Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SJ Dựng Tấm Billboard Thứ 8 Hình LM Lý Bị Bịt Miệng ở Tòa

04/08/201200:00:00(Xem: 4890)
SAN JOSE -- Billboard Dân Chủ Thứ 8 đã được dựng lên tại San Jose... Nhà báo Huỳnh Lương Thiện đã phổ biến thông tin sau trong một văn thư của Uỷ Ban Billboard Dân Chủ.

Uỷ Ban Billboard Dân Chủ trân trọng thông báo. Theo hợp đồng ký với Uỷ Ban Bìboard Dân Chủ, hôm qua Thứ Năm 2 tháng 8-2012 công ty Clear Channel đã dựng bảng Billboard Dân Chủ, còn được gọi là Billboard Cha Lý ở trụ Billboard gần khu dựng Bia Đá Little Saigon góc đường Story Road và Via Ferrari thành phố San Jose. Có nghĩa là nếu đi trên đường Story Rd từ khu thương mại Việt Nam về hướng Freeway 101, khi vừa qua khỏi đường Mc Laughlin trước khi lên freeway 101 thì chúng ta sẽ thấy Billboard Cha Lý phía bên trái với kích thước 12' x 25' ft.

Được biết, đây là tấm Billboard thứ 8 cũng là tấm Billboard cuối cùng do Uỷ Ban Billboard Dân Chủ thực hiện. Tấm Billboard Dân Chủ in tấm hình Cha Lý bị tên công an Nguyễn Minh Tân bịt miệng tại phiên tòa hôm 30-3-2007 tại Huế đã được Uỷ Ban dựng lên lần đầu tại San Jose ngày 7-6-2007, tức trước ngày ông Nguyễn Minh Triết cựu Chủ tịch nước CHXHCNVN sang Hoa Kỳ ngày 18-6 -2007.

Tiếp đó, phong trào dựng Billboard Dân Chủ này đã được cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới tích cực hưởng ứng để phơi bày trước công luận thế giới bộ mặt chà đạp nhân quyền của bạo quyền CSVN một cách cụ thể nhất..

Uỷ Ban chân thành cảm tạ sự nhiệt tình ủng hộ của quý đồng hương trong suốt thời gian qua để công tác thực hiện Billboard Dân Chủ được thành công tốt đẹp.

Uỷ ban sẽ thông báo việc tổ chức buổi tường trình cùng quý đồng hương về công tác này trong vài ngày sắp đến.

Trân trọng
TM Uỷ Ban Billboard Dân Chủ
Nguyễn Minh Huy
Tel (408) 5153478. Em: huymn2007-vn@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.