Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy Mời Đi Bộ Gây Quỹ

30/11/201200:00:00(Xem: 11548)
Westminster (Bình Sa) Tối Thứ Tư ngày 28 tháng 11 năm 2012, tại phòng họp Hội Đến Hùng, Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy, Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa Kỳ kêu gọi đồng hương tham gia ngày đi bộ cho nạn nhân Bão Sandy trên Đại Lộ Bolsa. Lễ khai mạc và xuất phát các toán thiện nguyện viên đi khắp các cơ sở thương mại sẽ cử hành vào lúc 9 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 1 tháng 12 năm 2012 trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, tại đây các thiện nguyện viên sẽ được nhân một chiếc áo thu màu vàng có phù hiệu của Ban tổ chức. Theo Ban Tổ chức cho biết những đồng hương đóng góp từ $ 50.00 trở lên cũng được tặng một chiếc áo màu vàng, những đồng hương tham gia đi bộ sẽ được nhận một chiếc áo trắng có ghi phù hiệu của ban tổ chức với giá là $ 5.00 số tiền nầy bỏ vào qũy cưu trợ.

Kết thúc cuộc đi bộ, sẽ tập trung về trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 12 giờ trưa. Từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều sẽ có buổi văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu tại Nam Cali fornia và các em thuộc các Trung Tâm Việt Ngữ, các hội đoàn trẻ tham gia trình diễn, trong khi đó Ban Cứu Trợ sẽ cho kiểm các thùng tiền và công bố kết qủa ngay tại sân khấu Phước Lộc Thọ.

Trong buổi họp nầy Ban Tổ Chức cho biết đã nhận được số tiến là: $ 11,870.00. Theo Đức Giám Mục Trần Thanh Vân thì hiện tại một số các Chùa cũng như các Nhà Thờ sẽ quyên góp và gởi về sau. Một bản tổng kết chi tiết sẽ được Ban Tổ Chức công bố sau khi chương trình lạc quyên chấm dứt.


Ban Tổ Chức cũng đã thông báo một buổi Nhạc Hội Cứu Trợ để phổ biến và quảng bá đến đồng hương khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ trên Đài Truyền Hình VHN từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bảy 15 tháng 12 năm 2012 với sự tình nguyện của nhiều Ca, Nhạc Sĩ tài danh đầy tấm lòng nhân ái.
uy_ban_cuu_tro_dsc_0252
Trong buổi họp Ủy Ban Cứu Trợ.
Chiến dịch gây qũy cứu trợ dự trù chấm dứt vào ngày 31 tháng 12 năm 2012. Ban tổ chức sẽ thành lập phái đoàn tự túc đi New York để trao tận tay số tiền thu được cho ông Thị Trưởng New York.

Mọi đóng góp trực tiếp gởi đến Ban Tổ Chức xin ghi: VICA, Memo: Vietnamse Refugê Community for Sandy ( tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế).

Tất cả chi phiếu xin gởi về: Ủng Ban Cứu trợ Nạn Nhân Bão Sandy 15750 Magnolia St. Westminster, CA. 92683. Danh sách đóng góp của tất cả hội đoàn, đòan thể, các cơ sở thương mại sẽ được tường trình mỗi ngày trên đài Radio Little Saigon, Radio Bolsa, Việt Power TV, VNA-TV và các cơ quan truyền thông Việt Ngữ Nam California.

Thành phần Ủy Ban Cứu Trợ gồm cò: Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản và Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cal, Cộng Đồng Công Giáo Giáo Phận Orange, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ phối hợp cùng các hội đoàn, đoàn thể, qúy vị nhân sĩ trong cộng đồng...

Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: (714) 891-2056.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.