Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Giúp Khách Theo Kịp Với Kỹ Thuật Tối Tân Qua Các Thiết Bị Di Động 4G Mới

07/04/201100:00:00(Xem: 2107)

Verizon Wireless Giúp Khách Theo Kịp Với Kỹ Thuật Tối Tân Qua Các Thiết Bị Di Động 4G Mới; ThunderBoltTM của HTC, Mô-đem Verizon USB551L và Samsung 4G LTE Mobile Hotspot Cung Cấp các Lựa Chọn Kết Nối vào Mạng Vô Tuyến 4G LTE Tốc Độ Nhanh

verizon_thunderbolt_by_htc-large-contentBASKING RIDGE, N.J. - Verizon Wireless đã tung ra đợt đầu tiên các thiết bị tối tân để giúp khách hàng tận dụng mạng lưới 4G tiến bộ nhất và nhanh nhất trong cả nước. Máy ThunderboltTM của HTC, mô-đem Verizon USB551L 4G LTE của Novatel Wireless, và Samsung 4G LTE Mobile Hotspot giúp khách hàng giữ đường dây kết nối vào mạng với tốc độ vô tuyến chưa từng có trước đây. Khách sử dụng Verizon Wireless 4G LTE có thể kỳ vọng tốc độ lấy dữ liệu xuống từ 5 đến 12 Mbps, và tốc độ truyền dữ liệu lên từ 2 đến 5 Mbps ở các khu vực phủ sóng 4G Mobile Broadband.
"Tại Verizon Wireless, chúng tôi cố gắng liên tục mở rộng mạng lưới của mình và cung cấp các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng các lựa chọn phù hợp với lối sống độc đáo của họ," Elva Lima, giám đốc điều hành về quan hệ cộng đồng và truyền thông đa văn hóa của Verizon Wireless, phát biểu. "Chúng tôi may mắn được hợp tác với nhiều công ty kỹ thuật sáng tạo và có uy tín như HTC, Novatel Wireless, và Samsung, để mang các thiết bị di động tốt nhất đến cho khách hàng."
Sau đây là thông tin tổng quát về mỗi thiết bị có khả năng kết nối vào mạng 4G LTE được cung cấp thông qua Verizon Wireless:
ThunderBoltTM của HTC
Với hệ thống Android™ 2.2, máy ThunderBoltTM của HTC là điện thoại thông minh đầu tiên tận dụng mạng 4G LTE của Verizon Wireless. ThunderBoltTM của HTC có phiên bản mới nhất của HTC Sense™, với các cải tiến như các lựa chọn theo sở thích cá nhân, một hộp thư điện tử (email) hợp nhất, và các hiệu quả và bộ phận lọc ánh sáng đặc biệt của máy chụp ảnh. ThunderBoltTM của HTC được trang bị để hỗ trợ cho các Dịch Vụ Di Động Google, bao gồm Gmail™, YouTube™ và Android Market™ với hàng ngàn chương trình ứng dụng miễn phí. Ngoài ra, ThunderBoltTM của HTC sẽ có các chương trình ứng dụng phù hợp với mạng 4G LTE, chẳng hạn như Rock Band của EA, Let's Golf! 2 của Gameloft, Tunewike, và Bitbop.
Các đặc điểm chính:
- Màn hình WVGA 4.3"
verizon_samsung_mobile_hotspot-large-content- Máy chụp ảnh 8 megapixel ở mặt sau và máy quay video HD (720p)
- Máy chụp ảnh 1.3 megapixel ở mặt trước với khả năng "chat" có video
- Bộ xử lý Snapdragon 1 GHz thế hệ mới nhất
- Khả năng Mobile Hotspot - chia sẻ đường dây kết nối vào mạng 4G với tám thiết bị có khả năng Wi-Fi
- Thẻ microSD 32GB (khả năng thực sự sẽ ít hơn) được lắp sẵn trong máy
- Có sẵn chân đứng gắn sẵn để dễ xem các chương trình truyền thông đa dạng.
Mô-đem Verizon USB551L 4G LTE của Novatel Wireless
Mô-đem Verizon USB551L 4G LTE là một mô-đem USB hoạt động rất nhanh, với thiết kế nhỏ gọn và khả năng linh hoạt dẫn đầu ngành, tiện lợi và đáng tin cậy. Mô-đem USB551L được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối để xem thư điện tử (email), lấy xuống các nội dung truyền thông đa phương tiện, và giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp. Những khách hàng đi ra khỏi vùng phủ sóng của mạng 4G LTE sẽ giữ đường dây kết nối qua mạng 3G của Verizon Wireless.
Đặc điểm chính:
- Mô-đem USB nhỏ gọn, nhẹ, với các kỹ thuật ăng-ten độc quyền để tăng tối đa khả năng đường truyền dữ liệu và khu vực hoạt động
- Hỗ trợ Windows® XP 32-bit, Vista® 32/64-bit (SP2) và Windows® 7 32/64-bit, MAC: 10.4 trở lên
Samsung 4G LTE Mobile Hotspot
Khách sử dụng Samsung Mobile Hotspot có thể chia sẻ đường dây kết nối vào mạng 4G LTE với năm thiết bị có khả năng Wi-Fi cùng một lúc.
Các đặc điểm chính:
verizon_novatel_usb551l-large-content- Phù hợp để sử dụng với các kỹ thuật cũ - mạng Verizon Wireless 3G
- Kích thước: 2.32"(chiều cao) x 3.54"(chiều rộng) x 0.45"(chiều sâu)
Giá Cả và Khả Năng Cung Cấp
- ThunderBoltTM của HTC được cung cấp với giá $249.99 với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. Khách hàng ThunderBoltTM của HTC sẽ cần phải ghi danh với chương trình Verizon Wireless Nationwide Talk (Nói Chuyện Trên Toàn Quốc) và chương trình dữ liệu 4G LTE. Các chương trình Nationwide Talk bắt đầu với giá $39.99 mỗi tháng. Các chương trình dữ liệu 4G LTE không giới hạn bắt đầu với giá $29.99 mỗi tháng. Sẽ được dùng Mobile Hotspot cho đến ngày 15 tháng 5 mà không phải trả thêm chi phí.
- Verizon USB551L và Samsung 4G LTE Mobile Hotspot đều được cung cấp với giá $99.99 sau khi trừ số tiền hoàn trả bằng thư $50 mỹ kim, với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm cho chương trình 4G Mobile Broadband.
- Các chương trình 4G LTE Mobile Broadband sẽ bắt đầu với giá $50 mỗi tháng cho 5GB. Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn trả dưới dạng thẻ trừ tiền; khi nhận được thẻ này, khách hàng có thể sử dụng thẻ như tiền mặt ở bất cứ nơi nào mà các thẻ trừ tiền (debit card) được chấp nhận.
Để biết thêm thông tin về các thiết bị di động, các đặc điểm, giá cả và chương trình dữ liệu được cung cấp thông qua Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.