Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Khai Mạc Mùa Lễ Giáng Sinh, Với Chương Trình Thăng Chức Ngay Tại Chỗ ở Các Cửa Hàng Trong Khắp Nước; Các đợt thăng chức của quý bốn dự kiến sẽ đẩy số người được thăng chức trong năm nay lên đến 160.000

01/11/201300:00:00(Xem: 5243)
BENTONVILLE, Ark.,Ngày 31 tháng 10, 2013 – Hôm nay, Walmart thông báo sẽ khai mào mùa lễ với một chương trình tập trung đặc biệt vào các cơ hội nghề nghiệp của cộng tác viên. Công ty dự kiến thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên để làm các công việc được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn trong năm nay, trong đó có 25.000 người được thăng chức trong quý bốn.

Hôm nay, các giám đốc điều hành cấp cao sẽ đi đến các cửa hàng để chúc mừng những cộng tác viên được thăng chức và cảm ơn họ vì công việc to lớn mà họ làm để phục vụ hàng triệu khách hàng mua sắm ở Walmart. Những cộng tác viên được thăng chức sẽ được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn, đồng thời vẫn tiếp tục được hưởng các phúc lợi y tế giá rẻ.

“Sự thành công của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là kết quả trực tiếp của các cộng tác viên và công việc cật lực mà họ làm để chăm sóc cho khách hàng. Chúng tôi hãnh diện trong việc cung cấp cho nhân viên thêm nhiều cơ hội nữa để phát triển sự nghiệp và tạo sự an toàn kinh tế lớn hơn cho gia đình của họ,” Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart US, phát biểu. “Cũng như mọi người Mỹ, các cộng tác viên của chúng tôi muốn có việc làm tốt và cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù quý vị là người thâu ngân ở Charlotte, hay người giữ kho ở Dallas, hay phụ tá quản lý ở Los Angeles, Walmart muốn thấy quý vị thành công.”

Walmart cung cấp nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ công ty nào khác ở Mỹ. Ngoài lương và các phúc lợi tiêu chuẩn, cộng tác viên làm việc toàn thời gian lẫn bán thời gian ở Walmart hội đủ tư cách để nhận tiền thưởng hàng quý dựa vào hiệu quả làm việc của họ trong cửa hàng. Các cộng tác viên cũng được nhận thẻ giảm giá để tiết kiệm 10% cho phần lớn các hàng hóa tổng hợp và trái cây và rau quả tươi có mức giá thông thường ở bất cứ cửa hàng Walmart nào.

“Tôi đã làm việc trong ngành bán lẻ kể từ khi tôi còn học trung học. Tôi biết tôi muốn có thêm cơ hội để vun đắp sự nghiệp của mình, vì vậy khi tôi nghe nói Walmart sẽ mở cửa trong thành phố, tôi lập tức nộp đơn xin việc,” Yoselin Umana, quản lý bộ phận hàng tạp phẩm ở North Bergen, NJ, phát biểu. “Tôi đã làm việc với Walmart được bốn năm. Tôi biết tôi đã lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp và gia đình mình.”

Walmart tạo cơ hội bình đẳng:

Vào bất cứ thời điểm nào cũng có từ 15.000 đến 50.000 cơ hội việc làm ở Walmart U.S.

Một khí quý vị có việc làm, cơ hội thăng chức là vô song:

Trung bình có hơn 400 đợt thăng chức mỗi ngày ở Walmart.

Walmart U.S. thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên mỗi năm.

40% những đợt thăng chức năm ngoái là dành cho những người mới làm việc năm đầu tiên trong hãng.

Sau đó, chỉ có bầu trời là mức giới hạn:

75% những người trong nhóm quản lý cửa hàng của Walmart khởi đầu với tư cách cộng tác viên làm việc theo giờ.

Hơn 30.000 phụ tá quản lý kiếm được trung bình hơn $40.000 một năm.

Hơn 4.000 quản lý cửa hàng kiếm được trung bình $170.000 một năm.

Đợt thăng chức hôm này là chưa kể thông báo của Walmart hồi tháng 9 về việc chuyển 35.000 cộng tác viên đang làm việc tạm thời sang làm việc bán thời gian, và chuyển thêm 35.000 cộng tác viên làm việc bán thời gian sang toàn thời gian vào cuối năm nay.

Cũng trong năm nay, như một phần của nỗ lực tạo sự linh hoạt hơn cho nhân viên, Walmart tạo điều kiện cho cộng tác viên làm việc theo một ca linh hoạt, tạo cho họ cơ hội làm thêm một số giờ phù hợp với lịch cá nhân của họ. Công ty cũng dành ưu tiên cho những nhân viên hiện thời khi mướn người vào các vị trí cần tuyển, vì vậy các cộng tác viên hiện thời có cơ hội đầu tiên để nộp đơn cho các vị trí cần tuyển trong cửa hàng, và có khả năng nhận lãnh vai trò giám sát ở các cửa hàng trong khắp nước.

“Cơ hội dành cho mọi người ở Walmart. Tất cả những gì quý vị phải làm là đặt chân vào cửa,” Claudine McKenzie, quản lý cửa hàng ở Lauderdale Lakes, Fla, phát biểu. “Tôi bắt đầu với tư cách cộng tác viên tạm thời 17 năm trước, và giờ đây tôi quản lý cửa hàng của mình. Tôi hiểu những gì công ty dành cho mọi người, và đó là lý do vì sao một trong những điều tốt nhất trong công việc của tôi là giúp các cộng tác viên của mình phát triển sự nghiệp của họ.”

Ngoài Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart U.S., các giám đốc điều hành lớn khác tham gia chương trình ngày hôm nay gồm có Gisel Ruiz, COO của Walmart U.S., Michael Bender, chủ tịch của Walmart West, Joaquin Gonzalez, chủ tịch của Walmart East, và Mike Moore, chủ tịch của Walmart Central.

Các hãng truyền thông quan tâm đến việc làm phóng sự cho chương trình thăng chức trong cửa hàng hôm nay, xin liên lạc ở https://news.walmart.com/reporter/.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 200 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 11.000 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.