Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Giúp Các Gia Đình Đỡ Lo Mùa Nhập Học

01/09/201100:00:00(Xem: 2311)

Verizon Wireless Giúp Các Gia Đình Đỡ Lo Mùa Nhập Học; Các Thiết Bị, Đặc Điểm, và Nguồn Hỗ Trợ Sẵn Có để áp dụng Nhu Cầu Kỹ Thuật của Giới Trẻ và Cung Cấp cho Phụ Huynh Khả Năng Kiểm Soát
BASKING RIDGE, N.J. - Trong khi học sinh chuẩn bị cho niên khóa sắp tới với các dụng cụ, kỹ thuật, và thiết bị di động mới, Verizon Wireless nhắc nhở phụ huynh về tầm quan trọng của việc kiểm tra việc sử dụng điện thoại di động của con mình và làm quen với các thói quen dịch vụ di động an toàn. Với số trẻ em sử dụng điện thoại đi động ngày càng tăng lên và mạng lưới giao dịch xã hội ngày càng mở rộng của các em, các em có thể không ý thức được mức độ sử dụng điện thoại di động của mình và dễ bị tấn công bởi những nội dung hoặc người làm quen không phù hợp. Trong nỗ lực giúp phụ huynh và trẻ em quản lý thiết bị tốt hơn, Verizon Wireless cung cấp nhiều công cụ hữu ích như Usage Controls (Kiểm Tra Việc Sử Dụng), Family Locator (Tìm Kiếm Gia Đình), và Content Filters (Chọn Lọc Nội Dung) để bảo đảm các gia đình có thể nói chuyện và xem các trang mạng một cách an toàn.
"Trong khi phụ huynh mua nhiều loại thiết bị kỹ thuật cao được cung cấp thông qua mạng vô tuyến cực mạnh của chúng tôi để giúp học sinh học xuất sắc ở trường và giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, chúng tôi cũng biết điều quan trọng đối với phụ huynh là có các công cụ có thể giúp họ quản lý nội dung và cách sử dụng điện thoại di động của con mình," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và liên lạc đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Verizon Wireless chúng tôi tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các nguồn hỗ trợ cần thiết để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn và an toàn hơn. Với các công cụ an toàn được cung cấp thông qua Verizon Wireless, phụ huynh có thể có được sự linh hoạt và thanh thản đầu óc khi biết con mình đang ở đâu trong ngày, và thư giãn khi biết con mình được bảo vệ để tránh các nội dung và chương trình giải trí không phù hợp trên thiết bị của con."
Sau đây là một số các công cụ và nguồn hỗ trợ được cung cấp để bảo đảm các gia đình sử dụng điện thoại một cách an toàn trong dịp nhập học trở lại:
- Usage Controls (Kiểm Tra Việc Sử Dụng) - Usage Controls cung cấp cho phụ huynh và người giám hộ trẻ em các đặc điểm quản lý về số phút nói chuyện và giới hạn sử dụng tin nhắn trong một chu kỳ hóa đơn, cũng như khả năng giới hạn thời gian sử dụng điện thoại di động trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc những ngày nhất định trong tuần. Ngoài ra, có thể ngăn cản những số điện thoại nhất định, hoặc xác định một số các số điện thoại nhất định như là các số điện thoại đáng tin cậy để nhận hoặc gởi đi các cuộc gọi hoặc tin nhắn. Với các đặc điểm đơn giản và hữu hiệu này, phụ huynh và người giám hộ trẻ em sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng dịch vụ di động không được phép.
- Family Locator (Tìm Kiếm Gia Đình) - Phụ huynh có thể sẽ cảm thấy thoải mái với khả năng tìm kiếm thành viên trong gia đình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Đặc điểm này, có thể tận dùng từ một thiết bị di động hoặc từ trang mạng, cho phép phụ huynh kiểm tra giờ đến và giờ khởi hành của con từ các địa điểm như nhà và trường học. Phụ huynh cũng có thể tạo ra các chương trình cập nhật thông tin thời khóa biểu cho mỗi thành viên trong gia đình để kiểm tra xác định địa điểm của thành viên đó. Verizon Wireless cũng cung cấp chương trình Family Messaging (Nhắn Tin Gia Đình) để nhắn tin cho gia đình để mọi người trong gia đình dễ dàng giữ liên lạc.
- Content Filters (Chọn Lọc Nội Dung) - Verizon Wireless có các chương trình chọn lọc đã xác định sẵn như C7+ (trẻ em 7 tuổi trở lên), T13+ (trẻ em 13 tuổi trở lên), và YA17+ (thanh thiếu niên 17 tuổi trở lên), trong đó có thể xác định các bản nhạc, video, và nội dung trang mạng được xem là an toàn cho từng lứa tuổi tương ứng. Các nội dung không phù hợp có thể bị ngăn chặn để bảo đảm trẻ em sử dụng dịch vụ di động được an toàn khi thưởng thức các chương trình giải trí mà các dịch vụ Verizon Wireless cung cấp.
Để biết thêm thông tin về các nguồn hỗ trợ, sản phẩm và dịch vụ an toàn được cung cấp thông qua Verizon Wireless, hoặc để ghé thăm một cửa hàng địa phương, xin gọi số 1-800-256-4646 (1-800-2JOININ) hoặc ghé vào www.verizonwireless.com và www.verizonsafeguards.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.