Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy Mời Đi Bộ Gây Quỹ

30/11/201200:00:00(Xem: 11689)
Westminster (Bình Sa) Tối Thứ Tư ngày 28 tháng 11 năm 2012, tại phòng họp Hội Đến Hùng, Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa Kỳ kêu gọi đồng hương tham gia ngày đi bộ cho nạn nhân Bão Sandy trên Đại Lộ Bolsa. Lễ khai mạc và xuất phát các toán thiện nguyện viên đi khắp các cơ sở thương mại sẽ cử hành vào lúc 9 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 1 tháng 12 năm 2012 trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, tại đây các thiện nguyện viên sẽ được nhân một chiếc áo thu màu vàng có phù hiệu của Ban tổ chức. Theo Ban Tổ chức cho biết những đồng hương đóng góp từ $ 50.00 trở lên cũng được tặng một chiếc áo màu vàng, những đồng hương tham gia đi bộ sẽ được nhận một chiếc áo trắng có ghi phù hiệu của ban tổ chức với giá là $ 5.00 số tiền nầy bỏ vào qũy cưu trợ.

Kết thúc cuộc đi bộ, sẽ tập trung về trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 12 giờ trưa. Từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều sẽ có buổi văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu tại Nam Cali fornia và các em thuộc các Trung Tâm Việt Ngữ, các hội đoàn trẻ tham gia trình diễn, trong khi đó Ban Cứu Trợ sẽ cho kiểm các thùng tiền và công bố kết qủa ngay tại sân khấu Phước Lộc Thọ.

Trong buổi họp nầy Ban Tổ Chức cho biết đã nhận được số tiến là: $ 11,870.00. Theo Đức Giám Mục Trần Thanh Vân thì hiện tại một số các Chùa cũng như các Nhà Thờ sẽ quyên góp và gởi về sau. Một bản tổng kết chi tiết sẽ được Ban Tổ Chức công bố sau khi chương trình lạc quyên chấm dứt.


Ban Tổ Chức cũng đã thông báo một buổi Nhạc Hội Cứu Trợ để phổ biến và quảng bá đến đồng hương khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ trên Đài Truyền Hình VHN từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bảy 15 tháng 12 năm 2012 với sự tình nguyện của nhiều Ca, Nhạc Sĩ tài danh đầy tấm lòng nhân ái.
uy_ban_cuu_tro_dsc_0252
Trong buổi họp Ủy Ban Cứu Trợ.
Chiến dịch gây qũy cứu trợ dự trù chấm dứt vào ngày 31 tháng 12 năm 2012. Ban tổ chức sẽ thành lập phái đoàn tự túc đi New York để trao tận tay số tiền thu được cho ông Thị Trưởng New York.

Mọi đóng góp trực tiếp gởi đến Ban Tổ Chức xin ghi: VICA, Memo: Vietnamse Refugê Community for Sandy ( tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế).

Tất cả chi phiếu xin gởi về: Ủng Ban Cứu trợ Nạn Nhân Bão Sandy 15750 Magnolia St. Westminster, CA. 92683. Danh sách đóng góp của tất cả hội đoàn, đòan thể, các cơ sở thương mại sẽ được tường trình mỗi ngày trên đài Radio Little Saigon, Radio Bolsa, Việt Power TV, VNA-TV và các cơ quan truyền thông Việt Ngữ Nam California.

Thành phần Ủy Ban Cứu Trợ gồm cò: Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản và Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cal, Cộng Đồng Công Giáo Giáo Phận Orange, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ phối hợp cùng các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị nhân sĩ trong cộng đồng...

Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: (714) 891-2056.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.