Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Tình Nghệ Sĩ Mừng Sinh Nhật GS Nguyễn Thanh Liêm

17/11/201200:00:00(Xem: 4429)
Fountain Valley (Bình Sa)- - Vào lúc 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật ngày 11 tháng 11 năm 2012 tại hội trường Đài Truyền Hình VHN, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ phối hợp với Đài Truyền Hình VHN tổ chức mừng sinh nhật làn Thứ 80 của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, cố vấn đặc trách về Văn Hóa cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Hơn hai trăm quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và thân hữu tham dự.

Điều hợp chương trình nhà văn Nguyễn Hữu Của, sau phần nghi thức khai mạc, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Cố Vấn Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên tuyên bố lý do lễ mừng sinh nhật của Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và sau đó nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông, cảm ơn ông bà Bruce Trần Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN, thay mặc CLBTNS chúc mừng sinh nhật Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và mời Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm và phu nhân lên sân khấu, qúy vị cố vấn gồm Giáo Sư Lê Văn Khoa và phu nhân, nhà văn Việt Hải, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và phu nhân cùng lên sân khấu để trao qùa lưu niệm sinh nhật cho Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.

Sau đó là phần phát biểu của Bà Trần Diễm Khanh, Đại Diện Hội Lăng Ông Lê Văn Duyệt, lên nói về những đóng góp của GS. Liêm đối với hội trong suốt thời gian qua,

Giáo Sư Lưu Trung Khảo lên chia xẻ một số công trình sinh hoạt văn hóa của GS. Nguyễn Thanh Liêm.

Luật Sư Đỗ Hiếu Liêm nói về những hoạt động Hội Đoàn và Báo Chí của GS. Liêm.

BS. Nghiêm Phú, phát biểu về một số nhận định vai trò của GS Nguyễn Thanh Liêm trong hồ sơ thềm lục địa... Sau đó Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên giới thiệu sơ lược về cuốn sách kỷ niệm về Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.
sinh_nhat_giao_su_liem_dsc_1396
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với VHN tổ chức mừng sinh nhật lần Thứ 80 của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm.
Tiếp theo chương trình Ông bà Bruce Trần Giám Đốc Đài truyền Hình VHN lên chúc mừng sinh nhật và sau đó cùng cắt bánh sinh nhật, mọi người cùng hát bài "Happy Birthday".

Sau cùng là lời cảm tạ của Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm.

Chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của các MC. Vũ Minh Phương, Cao Minh Hưng, Phong Vũ, Thúy Quỳnh, mở đầu chương trình văn nghệ với bản "Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc" do ban hợp ca Tình Nghệ Sĩ trình diễn, tiếp theo với nhiều tiết mục do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong Câu Lạc Bộ trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.