Hôm nay,  

Chùa Kiều Đàm Mời Dự Các Khóa Lễ Mừng Xuân Giáp Ngọ

29/01/201400:00:00(Xem: 6015)
Santa Ana (Bình Sa)- - Chùa Kiều Đàm là một ngôi chùa mới được thành lập tọa lạc tại số 1129S. Newhope ST. Santa Ana CA.92704, điện thoại liên lạc: (714) 927-8484 do Tỳ Kheo Ni Thích Nguyên Bổn làm trụ trì.

Nhân dịp mừng Xuân Giáp Ngọ chùa có tổ chức những khóa lễ như sau:

Thứ Năm ngày 30 tháng chạp (nhằm ngày 31 tháng 1-2014) lúc 11 giờ trưa lễ cúng kỳ siêu cuối năm cho các hương linh ký tự tại chùa.

- Đêm Giao Thừa 30 Tết (nhằm ngày Thứ Năm 31 tháng 1 -2014) luc 6 giờ sáng Khai kinh Pháp Hoa (tụng quyển 1 đến quyển 4) -12 giờ trưa cúng ngọ, phát lộc đầu năm - 02 giờ chiều Tụng Kinh Pháp Hoa (tụng 3 quyển cuối). -7 giờ tối tụng Kinh Dược Sư, cầu an đầu năm (tụng đến ngày 15 tháng giêng âm lịch.) - Thứ Sáu Mùng Tám Tết (nhằm ngày 7 tháng 2 năm 2014) -6 giờ tối Lễ Cầu An đầu năm, cúng sao hội. - Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2014 (nhằm ngày 17 tháng giêng âm lịch). Lúc 10 giờ 30 sáng Lễ Rằm Thượng Nguơn.Ni Sư Trụ Trì Thích Nữ Nguyên Bổn tại Chánh Điện Chùa Kiều Đàm, Santa Ana.

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ Tỳ Kheo Ni Thích Nguyên Bổn kính chúc qúy vị đồng hương và Phật tử xa gần một năm mới được dồi dào sức khỏe, vạn sự an lành, kiết tường như ý.

Trong dịp nầy chúng tôi được Sư Cô Nguyên Bổn cho biết về những sinh hoạt thường xuyên của chùa: Mỗi Chủ Nhật có các khóa lễ cầu an, cầu siêu vào lúc 11 giờ sáng. Mỗi tối có tụng kinh.

Đồng hương Phật tử muốn làm lễ cầu an cầu siêu, tang tế xin liên lạc về Sư Cô Nguyên Bổn điện thoại (714) 927-8484, (714) 725-2473.

Đây là một ngôi chùa vừa mới thành lập, nên Sư Cô Trụ Trì kính mời đồng hương Phật tử đến tham dự các buổi lễ kể trên, để cùng nhau góp phần vào công việc duy trì ngôi Tam Bảo mỗi ngày một phát triển hơn nhằm phục vụ cho công tác hoằng dương Phật pháp tại quê người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.