Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Teletron: tổ chức Văn Nghệ Mừng Đệ Tam Chu Niên, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2011

01/08/201100:00:00(Xem: 4100)
Teletron: tổ chức Văn Nghệ Mừng Đệ Tam Chu Niên, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2011

poster_teletron_poster_canhac-large-contentBích chương Teletron văn nghệ đệ tam chu niên.

Garden Grove, California --Nhân kỷ niệm Đệ Tam Chu Niên của công ty điện tử Teletron, và cũng để tri ân sự thương mến, tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 3 năm qua, một chương trình văn nghệ đặc biệt miễn phí sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 6 tháng 8 năm 2011 ngay tại bãi đậu xe trước cửa tiệm Teletron Orange County, tọa lạc tại 12820 Beach Blvd., Stanton, CA 90680, góc đường Beach và Garden Grove.
Chương trình văn nghệ kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ, từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều, bao gồm nhiều tiết mục ca nhạc, hài kịch, cải lương,… đặc sắc, với sự góp mặt của rất nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi tại hải ngoại, như: Lệ Thu, Carol Kim, Ngọc Minh, Phương Hồng Quế, Giang Tử, Nguyễn Hồng Nhung, Nguyên Khang, Tuấn Vũ, Phương Hồng Ngọc, Quốc Anh, Mai Lệ Huyền, Tuấn Châu, Trang Thanh Lan, Trung Chỉnh, Quang Minh, Hồng Đào, Phượng Liên, Chí Tâm,… cùng các MCs nổi tiếng: Nam Lộc, Việt Dzũng, Vy Lan, Thanh Toàn.
Chương trình văn nghệ này không bán vé, quý khách tham dự còn được mời nước uống và popcorn hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra, một cuộc Đại Hạ Giá Mừng Sinh Nhật Teletron cũng được diễn ra trong suốt 4 ngày, từ thứ sáu 5 tháng 8 đến thứ hai 8 tháng 8, hàng loạt sản phẩm sẽ được giảm giá từ 10% đến 80%, với chương trình trả góp dễ dàng từ 1 năm đến 4 năm không tính tiền lời. Trân trọng kính mời quý đồng hương, quý khách hàng đến tham dự và chung vui với Teletron trong sự kiện đặc biệt này.

Vài nét về Teletron, Inc:
Chính thức khai trương vào ngày 08/08/2008 tại Orange County. Tháng 11/2009 ra mắt trang web www.TeletronUSA.com . Tháng 6/2010 Teletron mở thêm cửa tiệm thứ nhì tại Los Angeles, và sắp tới đây, tháng 11/2011 cửa tiệm Teletron thứ ba sẽ được khai trương ngay trên phố Bellaire của Houston, Texas.
Teletron rất hãnh diện được quý đồng hương Việt Nam và quý khách hàng từ các cộng đồng Đại Hàn, Trung Hoa, Phi Luật Tân, Armenian, cùng người bản xứ chọn là nơi lý tưởng để mua sắm các sản phẩm điện tử giải trí, furniture, hàng gia dụng tiện nghi có chất lượng cao từ các hãng danh tiếng của Nhật, Mỹ, Đại Hàn, đặc biệt là Inada Medical Massage Chair của Nhật và nệm giường Tempur-Pedic.
Địa chỉ của Teletron:
Orange County: 12820 Beach Blvd., Stanton, CA 90680. ĐT: (714) 892-6999
Los Angeles: 233 N. Vermont Ave., Los Angeles, CA 90004. ĐT: (714) 386-8999
Houston, Texas: 10800 Bellaire Blvd., Houston, TX 77072. [sẽ khai trương 11/2011]
Toll Free: (877) 892-6999. Website: www.TeletronUSA.com
Contact: Nguyễn Bá Thành, Marketing Director. (714) 331-9339. bathanhnguyen@yahoo.com
Phương Hồng Quế, Event Coordinator. (714) 719-2747. casiphuonghongque@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.