Hôm nay,  

CLB Tình Nghệ Sĩ Mừng Sinh Nhật GS Nguyễn Thanh Liêm

17/11/201200:00:00(Xem: 5148)
Fountain Valley (Bình Sa)- - Vào lúc 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật ngày 11 tháng 11 năm 2012 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ phối hợp với Đài Truyền Hình VHN tổ chức mừng sinh nhật làn Thứ 80 của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, cố vấn đặc trách về Văn Hóa cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Hơn hai trăm quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và thân hữu tham dự.

Điều hợp chương trình nhà văn Nguyễn Hữu Của, sau phần nghi thức khai mạc, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Cố Vấn Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên tuyên bố lý do lễ mừng sinh nhật của Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và sau đó nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, cảm ơn ông bà Bruce Trần Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, thay mặc CLBTNS chúc mừng sinh nhật Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và mời Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và phu nhân lên sân khấu, qúy vị cố vấn gồm Giáo Sư Lê Văn Khoa và phu nhân, nhà văn Việt Hải, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và phu nhân cùng lên sân khấu để trao qùa lưu niệm sinh nhật cho Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.

Sau đó là phần phát biểu của Bà Trần Diễm Khanh, Đại Diện Hội Lăng Ông Lê Văn Duyệt, lên nói về những đóng góp của GS. Liêm đối với hội trong suốt thời gian qua,

Giáo Sư Lưu Trung Khảo lên chia xẻ một số công trình sinh hoạt văn hóa của GS. Nguyễn Thanh Liêm.

Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm nói về những hoạt động Hội Đoàn và Báo Chí của GS. Liêm.

BS. Nghiêm Phú, phát biểu về một số nhận định vai trò của GS Nguyễn Thanh Liêm trong hồ sơ thềm lục địa... Sau đó Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên giới thiệu sơ lược về cuốn sách kỷ niệm về Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.
sinh_nhat_giao_su_liem_dsc_1396
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với VHN tổ chức mừng sinh nhật lần Thứ 80 của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm.
Tiếp theo chương trình Ông bà Bruce Trần Giám Đốc Đài truyền Hình VHN lên chúc mừng sinh nhật và sau đó cùng cắt bánh sinh nhật, mọi người cùng hát bài "Happy Birthday".

Sau cùng là lời cảm tạ của Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.

Chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của các MC. Vũ Minh Phương, Cao Minh Hưng, Phong Vũ, Thúy Quỳnh, mở đầu chương trình văn nghệ với bản "Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc" do ban hợp ca Tình Nghệ Sĩ trình diễn, tiếp theo với nhiều tiết mục do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong Câu Lạc Bộ trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.