Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ chức OC Human Relations Mời Đề Cử:

21/12/201100:00:00(Xem: 3561)

Tổ chức OC Human Relations Mời Đề Cử:

Người Đấu Tranh Quyền Công Dân, An Toàn Trường Học...

Sự kiện: Tổ chức OC Human Relations đang nhận đề cử những cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức phục vụ cộng đồng tại quận hạt Orange mà đã có những đóng góp lâu dài cho mối quan hệ con người để vinh danh tại buổi lễ Awards 41 vào ngày 10 tháng Năm năm 2012 tại rạp City National Grove of Anaheim.

Các hạng mục đề cử: 

• Lãnh đạo công đồng (Community Leader): Giải này vinh danh những cá nhân hay nhóm đấu tranh cho nhân quyền và quyền công dân, khuyến khích người dân hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, và tìm những giải pháp ôn hoà.

• Trường xuất sắc (Distinguished School): Giải này vinh danh những trường đã có những đóng góp đặc biệt vì đã khuyến khích, gìn giữ và bảo đảm cho trường lớp an toàn, dành cho mọi người và đầy công bằng.

• Giữ an ninh cho cộng đồng (Community-Oriented Policing): Giải này vinh danh những nỗ lực gương mẫu qua chương trình hay sáng kiến giữ an ninh cho cộng đồng.

Thời gian: Hạn chót nhận đề cử là vào lúc 9 giờ sáng ngày 25 tháng Giêng năm 2011.

Liên lạc ai: Muốn biết chi tiết để bảo trợ từ 3 ngàn đến 50 ngàn đô-la, xin liên lạc bằng thư điện tử qua địa chỉ barbara@ochumanrelations.org hoặc số điện thoại (714) 834-7181.

Mục đích: Trong 41 năm, tổ chức OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và các tổ chức phục vụ cộng đồng mà đã có những đóng góp cho những mối quan hệ con người tại quận hạt Orange. Những người hùng này của cộng đồng đã giúp mở con đường đi đến sự hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn giữa mọi người dân tại quận hạt Orange.

Cách thức: Quý vị có thể tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn đề cử và các hướng dẫn tại địa chỉ www.ochumanrelations.org hoặc liên lạc bằng thư điện tử qua địa chỉ don@ochumanrelations.org.

