay so với các bloggers, facebookers, những người đấu tranh cho dân chủ... “Hàng nóng, hàng khủng” này là nhằm vào mục tiêu, công tác đặc biệt đánh Tàu buộc chúng phải di dời giàn khoan, tháo bỏ cột mốc đường lưỡi bò 9 đoạn trên lãnh thổ Việt Nam, với một số việc cụ thể như:

Thứ nhất là bí mật vận động tổ chức, chiêu mộ đội đặc nhiệm cảm tử như các chiến binh hồi giáo nhắm vào mục tiêu đánh sập giàn khoan HD – 981 của Tàu cộng. Các đối tượng thích hợp cho công tác này các chiến sĩ cảnh sát biển, hải quân biên phòng, phòng không tên lửa, đội tàu ngầm, phi công lái các chiến đấu cơ...và chuyên gia về vũ khí để nghiên cứu loại vũ khí thích hợp cho công tác cảm tử đánh chìm HD -981 của Tàu Cộng.

Thứ hai là phối hợp hành động như lực lượng cảnh sát biển, hải quân biên phòng luân phiên ngày đêm hoạt động quấy rối làm tiêu hao lực lượng bảo vệ giàn khoan HD -981 và lực lượng phòng không tên lửa, tàu ngầm, chiến đấu cơ luôn trong tư thế sẵn sàng xuất kỳ bất ý tấn công cảm tử vào mục tiêu HD -981 là nhiệm vụ khả thi.

Thứ ba là ngầm vận động quốc tế can thiệp quân sự khi chiến tranh Việt – Trung xảy ra và có rất nhiều khả năng quốc tế sẽ giúp Việt Nam đánh Tàu vì các nước đều mong muốn tiêu diệt tiềm lực quân sự cũng là ngăn chận tham vọng bành trướng ngông cuồng, vô nguyên tắc của Tàu cộng.

Đi vào phân tích sẽ thấy Tàu cộng sợ chiến tranh hơn Việt Nam nhưng chúng vẫn hung hăng đưa giàn khoan cấm mốc chủ quyền trong lãnh hải Việt Nam vì chúng có đám tay sai làm nội ứng và đám hèn nhát, quỳ gối dâng đất lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam vô tình tiếp tay. Hơn ai hết Tàu Cộng biết chúng chưa đủ sức, chưa là đối thủ quân sự ngang tầm của Hoa Kỳ và Liên Âu. Ngay thời điểm này chúng biết Hoa Kỳ, Liên Âu đang mắc kẹt giải quyết ưu tiên cho một vài điểm nóng chiến tranh của thế giới nên Tàu Cộng ra tay cấm mốc chủ quyền hình lưỡi bò và Việt Nam là thí điểm mà chúng ra tay để thăm dò phản ứng của quốc tế với hành động xâm lăng bất chấp luật pháp quốc tế.

Nếu chiến tranh Việt – Trung xảy ra trong thời điểm này thì mấy mươi năm âm thầm xây dựng, thực hiện hiện đại hóa quân đội để trở thành siêu cường sẽ không trở thành hiện thực bởi sức mạnh quân sự sụp đổ kéo kinh tế dẫn đến hỗn loạn xã hội, phát sinh nguy cơ các dân tộc nội thuộc Tàu Cộng sẽ đứng lên đấu tranh vũ trang giành độc lập từ tay “đế quốc” Tàu Cộng và nước Tàu sẽ vỡ ra nhiều mảnh nhỏ. Đó là điều Tàu Cộng không muốn cũng như chính nó là nguyên nhân khiến chúng chưa dám đưa xung đột Việt – Trung căng thẳng, dẫn đến chiến tranh gây hậu quả nghiêm trọng trước mắt cho Tàu và điều đó cũng là lý do giải thích tại sao Tàu Cộng trang bị vũ khí tận răng mà chỉ sử dụng “súng nước” khi đối đầu với tàu hải giám, tàu cảnh sát biển Việt Nam.

Trước mắt, màn trình diễn võ mồm, súng nước của đảng, nhà nước Việt cộng không thể buộc giàn khoan HD - 981 rút khỏi lãnh hải Việt Nam và công tác tổ chức đội đặc nhiệm tiêu diệt giàn khoa HD - 981 chưa đủ thời gian chuẩn bị cần thiết để hành động hiệu quả bởi Tàu Cộng sẽ đơn phương rút lui chiến thuật trong những ngày tới, khi đã đạt được mục tiêu chiến lược đánh dấu cột mốc chủ quyền của chúng trên biển đông. Do đó việc tổ chức đội đặc nhiệm thi hành công tác vẫn phải tiến hành bí mật tổ chức để chờ đón ngày trở lại của HD – 981 và nhiệm vụ tấn công cảm tử vào mục tiêu đã định là cách để các bạn “yêu” đảng, yêu chế độ bảo vệ chủ quyền quốc gia, thể hiện lòng yêu nước, một cách hiên ngang, vinh quang hơn cách “hoan hô, đả đảo” yêu nước trong khuôn khổ đảng, nhà nước cho phép.

24/08/2019(Xem: 785)
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
24/08/2019(Xem: 229)
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
24/08/2019(Xem: 1215)
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
24/08/2019(Xem: 345)
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
24/08/2019(Xem: 600)
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
24/08/2019(Xem: 621)
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
24/08/2019(Xem: 490)
Mấy hôm nay báo chí và truyền thông khai thác chuyện tình ái của ca sĩ Đoàn Thanh.
23/08/2019(Xem: 1029)
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
23/08/2019(Xem: 809)
Sau 3 ngày yên lặng theo dõi, hôm thứ Sáu 16/8, người phát ngôn bộ ngoại giao VN-bà Lê Thị Thu Hằng lên tiếng phản đối việc TQ tái diễn vi phạm nghiêm trọng, đưa các tàu chiến trở lại khu vực đối đầu từ hôm 13/8
23/08/2019(Xem: 588)
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
23/08/2019(Xem: 821)
Việt Nam đã phạm một sai lầm chiến lược là từ bỏ quyền phủ quyết / Veto Power, một điều khoản hết sức quan trọng đã có trong Hiệp Định Ùy Ban Sông Mekong 1957 (Mekong River Committee) vì Việt Nam là một quốc gia cuối nguồn
23/08/2019(Xem: 1809)
việc Tập Cận Bình đàn áp lan rộng đối với xã hội dân sự và đề cao tệ sùng bái cá nhơn đã làm thất vọng nhiều nhà quan sát, cả người trong nước lẫn dư luận người nước ngoài
23/08/2019(Xem: 369)
Đảng cầm quyền độc tài, độc đảng cộng sản Việt Nam rất ồn ào về chuyện 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh (1969-2019
23/08/2019(Xem: 446)
Lớp lớp người đội sớ ngồi chật sân tràn ra cả ngoài đường, xe cộ chạy không được bóp coì inh ỏi, tiếng quát tháo, la hét chát chúa:
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.