Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ chức OC Human Relations Mời Đề Cử:

21/12/201100:00:00(Xem: 3473)

Tổ chức OC Human Relations Mời Đề Cử:

Người Đấu Tranh Quyền Công Dân, An Toàn Trường Học...

Sự kiện: Tổ chức OC Human Relations đang nhận đề cử những cá nhân, cơ quan công lực, trường học và tổ chức phục vụ cộng đồng tại quận hạt Orange mà đã có những đóng góp lâu dài cho mối quan hệ con người để vinh danh tại buổi lễ Awards 41 vào ngày 10 tháng Năm năm 2012 tại rạp City National Grove of Anaheim.

Các hạng mục đề cử: 

• Lãnh đạo công đồng (Community Leader): Giải này vinh danh những cá nhân hay nhóm đấu tranh cho nhân quyền và quyền công dân, khuyến khích người dân hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, và tìm những giải pháp ôn hoà.

• Trường xuất sắc (Distinguished School): Giải này vinh danh những trường đã có những đóng góp đặc biệt vì đã khuyến khích, gìn giữ và bảo đảm cho trường lớp an toàn, dành cho mọi người và đầy công bằng.

• Giữ an ninh cho cộng đồng (Community-Oriented Policing): Giải này vinh danh những nỗ lực gương mẫu qua chương trình hay sáng kiến giữ an ninh cho cộng đồng.

Thời gian: Hạn chót nhận đề cử là vào lúc 9 giờ sáng ngày 25 tháng Giêng năm 2011.

Liên lạc ai: Muốn biết chi tiết để bảo trợ từ 3 ngàn đến 50 ngàn đô-la, xin liên lạc bằng thư điện tử qua địa chỉ barbara@ochumanrelations.org hoặc số điện thoại (714) 834-7181.

Mục đích: Trong 41 năm, tổ chức OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và các tổ chức phục vụ cộng đồng mà đã có những đóng góp cho những mối quan hệ con người tại quận hạt Orange. Những người hùng này của cộng đồng đã giúp mở con đường đi đến sự hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn giữa mọi người dân tại quận hạt Orange.

Cách thức: Quý vị có thể tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn đề cử và các hướng dẫn tại địa chỉ www.ochumanrelations.org hoặc liên lạc bằng thư điện tử qua địa chỉ don@ochumanrelations.org.

Vài nét về tổ chức OC Human Relations

Tổ chức OC Human Relations cổ võ cho sự hiểu biết lẫn nhau giữa người dân và giúp loại bỏ thành kiến, tính không khoan dung và sự kỳ thị để làm cho quận hạt Orange trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho TẤT CẢ mọi người dân sinh sống, làm việc và làm thương mại. Uỷ ban về quan hệ con người của quận hạt Orange (The Orange County Human Relations Commission) do hội đồng giám sát quận hạt Orange (Orange County Board of Supervisors) cộng tác cùng tổ chức liên hiệp các thành phố (League of Cities) lập ra năm 1971. Hội đồng quan hệ con người của quận hạt Orange (The Orange County Human Relations Council) là một tổ chức tư, bất vụ lợi theo điều luật số 501(c) (3) được thành lập năm 1991 nhằm phát triển và triển khai các chương trình cộng tác với các trường học, công ty, chính quyền thành phố và cá nhân mang tính chủ động liên quan đến các mối quan hệ con người. Trong 41 năm qua, tổ chức OC Human Relations đã vinh danh các cá nhân, cơ quan công lực, trường học và các tổ chức phục vụ cộng đồng cho những đóng góp cho những mối quan hệ con người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Trump hôm Thứ Hai nói rằng ông sẽ thắng cuộc bầu cử tổng thống nếu Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi thực sự cố dùng việc luận tội như một chọn lựa để ngăn chận việc đề cử Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện cuối cùng của ông vào chiếc ghế bỏ trống bởi Thẩm Phán Ruth Bader Ginsburg vừa qua đời, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Hai, 21 tháng 9 năm 2020.
Tại một cuộc tập họp vận động tranh cử tại North Carolina, Tổng Thống Donald Trump không để lại nghi ngờ gì về giới tính của chọn lựa sắp tới của ông cho chiếc ghế thẩm phán Tối Cao Pháp Viện: “Đó sẽ là một phụ nữ,” theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020.
Một bì thư ghi địa chỉ Tòa Bạch Ốc và chứa chất độc ricin chết người đã được báo cáo ngăn chận hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020, theo bản tin của Fox News cho biết.
Đông đảo cử tri sắp thành nhiều hàng dài và những đề phòng vi khuẩn corona tại các trung tâm bỏ phiếu tại 4 tiểu bang hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020 để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020, mô tả chọn lựa bỏ phiếu sớm và trực tiếp của họ như là cần thiết trong năm nay, theo CNN tường thuật hôm Thứ Sáu.
Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg, là người đã được chẩn đoán bị bệnh ung thư đại tràng vào năm 1999, đã qua đời hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020, hưởng thọ 87 tuổi, theo TCPV tuyên bố trong một thông báo, theo bản tin của Yahoo News tường thuật.
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020 đã thông qua dự luật lên án làn sóng kỳ thị chủng tộc chống lại người gốc Á được tác động bởi đại dịch Covid-19 và đã được đổ dầu một phần bởi bầu khí nóng kỳ thị chủng tộc từ Tổng Thống Donald Trump, theo bản tin của báo HuffPost cho biết hôm Thứ Năm.
Giám Đốc FBI Christopher Wray hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020, nói rằng các cơ quan Nga đã nỗ lực để phá hoại ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ Joe Biden trước cuộc bầu cử tháng 11, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Thứ Năm.
Một chánh án Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020, đã chận đứng những thay đổi gây nhiều tranh cãi của Bưu Điện mà đã làm chậm việc giao thư trên toàn quốc, gọi đó là “một vụ tấn công có động cơ chính trị đối với hiệu quả của Bưu Điện” trước ngày bầu cử tháng 11, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Năm.
Học Khu Garden Grove đã đảo ngược kế hoạch tái mở cửa trường học của họ, theo bản tin của Đài KABC cho biết hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020.
Thống Đốc California Gavin Newsom đã phát biểu hôm Thứ Tư, 16 tháng 9 năm 2020 về tình trạng của vô số vụ khẩn cấp của tiểu bang, gồm đại dịch vi khuẩn corona và trận cháy rừng lịch sử thiêu đốt nhiều phần của khu vực, theo bản tin của Deadline.com cho biết hôm Thứ Tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.