Vài nét về tổ chức OC Human Relations

Tổ chức OC Human Relations cổ võ cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa người dân và giúp loại bỏ thành kiến, tính không khoan dung và sự kỳ thị để làm cho quận hạt Orange trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người dân sinh sống, làm việc và làm thương mại. Uỷ ban về quan hệ con người của quận hạt Orange (The Orange County Human Relations Commission) do hội đồng giám sát quận hạt Orange (Orange County Board of Supervisors) cộng tác cùng tổ chức liên hiệp các thành phố (League of Cities) lập ra năm 1971. Hội đồng quan hệ con người của quận hạt Orange (The Orange County Human Relations Council) là một tổ chức tư, bất vụ lợi theo điều luật số 501(c) (3) được thành lập năm 1991 nhằm phát triển và triển khai các chương trình cộng tác với các trường học, công ty, chính quyền thành phố và cá nhân mang tính chủ động liên quan đến các mối quan hệ con người. Trong 41 năm qua, tổ chức OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và các tổ chức phục vụ cộng đồng cho những đóng góp cho những mối quan hệ con người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tom Barrack, nhà đầu tư với vốn tư nhân giàu có và là trưởng ban tổ chức lễ tuyên thệ nhậm chức của Trump năm 2017 người hiện đang đối diện các truy tố hình sự về hoạt động bí mật như là nhân viên ngoại quốc tại Hoa Kỳ cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đã được sắp đặt để thả ra với tiền thế chân tại ngoại hôm Thứ Sáu, 23 tháng 7 năm 2021, sau khi các công tố viên và luật sư biện hộ của ông đã đạt được thỏa thuận để ông đóng 250 triệu đô la để bảo đảm việc ra tòa trong tương lai của ông, theo báo Politico tường thuật hôm Thứ Sáu.
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Khói bay từ các đám cháy rừng Miền Tây xuyên qua cả nước Mỹ, mang theo hoàng hôn đỏ rực rỡ và mặt trăng sáng về phía đông, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021. Nhưng nó cũng mang theo không khí ô nhiễm và các ảnh hưởng thiệt hại sức khỏe hàng ngàn dặm cách xa từ các đám cháy.
Một nhóm các Bộ Trưởng Tư Pháp của nhiều tiểu bang đã công bố việc dàn xếp cuộc khủng hoảng thuốc opiod trị giá 26 ti đô la được đề nghị hôm Thứ Tư, 21 tháng 7 năm 2021 mà, nếu được chấp thuận, sẽ giải quyết các vụ kiện chống lại 3 nhà phân phối thuốc lớn -- McKesson, Cardinal Health và Amerisource Bergen Drug – cũng như nhà sản xuất Johnson & Johnson, theo bản tin của CNN Business tường thuật hôm Thứ Tư.
Tiểu bang nói rằng họ sẽ là tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc thực hiện việc cung cấp vĩnh viễn các bửa ăn cho tất cả học sinh ở các trường công, bất kể mức thu nhập gia đình của họ là gì. “Không hỏi. Không phân biệt. Tất cả trẻ em California hiện có thể tiếp cận với các bữa ăn miễn phí tại các trường học,” theo Thống Đốc Gavin Newsom viết tweeted vào tuần rồi, liên kết với một bài viết công bố tin tức này.
Tom Barrack, người ủng hộ lâu năm và cố vấn cho cựu Tổng Thống Donald Trump, đã bị bắt hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, về các cáo buộc rằng ông đã bí mật hoạt động tại Hoa Kỳ trong vai trò một nhân viên cho Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), theo bản tin của báo Politico tường thuật hôm Thứ Ba. Barrack, 74 tuổi, bị cáo buộc không ghi danh như là một nhân viên ngoại quốc, âm mưu, cản trở công lý và 4 tội khai gian với FBI.
Tỉ phú Jeff Bezos đã bay vào không gian hôm Thứ Ba, 20 tháng 7 năm 2021, trong chuyến bay có người của chiếc phi thuyền của ông, New Shepard, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Thứ Ba. Cùng bay với ông có em trai ông là Mark Bezos, Wally Funk là một nhà tiên phong trong cuộc chạy đua vào không gian 82 tuổi, và một học sinh 18 tuổi.
Tại tòa án hôm Thứ Hai, Hodgkins, mặt bộ đồ véc màu sậm với búi tóc kéo ra bên sau thành cái đuôi gà, nói rằng ông “thật sự ăn năn và hối hận” về các hành động của ông vào ngày 6 tháng 1. “Tôi nói điều này không phải bởi vì tôi đang đối diện hậu quả, mà bởi vì sự thiệt hài mà sự kiện ngày đó đã gây ra, cách mà đất nước này mà tôi yêu đã bị tổn hại,” theo ông nói với Chánh Án Tòa Địa Hạt Hoa Kỳ Randolph Moss.
Hàng triệu người Mỹ vẫn đang quay cuồng về tài chánh từ khủng hoảng Covid sẽ nhận được tiền hoàn trả thuế đầy ngạc nhiên, theo Sở Thuế IRS cho biết qua bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Bảy, 17 tháng 7 năm 2021. Tiền gửi thẳng vào trương mục ngân hàng bất ngờ và nhân phiếu bằng giấy gửi tới những người mà tiền đóng thuế của họ được giảm trừ sau khi họ đã trả xong, bởi vì một điều khoản trong đạo luật cấp cứu đại dịch mở rộng của Tổng Thống Joe Biden từ tháng 3.
Một chánh án liên bang tai miền nam Texas hôm Thứ Sáu, 16 tháng 7 năm 2021, đã ra lệnh cho chính phủ Biden phải ngưng cho nạp đơn mới đối với chương trình di trú thời Obama mà đã bảo vệ hàng trăm ngàn di dân trẻ khỏi bị trục xuất, theo bản tin của CNBC tường thuật hôm Thứ Sáu. Lệnh này tuyên bố rằng chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Các Trẻ Em Đến Mỹ Lúc Còn Bé, được biết là DACA, được “lập ra là vi phạm luật và sự tồn tại của nó là vi phạm luật.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.