Hôm nay,  

Tất Niên, Ra Mắt Tân BCH Khu Hội Cựu Tù Chính Trị Bắc Cali

02/02/201300:00:00(Xem: 3586)
Vào lúc 11:00am ngày thứ Bảy 26/1/2013 tại Hội Trường Khu Hội 111Gish Rd., San Jose, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc CA đã tổ chức lễ ra mắt Tân Ban Chấp Hành và tiệc Tất Niên Nhâm Thìn. Hiện diện trong buổi lễ, trên những hàng ghế đầu người ta ghi nhận có: LM Nguyễn Đình Đệ, Đề Đốc Trần Văn Chơn, Th/Tướng Nguyễn Khắc Bình, Tr.Tá Lương Văn Ngọ, BS Trần Công Luyện, Ông Nguyễn Tái Đàm, Cụ Phạm Văn Tường, Ông Đỗ Hùng, Bà Minh Tâm, Ông Nguyễn Như Được, Ông Triệu Hà, KS Nguyễn Tấn Thọ, Ông Nguyễn Ngọc Thụy, Ông Nguyễn Lương, Bà Hoàng Xuyên Anh, Ông Cao Gia, Ông Mai Khuyên, và một số hội đoàn: Hội Cảnh sát Quốc Gia, Hội Biệt Động Quân, Hội ĐPQ&NQ, Hội Tương Trợ Đông Dương, Hội Quân Cảnh…v.v.

Những người điều khiển chương trình có Chiến Hữu Trần Minh, Trương Ngọc Mỹ, Nguyễn Thông điều khiển lễ chào cờ mặc niệm. Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Mai Khuyên đọc diễn văn chào mừng, sau đó là những lời phát biểu chào mừng của Th/T Nguyễn Khắc Bình, BS Trần Công Luyện.


Tân Ban Chấp Hành được giới thiệu gồm có: Ông Mai Khuyên Chủ tịch, Ông Cao Minh Trí Phó Chủ tịch, và TTK Ông Trần Gia Đắc. Ban Cố Vấn: BS Trần Công Luyện, BS Phạm Đức Vượng, Ông Tony Đinh.

Sau đó là những lời phát biểu của các đại điện hội đoàn: Ông Nguyễn Xuân Diến, Hội BĐQ, Ông Triệu Hà, Hội ĐPQ&NQ, Bà Hoàng Xuyên Anh, cựu Chủ tịch Văn Bút Tây Bắc HK, Bà Lý Xuân Hoa, và Ông Nguyễn Như Được Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Trung Uơng.

Những lời phát biểu nói lên lập trường người Việt Quốc Gia tị nạn Cộng sản, yểm trợ Khu Hội, cùng với Khu Hội trong các công tác cộng đồng, xây dựng tình đoàn kết…v.v.

Cuối cùng là phần văn nghệ và tiệc Tất Niên.

Tưởng cũng nên biết tại Khu Hội từ ngày thành lập có thiết lập bàn thờ nhang khói kỵ giỗ các anh hùng vị quốc vong thân, các vị Tổng Thống và Tướng Lãnh trong QL/VNCH, . Hàng năm vào các ngày lễ lớn Khu Hội tổ chức những sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, kỵ giỗ …v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.