Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Khai Mạc Mùa Lễ Giáng Sinh, Với Chương Trình Thăng Chức Ngay Tại Chỗ ở Các Cửa Hàng Trong Khắp Nước; Các đợt thăng chức của quý bốn dự kiến sẽ đẩy số người được thăng chức trong năm nay lên đến 160.000

01/11/201300:00:00(Xem: 5485)
BENTONVILLE, Ark.,Ngày 31 tháng 10, 2013 – Hôm nay, Walmart thông báo sẽ khai mào mùa lễ với một chương trình tập trung đặc biệt vào các cơ hội nghề nghiệp của cộng tác viên. Công ty dự kiến thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên để làm các công việc được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn trong năm nay, trong đó có 25.000 người được thăng chức trong quý bốn.

Hôm nay, các giám đốc điều hành cấp cao sẽ đi đến các cửa hàng để chúc mừng những cộng tác viên được thăng chức và cảm ơn họ vì công việc to lớn mà họ làm để phục vụ hàng triệu khách hàng mua sắm ở Walmart. Những cộng tác viên được thăng chức sẽ được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn, đồng thời vẫn tiếp tục được hưởng các phúc lợi y tế giá rẻ.

“Sự thành công của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là kết quả trực tiếp của các cộng tác viên và công việc cật lực mà họ làm để chăm sóc cho khách hàng. Chúng tôi hãnh diện trong việc cung cấp cho nhân viên thêm nhiều cơ hội nữa để phát triển sự nghiệp và tạo sự an toàn kinh tế lớn hơn cho gia đình của họ,” Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart US, phát biểu. “Cũng như mọi người Mỹ, các cộng tác viên của chúng tôi muốn có việc làm tốt và cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù quý vị là người thâu ngân ở Charlotte, hay người giữ kho ở Dallas, hay phụ tá quản lý ở Los Angeles, Walmart muốn thấy quý vị thành công.”

Walmart cung cấp nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ công ty nào khác ở Mỹ. Ngoài lương và các phúc lợi tiêu chuẩn, cộng tác viên làm việc toàn thời gian lẫn bán thời gian ở Walmart hội đủ tư cách để nhận tiền thưởng hàng quý dựa vào hiệu quả làm việc của họ trong cửa hàng. Các cộng tác viên cũng được nhận thẻ giảm giá để tiết kiệm 10% cho phần lớn các hàng hóa tổng hợp và trái cây và rau quả tươi có mức giá thông thường ở bất cứ cửa hàng Walmart nào.

“Tôi đã làm việc trong ngành bán lẻ kể từ khi tôi còn học trung học. Tôi biết tôi muốn có thêm cơ hội để vun đắp sự nghiệp của mình, vì vậy khi tôi nghe nói Walmart sẽ mở cửa trong thành phố, tôi lập tức nộp đơn xin việc,” Yoselin Umana, quản lý bộ phận hàng tạp phẩm ở North Bergen, NJ, phát biểu. “Tôi đã làm việc với Walmart được bốn năm. Tôi biết tôi đã lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp và gia đình mình.”

Walmart tạo cơ hội bình đẳng:

Vào bất cứ thời điểm nào cũng có từ 15.000 đến 50.000 cơ hội việc làm ở Walmart U.S.

Một khí quý vị có việc làm, cơ hội thăng chức là vô song:

Trung bình có hơn 400 đợt thăng chức mỗi ngày ở Walmart.

Walmart U.S. thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên mỗi năm.

40% những đợt thăng chức năm ngoái là dành cho những người mới làm việc năm đầu tiên trong hãng.

Sau đó, chỉ có bầu trời là mức giới hạn:

75% những người trong nhóm quản lý cửa hàng của Walmart khởi đầu với tư cách cộng tác viên làm việc theo giờ.


Hơn 30.000 phụ tá quản lý kiếm được trung bình hơn $40.000 một năm.

Hơn 4.000 quản lý cửa hàng kiếm được trung bình $170.000 một năm.

Đợt thăng chức hôm này là chưa kể thông báo của Walmart hồi tháng 9 về việc chuyển 35.000 cộng tác viên đang làm việc tạm thời sang làm việc bán thời gian, và chuyển thêm 35.000 cộng tác viên làm việc bán thời gian sang toàn thời gian vào cuối năm nay.

Cũng trong năm nay, như một phần của nỗ lực tạo sự linh hoạt hơn cho nhân viên, Walmart tạo điều kiện cho cộng tác viên làm việc theo một ca linh hoạt, tạo cho họ cơ hội làm thêm một số giờ phù hợp với lịch cá nhân của họ. Công ty cũng dành ưu tiên cho những nhân viên hiện thời khi mướn người vào các vị trí cần tuyển, vì vậy các cộng tác viên hiện thời có cơ hội đầu tiên để nộp đơn cho các vị trí cần tuyển trong cửa hàng, và có khả năng nhận lãnh vai trò giám sát ở các cửa hàng trong khắp nước.

“Cơ hội dành cho mọi người ở Walmart. Tất cả những gì quý vị phải làm là đặt chân vào cửa,” Claudine McKenzie, quản lý cửa hàng ở Lauderdale Lakes, Fla, phát biểu. “Tôi bắt đầu với tư cách cộng tác viên tạm thời 17 năm trước, và giờ đây tôi quản lý cửa hàng của mình. Tôi hiểu những gì công ty dành cho mọi người, và đó là lý do vì sao một trong những điều tốt nhất trong công việc của tôi là giúp các cộng tác viên của mình phát triển sự nghiệp của họ.”

Ngoài Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart U.S., các giám đốc điều hành lớn khác tham gia chương trình ngày hôm nay gồm có Gisel Ruiz, COO của Walmart U.S., Michael Bender, chủ tịch của Walmart West, Joaquin Gonzalez, chủ tịch của Walmart East, và Mike Moore, chủ tịch của Walmart Central.

Các hãng truyền thông quan tâm đến việc làm phóng sự cho chương trình thăng chức trong cửa hàng hôm nay, xin liên lạc ở https://news.walmart.com/reporter/.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 200 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 11.000 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.