Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Mừng Tân Niên

02/03/201300:00:00(Xem: 3776)
Lúc 11:00am ngày Chúa Nhật 24/2/2013 Hội Ái Hữu CSQG, Học Viện và Hội Tương Tế CSQG cùng tổ chưc tiệc mừng Xuân Quý Tỵ tại nhà hàng Phú Lâm. Đông đảo quan khách và nhiều hội đoàn cựu quân nhân, hội ái hữu đến tham dự. Trong số quan khách và hội đoàn tham dự có Cựu Tư Lệnh CSQG Thiếu tướng Nguyễn Khắc Bình, cựu Tư Lệnh Hải Quân Đề Đốc Trần Văn Chơn, TS Hà Văn Hải, Chủ tịch CĐVN/BCA Ông Nguyễn Ngọc Tiên, Chủ Tịch Tổng Hội CSQG, CH Trần Quang An , Cựu HQ Đại tá Trần Thanh Điền, Ông Trần Phước Thành, Ông Đỗ Hùng, Ông Trần Quyền, Ông Ngô Văn Tiệp, Chủ tịch Khu Hội Ông Mai Khuyên, Ông Phan Tấn Ngưu, Ông Lê Đình Thọ, cựu Tr.Tá Đỗ Hữu Nhơn, Ông Nguyễn Như Được, Ông Nguyễn Trung Cao, Ông Phan Quang Nghiệp, Ông Nguyễn Hữu Nhân, cụ Phạm Văn Tường,Ông Triệu Hà, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Ông Hoàng Uông Lễ, Ông NguyễnMinh Đường, Ông Ngô Tôn, Ông Trần Văn Bảy, Ông Nguyễn Xuân Diến, Ông Nguyễn Châu, Ông Phan Thanh Hùng, Ông Nguyễn Tấn Thọ, Ông Trần Phước Toàn, và các hội đoàn: An Giang, Quảng Trị, Tây Sơn Bình Định, Nữ Quân Nhân, Liên Hội CQN, Biệt Động Quân, Quãng Ngải, Khóa 73A KQ, Ủy Ban Chống Cộng, Thanh Niên Cờ Vàng, và các cơ quan truyền thông báo chí.

canh_sat_san_jose_tan_nien_0
Hình ảnh họp mặt.
Sau nghi lễ chào cờ, mặc niệm trang nghiêm.; Ông Lê Văn Thụy thay mât BTC chào mừng qua khách, Ông Nguyễn Ngọc Thụy, ông Thái Văn Hòa giới thiệu khách tham dự. Ông Trần Quang An, TH/CSQG được mời lên chúc Tết quan khách tham dự. Ông là đại diện cho 16 hội và liên hội CSQG được thành lập năm 2000. Bên cạnh lời chúc tết, ông An nhấn mạnh đến việc “Đoàn kết và làm việc thật sự” của Tổng hội: Hợp tác chặc chẻ và theo dõi sát tình hình đất nước, đấu tranh giải thể chế độ cộng sản toàn trị đang gieo tội ác trên đất nước, hiểu rõ sự đau khổ của đồng bào trong nước, và cố gắng làm được gì cho đất nuớc trong giai đoạn hiện tại.
canh_sat_san_jose_tan_nien__1_
Hình ảnh họp mặt.
Tiếp theo là lễ phát thưởng cho 24 học sinh xuất sắc trong năm qua. Trong dịp nầy, BTC phát hành đặc san Phượng Hoàng. Cuối cùng là văn nghệ giúp vui do CH Duy Văn điểu khiển, và phần cảm tại của đại diện BTC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.