Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Giúp Các Gia Đình Đỡ Lo Mùa Nhập Học

01/09/201100:00:00(Xem: 2528)

Verizon Wireless Giúp Các Gia Đình Đỡ Lo Mùa Nhập Học; Các Thiết Bị, Đặc Điểm, và Nguồn Hỗ Trợ Sẵn Có để áp dụng Nhu Cầu Kỹ Thuật của Giới Trẻ và Cung Cấp cho Phụ Huynh Khả Năng Kiểm Soát
BASKING RIDGE, N.J. - Trong khi học sinh chuẩn bị cho niên khóa sắp tới với các dụng cụ, kỹ thuật, và thiết bị di động mới, Verizon Wireless nhắc nhở phụ huynh về tầm quan trọng của việc kiểm tra việc sử dụng điện thoại di động của con mình và làm quen với các thói quen dịch vụ di động an toàn. Với số trẻ em sử dụng điện thoại đi động ngày càng tăng lên và mạng lưới giao dịch xã hội ngày càng mở rộng của các em, các em có thể không ý thức được mức độ sử dụng điện thoại di động của mình và dễ bị tấn công bởi những nội dung hoặc người làm quen không phù hợp. Trong nỗ lực giúp phụ huynh và trẻ em quản lý thiết bị tốt hơn, Verizon Wireless cung cấp nhiều công cụ hữu ích như Usage Controls (Kiểm Tra Việc Sử Dụng), Family Locator (Tìm Kiếm Gia Đình), và Content Filters (Chọn Lọc Nội Dung) để bảo đảm các gia đình có thể nói chuyện và xem các trang mạng một cách an toàn.
"Trong khi phụ huynh mua nhiều loại thiết bị kỹ thuật cao được cung cấp thông qua mạng vô tuyến cực mạnh của chúng tôi để giúp học sinh học xuất sắc ở trường và giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, chúng tôi cũng biết điều quan trọng đối với phụ huynh là có các công cụ có thể giúp họ quản lý nội dung và cách sử dụng điện thoại di động của con mình," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và liên lạc đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Verizon Wireless chúng tôi tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các nguồn hỗ trợ cần thiết để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn và an toàn hơn. Với các công cụ an toàn được cung cấp thông qua Verizon Wireless, phụ huynh có thể có được sự linh hoạt và thanh thản đầu óc khi biết con mình đang ở đâu trong ngày, và thư giãn khi biết con mình được bảo vệ để tránh các nội dung và chương trình giải trí không phù hợp trên thiết bị của con."
Sau đây là một số các công cụ và nguồn hỗ trợ được cung cấp để bảo đảm các gia đình sử dụng điện thoại một cách an toàn trong dịp nhập học trở lại:

- Usage Controls (Kiểm Tra Việc Sử Dụng) - Usage Controls cung cấp cho phụ huynh và người giám hộ trẻ em các đặc điểm quản lý về số phút nói chuyện và giới hạn sử dụng tin nhắn trong một chu kỳ hóa đơn, cũng như khả năng giới hạn thời gian sử dụng điện thoại di động trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc những ngày nhất định trong tuần. Ngoài ra, có thể ngăn cản những số điện thoại nhất định, hoặc xác định một số các số điện thoại nhất định như là các số điện thoại đáng tin cậy để nhận hoặc gởi đi các cuộc gọi hoặc tin nhắn. Với các đặc điểm đơn giản và hữu hiệu này, phụ huynh và người giám hộ trẻ em sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng dịch vụ di động không được phép.
- Family Locator (Tìm Kiếm Gia Đình) - Phụ huynh có thể sẽ cảm thấy thoải mái với khả năng tìm kiếm thành viên trong gia đình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Đặc điểm này, có thể tận dùng từ một thiết bị di động hoặc từ trang mạng, cho phép phụ huynh kiểm tra giờ đến và giờ khởi hành của con từ các địa điểm như nhà và trường học. Phụ huynh cũng có thể tạo ra các chương trình cập nhật thông tin thời khóa biểu cho mỗi thành viên trong gia đình để kiểm tra xác định địa điểm của thành viên đó. Verizon Wireless cũng cung cấp chương trình Family Messaging (Nhắn Tin Gia Đình) để nhắn tin cho gia đình để mọi người trong gia đình dễ dàng giữ liên lạc.
- Content Filters (Chọn Lọc Nội Dung) - Verizon Wireless có các chương trình chọn lọc đã xác định sẵn như C7+ (trẻ em 7 tuổi trở lên), T13+ (trẻ em 13 tuổi trở lên), và YA17+ (thanh thiếu niên 17 tuổi trở lên), trong đó có thể xác định các bản nhạc, video, và nội dung trang mạng được xem là an toàn cho từng lứa tuổi tương ứng. Các nội dung không phù hợp có thể bị ngăn chặn để bảo đảm trẻ em sử dụng dịch vụ di động được an toàn khi thưởng thức các chương trình giải trí mà các dịch vụ Verizon Wireless cung cấp.
Để biết thêm thông tin về các nguồn hỗ trợ, sản phẩm và dịch vụ an toàn được cung cấp thông qua Verizon Wireless, hoặc để ghé thăm một cửa hàng địa phương, xin gọi số 1-800-256-4646 (1-800-2JOININ) hoặc ghé vào www.verizonwireless.com và www.verizonsafeguards.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.