Hôm nay,  

Khóa 16 Thủ Đức Họp Mặt Tân Niên Qúy Tỵ 2013

28/02/201300:00:00(Xem: 2969)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy ngày 23 tháng 2 năm 2013 tại nhà Hàng Diamond Seafood Restaurant, Hội Ái Hữu Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tổ chức họp mặt Tân Xuân Qúy Tỵ 2013 với sự tham dự ngoài số qúy Niên trưởng, các chiến hữu tong binh chủng và gia đình, còn có sự hiện diện của một số đại diện các hội đoàn bạn. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.
hop_mat_truyen_tin_dsc_0215
Họp mặt Hội Ái Hữu Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Sau đó Ông Nguyễn Bế Hội Trưởng lên ngỏ lời cảm ơn và chào mừng, quan khách, qúy niên trưởng và tất cả những người tham dự. Nhân dịp đầu Xuân Ông chúc tất cả một năm mới An Vui Hạnh Phúc, sau đó ông tường trình qua một số công tác mà trong năm qua hội đã thực hiện, trong đó ông cho biết: "ngoài việc lo về vấn đề tương thân trong đó co việc quan, hôn, tang, tế, Hội còn tham gia vào những sinh hoạt chung của cộng đồng, tùy theo hoàn cảnh cá nhân các thành viên của hội cũng đã tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Ông cho biết nhiệm kỳ cũng đã mản nên đề nghị trong buổi họp mặt nầy xin bầu lại Tân Ban Chấp Hành... Nhân dịp nầy ông chân thành cảm ơn sự đóng góp về tinh thần và tài chánh của những vị mạnh thường quân đầy thiện chí đối với hội trong nhiệm kỳ chúng tôi, đặc biệt đối với Niên trưởng Bùi trọng Huỳnh, Bồ Câu đầu đàn của Binh Chủng, người đã bỏ công sức xây dụng hội ngay từ buổi đầu và luôn luôn hổ trợ trong mọi sinh hoạt của hội."

hop_mat_truyen_tin_dsc_0211
Họp mặt Hội Ái Hữu Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Tiếp theo lời chúc Tết của Niên trưởng cựu Đại Tá Tạ Thái Bình, trong lời chúc mừng năm mới Ông chúc mọi người được Vạn Sự Như Ý, sức khỏe dồi dào, nhân dịp nầy ông cũng kêu gọi Trường Truyền Tin cùng hội Ái Hữu Truyền Tin nên sát nhập thành một tổ chức để sự sinh hoạt lớn mạnh hơn trong tinh thần "Huynh Đệ Chi Binh."

"Theo chương trình là đến phần Bầu lại Tân Ban Chấp Hành, nhưng giờ chót tạm thời lưu nhiệm để liên lạc với Trường Truyền Tin thống nhất sinh hoạt chung trong binh chủng."

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do Ca Sĩ Khánh Vân điều hợp với sự đóng góp của một số anh chị em nghệ sĩ Nam Cali.
hop_mat_truyen_tin_dsc_0208
Họp mặt Hội Ái Hữu Truyền Tin Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Được biết Binh chủng Truyền Tin được thành lập tính đến nay đã 62 năm, đánh dấu một khoảng thời gian hơn nửa thế kỷ, bao thăng trầm theo vận nước, mỗi lần họp mặt nhau để cùng nhau hồi tưởng lại những kỷ niệm một thời cùng sống chết bên nhau trong tình huynh đệ chi binh. Trong nhiều năm qua, các niên trưởng, các anh chị em trong binh chủng Truyền Tin vẫn cố gắng duy trì những sinh hoạt trong tinh thần ái hữu của binh chủng.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyễn Bế (714) 828- 9869 hoặc Email: aihuutruyenti@yahoo,com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.