Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy Mời Dự: Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy, Thứ Bảy, Ngày 1-12-2012, Tại Mile Square Park

17/11/201200:00:00(Xem: 4532)
Sau đây là Thông Báo của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy.

THÔNG BÁO
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy

Để thể hiện tin thần đền ơn, đáp nghĩa cố hữu và trong sáng của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản dưới sự bảo trợ của Chính Phủ và Nhân Dân Hoa Kỳ.

Để có tính đại chúng và phối hợp đầy đủ tất cả thành phần của cộng đồng người Việt tị nạn trong công cuộc cứu trợ bảo Sandy.

Uỷ Ban Cứu Trợ do Hội Đồng Liên Tôn Việt nam tại Hoa Kỳ đứng ra cùng với các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Truyền Thông Báo Chí, Truyền Hình, Truyền Thanh kêu gọi toàn thể quí đồng hương đóng góp cho quỹ cứu trợ các nạn nhân bảo Sandy. Đồng thời Ủy Ban sẽ tổ chức Ngày Đi Bộ cho Nạn Nhân Bảo Sandy vào Thứ Bẩy ngày 1 tháng 12 năm 2012 lúc 10 giờ sang đến 2 giờ chiều tại Mile Square Park.

Chương trình sẽ có phần văn nghệ, thực phẩm và nước uống ..v.v... Kế đến, Ủy Ban sẽ tổ chức Nhạc Hội để quảng bá và phổ biến chiến dịch gây quỹ khắp 50 tiểu bang trên Đài Truyền Hình VHN-TV lúc 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bẩy ngày 15 tháng 12 năm 2012, Nhân đây chúng tôi xin kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ góp phần trong chương trình cứu trợ đầy ý nghĩa này.

Mọi đóng góp chi phiếu xin ghi

Vietnamese Interfaith Council in America
(Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ)
Memo : Vietnamese Refugee Community for Sandy
Xin gởi về địa chỉ:
15750 Magnolia Street
Westminster, CA 92683
Điện Thoại liên lạc: 714-891-2056

Tổng số tiền đóng góp của quý đồng hương sẽ được giao tận tay đến ông Thị Trưởng New York để chuyển đến tận tay các nạn nhân bảo Sandy mà không qua bất cứ một trung gian nào. (tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế)

Mọi đóng góp sẽ được tường trình mỗi ngày trên Đài Little Sài Gon Radio.
Làm tại Orange County, ngày 15 tháng 11 năm 2012
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy
Trưởng ban: Đức Giám Mục Trần Thanh Vân
Thành viên Chỉ Đạo Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ
Phó trưởng ban điều hành: Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa
Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam Cali
Phó trưởng ban liên lạc / truyền thông: Ông Phan Kỳ Nhơn,
Uỷ Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản
Ông Phan Tấn Ngưu, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ
Phó trưởng ban Tài Chánh: Thầy Vũ Hoàng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ
Phó trưởng ban Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Lê, VAYC Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ
Kỹ Thuật: Thầy Ngô Thiện Đức, Trung Tâm Trưởng trường Việt Ngữ Minh Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiếp tục nỗ lực chủ động giải quyết sự chênh lệch trong việc phân phối vắc-xin COVID-19 và loại bỏ các rào cản để tiếp cận những nhóm dân cư dễ bị tổn thương nhất của thành phố, CORE (Nỗ lực cứu trợ có tổ chức cộng đồng) đã thành lập một liên minh gồm các nhà chiến lược và lãnh đạo cộng đồng để khởi động một chiến dịch nâng cao nhận thức và chấp nhận tiêm chủng nhằm mục đích tiếp cận các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Los Angeles, bao gồm cả người Mỹ gốc Latinh, người Mỹ Da Đen và người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương. Chương trình “ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM LOS ANGELES” là một chiến dịch đa vùng được lập ra bởi công ty tiếp thị đa văn hóa AEM (American Entertainment Marketing) có trụ sở tại LA nhằm mục đích tăng tỷ lệ tiêm chủng cho các cộng đồng dễ bị tổn thương và khó tiếp cận nhất của thành phố.
Những cá nhân đủ điều kiện chưa đăng ký chích ngừa COVID-19 được khuyến khích đăng ký trên trang mạng MyTurn.ca.gov để có cuộc hẹn chích ngừa tại đây. Việc chích ngừa sẽ chỉ được thực hiện theo lịch hẹn, vào Thứ Tư hàng tuần, từ 8:30 sáng đến 5:00 giờ chiều.
Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua. Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021 tại hai địa điểm Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam (trong nghĩa trang Peek Family) và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (thành phố Westminster).
Hội Đền Hùng Hải Ngoại do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội trưởng đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 4900 năm Quốc Tổ Hùng Vương. Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng Tư năm 2021, đền thờ mới của Hội ở số 12800 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Nam California.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.