Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy Mời Dự: Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy, Thứ Bảy, Ngày 1-12-2012, Tại Mile Square Park

17/11/201200:00:00(Xem: 4556)
Sau đây là Thông Báo của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy.

THÔNG BÁO
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy

Để thể hiện tin thần đền ơn, đáp nghĩa cố hữu và trong sáng của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản dưới sự bảo trợ của Chính Phủ và Nhân Dân Hoa Kỳ.

Để có tính đại chúng và phối hợp đầy đủ tất cả thành phần của cộng đồng người Việt tị nạn trong công cuộc cứu trợ bảo Sandy.

Uỷ Ban Cứu Trợ do Hội Đồng Liên Tôn Việt nam tại Hoa Kỳ đứng ra cùng với các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Truyền Thông Báo Chí, Truyền Hình, Truyền Thanh kêu gọi toàn thể quí đồng hương đóng góp cho quỹ cứu trợ các nạn nhân bảo Sandy. Đồng thời Ủy Ban sẽ tổ chức Ngày Đi Bộ cho Nạn Nhân Bảo Sandy vào Thứ Bẩy ngày 1 tháng 12 năm 2012 lúc 10 giờ sang đến 2 giờ chiều tại Mile Square Park.

Chương trình sẽ có phần văn nghệ, thực phẩm và nước uống ..v.v... Kế đến, Ủy Ban sẽ tổ chức Nhạc Hội để quảng bá và phổ biến chiến dịch gây quỹ khắp 50 tiểu bang trên Đài Truyền Hình VHN-TV lúc 5 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ Bẩy ngày 15 tháng 12 năm 2012, Nhân đây chúng tôi xin kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ góp phần trong chương trình cứu trợ đầy ý nghĩa này.

Mọi đóng góp chi phiếu xin ghi

Vietnamese Interfaith Council in America
(Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ)
Memo : Vietnamese Refugee Community for Sandy
Xin gởi về địa chỉ:
15750 Magnolia Street
Westminster, CA 92683
Điện Thoại liên lạc: 714-891-2056

Tổng số tiền đóng góp của quý đồng hương sẽ được giao tận tay đến ông Thị Trưởng New York để chuyển đến tận tay các nạn nhân bảo Sandy mà không qua bất cứ một trung gian nào. (tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế)

Mọi đóng góp sẽ được tường trình mỗi ngày trên Đài Little Sài Gon Radio.
Làm tại Orange County, ngày 15 tháng 11 năm 2012
Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bảo Sandy
Trưởng ban: Đức Giám Mục Trần Thanh Vân
Thành viên Chỉ Đạo Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ
Phó trưởng ban điều hành: Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa
Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam Cali
Phó trưởng ban liên lạc / truyền thông: Ông Phan Kỳ Nhơn,
Uỷ Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản
Ông Phan Tấn Ngưu, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ
Phó trưởng ban Tài Chánh: Thầy Vũ Hoàng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ
Phó trưởng ban Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Lê, VAYC Đoàn Thanh Niên Việt Mỹ
Kỹ Thuật: Thầy Ngô Thiện Đức, Trung Tâm Trưởng trường Việt Ngữ Minh Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.