Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Walmart Khai Mạc Mùa Lễ Giáng Sinh, Với Chương Trình Thăng Chức Ngay Tại Chỗ ở Các Cửa Hàng Trong Khắp Nước; Các đợt thăng chức của quý bốn dự kiến sẽ đẩy số người được thăng chức trong năm nay lên đến 160.000

01/11/201300:00:00(Xem: 5639)
BENTONVILLE, Ark.,Ngày 31 tháng 10, 2013 – Hôm nay, Walmart thông báo sẽ khai mào mùa lễ với một chương trình tập trung đặc biệt vào các cơ hội nghề nghiệp của cộng tác viên. Công ty dự kiến thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên để làm các công việc được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn trong năm nay, trong đó có 25.000 người được thăng chức trong quý bốn.

Hôm nay, các giám đốc điều hành cấp cao sẽ đi đến các cửa hàng để chúc mừng những cộng tác viên được thăng chức và cảm ơn họ vì công việc to lớn mà họ làm để phục vụ hàng triệu khách hàng mua sắm ở Walmart. Những cộng tác viên được thăng chức sẽ được trả lương cao hơn và có nhiều trách nhiệm hơn, đồng thời vẫn tiếp tục được hưởng các phúc lợi y tế giá rẻ.

“Sự thành công của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là kết quả trực tiếp của các cộng tác viên và công việc cật lực mà họ làm để chăm sóc cho khách hàng. Chúng tôi hãnh diện trong việc cung cấp cho nhân viên thêm nhiều cơ hội nữa để phát triển sự nghiệp và tạo sự an toàn kinh tế lớn hơn cho gia đình của họ,” Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart US, phát biểu. “Cũng như mọi người Mỹ, các cộng tác viên của chúng tôi muốn có việc làm tốt và cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù quý vị là người thâu ngân ở Charlotte, hay người giữ kho ở Dallas, hay phụ tá quản lý ở Los Angeles, Walmart muốn thấy quý vị thành công.”

Walmart cung cấp nhiều cơ hội việc làm hơn bất cứ công ty nào khác ở Mỹ. Ngoài lương và các phúc lợi tiêu chuẩn, cộng tác viên làm việc toàn thời gian lẫn bán thời gian ở Walmart hội đủ tư cách để nhận tiền thưởng hàng quý dựa vào hiệu quả làm việc của họ trong cửa hàng. Các cộng tác viên cũng được nhận thẻ giảm giá để tiết kiệm 10% cho phần lớn các hàng hóa tổng hợp và trái cây và rau quả tươi có mức giá thông thường ở bất cứ cửa hàng Walmart nào.

“Tôi đã làm việc trong ngành bán lẻ kể từ khi tôi còn học trung học. Tôi biết tôi muốn có thêm cơ hội để vun đắp sự nghiệp của mình, vì vậy khi tôi nghe nói Walmart sẽ mở cửa trong thành phố, tôi lập tức nộp đơn xin việc,” Yoselin Umana, quản lý bộ phận hàng tạp phẩm ở North Bergen, NJ, phát biểu. “Tôi đã làm việc với Walmart được bốn năm. Tôi biết tôi đã lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp và gia đình mình.”

Walmart tạo cơ hội bình đẳng:

Vào bất cứ thời điểm nào cũng có từ 15.000 đến 50.000 cơ hội việc làm ở Walmart U.S.

Một khí quý vị có việc làm, cơ hội thăng chức là vô song:

Trung bình có hơn 400 đợt thăng chức mỗi ngày ở Walmart.

Walmart U.S. thăng chức cho hơn 160.000 cộng tác viên mỗi năm.

40% những đợt thăng chức năm ngoái là dành cho những người mới làm việc năm đầu tiên trong hãng.

Sau đó, chỉ có bầu trời là mức giới hạn:

75% những người trong nhóm quản lý cửa hàng của Walmart khởi đầu với tư cách cộng tác viên làm việc theo giờ.


Hơn 30.000 phụ tá quản lý kiếm được trung bình hơn $40.000 một năm.

Hơn 4.000 quản lý cửa hàng kiếm được trung bình $170.000 một năm.

Đợt thăng chức hôm này là chưa kể thông báo của Walmart hồi tháng 9 về việc chuyển 35.000 cộng tác viên đang làm việc tạm thời sang làm việc bán thời gian, và chuyển thêm 35.000 cộng tác viên làm việc bán thời gian sang toàn thời gian vào cuối năm nay.

Cũng trong năm nay, như một phần của nỗ lực tạo sự linh hoạt hơn cho nhân viên, Walmart tạo điều kiện cho cộng tác viên làm việc theo một ca linh hoạt, tạo cho họ cơ hội làm thêm một số giờ phù hợp với lịch cá nhân của họ. Công ty cũng dành ưu tiên cho những nhân viên hiện thời khi mướn người vào các vị trí cần tuyển, vì vậy các cộng tác viên hiện thời có cơ hội đầu tiên để nộp đơn cho các vị trí cần tuyển trong cửa hàng, và có khả năng nhận lãnh vai trò giám sát ở các cửa hàng trong khắp nước.

“Cơ hội dành cho mọi người ở Walmart. Tất cả những gì quý vị phải làm là đặt chân vào cửa,” Claudine McKenzie, quản lý cửa hàng ở Lauderdale Lakes, Fla, phát biểu. “Tôi bắt đầu với tư cách cộng tác viên tạm thời 17 năm trước, và giờ đây tôi quản lý cửa hàng của mình. Tôi hiểu những gì công ty dành cho mọi người, và đó là lý do vì sao một trong những điều tốt nhất trong công việc của tôi là giúp các cộng tác viên của mình phát triển sự nghiệp của họ.”

Ngoài Bill Simon, chủ tịch và CEO của Walmart U.S., các giám đốc điều hành lớn khác tham gia chương trình ngày hôm nay gồm có Gisel Ruiz, COO của Walmart U.S., Michael Bender, chủ tịch của Walmart West, Joaquin Gonzalez, chủ tịch của Walmart East, và Mike Moore, chủ tịch của Walmart Central.

Các hãng truyền thông quan tâm đến việc làm phóng sự cho chương trình thăng chức trong cửa hàng hôm nay, xin liên lạc ở https://news.walmart.com/reporter/.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) giúp mọi người trên thế giới tiết kiệm tiền và sống tốt đẹp hơn – bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào – ở các cửa hàng bán lẻ, trên mạng Internet, và thông qua các thiết bị di động. Mỗi tuần, hơn 200 triệu lượt khách hàng và thành viên ghé vào hơn 11.000 cửa hàng của chúng tôi dưới 69 biểu ngữ ở 27 quốc gia và trang mạng e-commerce ở 10 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2013 là $466 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào

http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http://facebook.com/walmartvà Twitter ở http://twitter.com/walmartnewsroom. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.