Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu SV Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali Họp Mặt Xuân

01/03/201200:00:00(Xem: 6523)
cuu_sinh_vien_qghc_p1010930-large-contentCựu QGHC họp Xuân.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Bảy ngày 25 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Emerald Bay, hội cựu sinh viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California tổ chức họp mặt Xuân Nhâm Thìn 2012 với sự tham dự của một số qúy vị quan khách, thân hữu và gia đình cựu sinh viên Quốc Gia Hành Chánh Nam Cali.
Điều hợp chương trình Ông Nguyễn Phú Hùng và Ông Đặng Mạnh Hùng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo lời chào mừng của Ông Trần Ngọc Thiệu, Chủ Tịch Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Quiốc Gia Hành Chánh, Trưởng ban tổ chức buổi họp mặt lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của quan khách, thân hữu và gia đình Quốc Gia Hành Chánh, nhân dịp đầu Xuân. Ông gởi lời chúc đến tấ cả mọi người một năm mới An Vui Hạnh Phúc. Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Ông Chu Tất Tiến được ông cho biết vài nét về sinh hoạt của cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh. Theo Ông Chu Tất Tiến thì: "tổ chức tuy không có một văn bản nào xác định, nhưng chúng ta vẫn tin rằng mỗi cựu sinh viên Quốc Gia Hành Chánh đều là một chiến sĩ Quốc Gia, chiến đấu cho Tự Do, Dân Chủ của Việt Nam. Trong tinh thần ấy, cá nhân tôi đã thực hiện tuyển tập Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam, gồm những bài phỏng vấn trực tiếp từ Quận Cam đến các nhà Dân Chủ và các Dân Oan trong nước. Những bài phỏng vấn này đã cho chúng ta thấy một điều là những người Việt Nam ở trong nước vẫn thật can trường và dũng cảm. Họ dũng cảm hơn chúng ta ở hải ngoại nhiều, vì chúng ta có Tự Do phát biểu, còn họ phải nói trước họng súng AK, trước còng số 8 và cửa nhà tù rộng mở. Cho nên, có thể suy rằng chúng ta nói ngàn lời cũng không bằng họ chỉ nói một lời. Nhân dịp nầy kính mong quý huynh trưởng và đồng môn tiếp tay để tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ tại quê nhà.”
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ vui Xuân do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh đóng góp, trong đó có tiết mục đặc biệt Hò 3 Miền (Tưởng Niệm Trầm Tử Thiêng) do Bảo Nam trình bày,xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số và tặng qùa lưu niệm đến các đồng môn.
Mọi chi tiết liên lạc: (714) 943-2445.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.