Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Cam Kết: Giá Thấp, Mỗi Ngày, Cho Mọi Thứ

30/07/201100:00:00(Xem: 2339)

Walmart Cam Kết: Giá Thấp, Mỗi Ngày, Cho Mọi Thứ

walmart_stores-large-content: Trong một tiệm Wal-Mart. (Photo walmartstores.com)

Nhiều Loại Sản Phẩm Đa Dạng, Hạ Theo Giá Quảng Cáo của Đối Thủ

BENTONVILLE, Ark., Ngày 26 tháng Bảy, 2011 - Gần đây, Walmart vừa thông báo sẽ đặt thêm nỗ lực để tái thiết lập vị trí mua sắm tại một nơi thật tiện lợi và đem lại giá thấp mỗi ngày, cho mọi thứ. Công ty bán lẻ phục hồi lời hứa dẫn đầu về giá cả, đem lại các sản phẩm mà khách hàng đã hỏi tới và đơn giản hoá chính sách hạ theo giá quảng cáo của đối thủ. Các nỗ lực này sẽ được nhấn mạnh trong các đợt quảng cáo mới được tung ra vào tháng Tư.

"Uy tín của Walmart được hình thành trên nguyên tắc cung cấp giá thấp ngày này qua ngày khác trên hàng loạt các mặt hàng đủ loại đa dạng,"Duncan Mac Naughton, giám đốc hàng hoá, Walmart U.S. phát biểu, "Công ty của chúng tôi đã nhất quyết tạo ra một kinh nghiệm mua sắm tiện lợi tại một nơi và giá cả thấp trên các mặt hàng thích hợp được bảo đảm qua một điều lệ hạ theo giá quảng cáo cạnh tranh."

Walmart đặt khách hàng vào trọng tâm của mọi kế hoạch và đã thực hiện nhiều bước cụ thể nhằm đem lại một nơi chốn mua sắm tiện lợi tại một chỗ cho khách hàng.

Giá Thấp. Mỗi Ngày. Cho Mọi Thứ.

Để phục hồi lời hứa cơ bản dẫn đầu về giá thấp, Walmart đã tăng cường các nỗ lực để cung cấp giá thấp, bao gồm: 

- Tăng cường kiểm tra đối thủ: Quản lý cửa hàng và chuyên viên mua hàng kiểm tra các đối thủ cạnh tranh thường xuyên hơn để giúp bảo đảm các cửa hàng Walmart cung cấp giá cả thấp hơn trên một số các mặt hàng đa dạng thích hợp.

- Hợp tác với các nhà cung cấp hàng: Công ty bán lẻ đang làm việc chặt chẽ hơn nữa với các nhà cung cấp hàng hoá nhằm giảm chi phí cho từng mặt hàng và chuyển số tiết kiệm này trực tiếp đến khách hàng.

Chính Sách Hạ Giá Theo Quảng Cáo của Đối Thủ Mạnh Nhất Trong Thị Trường

Chính sách hạ theo quảng cáo của đối thủ của công ty là chính sách cạnh tranh cao nhất trong thị trường, loại bỏ nhu cầu phải đi mua sắm lòng vòng để tiết kiệm tiền. Để đem lại sự dễ dàng cho khách hàng, Walmart có:

- Điều lệ đơn giản: Khách hàng không cần phải mang theo một mẫu quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Nếu khách hàng tìm thấy một giá quảng cáo thấp hơn, chúng tôi sẽ hạ theo giá đó tại quầy tính tiền.*

- Thực hiện chương trình đào tạo nhân viên mới: Đào tạo nhân viên kỹ càng giúp bảo đảïm chính sách này được thực hiện đồng nhất cùng khắp các cửa tiệm.

Mở Rộng Các Mặt Hàng

Walmart đã gia tăng các loại sản phẩm khoảng chừng 8,500 mặt hàng hay 11% so với một cửa tiệm trung bình. Những thay đổi về hàng hoá đủ loại này đã đưa các mặt hàng mà khách địa phương yêu chuộng và tiêu thụ trở lại, cùng với các sản phẩm khác.

"Chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng và chúng tôi đưa các mặt hàng và nhãn hiệu họ yêu thích trở lại," Mac Naughton nói thêm. "Khách hàng đã nhìn thấy vô số chọn lựa sản phẩm đa dạng trên kệ hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục đem thêm nhiều mặt hàng tốt trở về với giá tuyệt vời."

Công ty bán lẻ mỗi ngày đều đem thêm nhiều mặt hàng trở về với cửa tiệm. Bên cạnh hàng bán thực phẩm khô như mì, thức uống và đồ ăn chơi đã được tiến hành và sẽ được tiếp tục. Ngoài các mặt hàng thực phẩm tười và hàng tiêu dùng, các mặt hàng như khăn giấy, giấy vệ sinh, và bột giặt, cũng như các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khoẻ khác đã được bổ sung. Các loại mặt hàng tổng quát như hàng điện tử, hàng hoá thể thao, quần áo, vải/đồ thủ công và các mặt hàng ngoài trời cũng sẽ gia tăng vào cuối năm.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện các món hàng này với lá cờ hiệu mới "It's Back" trên các kệ hàng.

*Walmart sẽ hạ theo giá quảng cáo trên báo của bất kỳ đối thủ cạnh tranh địa phương nào cho cùng một sản phẩm. Không áp dụng ở Walmart.com. Giới hạn áp dụng. Đến tiệm để biết thêm chi tiết.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT), hoặc "Walmart," phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lần mỗi tuần ở hơn 8.900 cửa hàng bán lẻ dưới 60 biểu ngữ các nhau ở 15 nước. Với doanh thu tài khóa năm 2011 hơn $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Có thể lấy thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào www.walmartstores.com hoặc vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở địa chỉ www.walmart.com và www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chỉ vài tuần sau khi bị kết tội khinh thường Quốc Hội, Steve Bannon, đồng minh lâu năm của Trump phải đối mặt với một bản cáo trạng cấp tiểu bang ở New York. Bannon đã bị buộc tội rửa tiền, gian lận và thông đồng liên quan đến âm mưu gây quỹ “We Build the Wall” ở cấp tiểu bang New York, mà trước ông đã được ân xá liên bang trong những ngày cuối cùng của Donald Trump ở Nhà Trắng...
Sau phán quyết của Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ lật ngược phán quyết Rose Vs Wade, làn sóng ủng hộ quyền phá thai đã lan rộng khắp Hoa Kỳ, kể cả ở những tiểu bang Cộng Hòa như Kansas. Tình hình này đã buộc một số ứng cử viên Đảng Cộng Hòa ở Cali phải dịu giọng hơn khi nói về chống phá thai.
✱ National File: TIN ĐỘC QUYỀN -Chi tiết Nhật ký của con gái Biden về những trận mưa rào ‘Không thích hợp’ với Joe khi còn nhỏ. ✱ NYTimes: Khi cuộc điều tra hình sự về Project Veritas được công khai một luật sư của Đảng Cộng hòa vận động một nhóm các nghị sĩ Cộng hòa để thuyết phục Bộ Tư pháp ngừng cuộc điều tra. ✱ S.NY Court: Họ đã thừa nhận tội trạng đánh cắp tài sản cá nhân sau đó họ đã bán cho bên thứ ba và giao hàng xuyên bang-mỗi người phạm tội với mức án tối đa là 5 năm tù. ✱ S.NY Court: Bị cáo đã tham dự một buổi gây quỹ chính trị ở Florida - mang lại lợi ích cho chiến dịch của một cá nhân ("Ứng viên-2") người đang tranh cử chức vụ chống lại Ứng viên-1...
✱ NY Post/Cựu TT: Tôi kính yêu cầu rằng những tài liệu này ngay lập tức được trả lại vị trí mà chúng đã bị lấy đi. Cảm ơn ✱ Supreme Court/D. Trump: Đơn kháng cáo tìm cách duy trì tình trạng hầu mong qúy Tòa cẩn thận xem xét trường hợp quan trọng ảnh hưởng cơ bản đến hoạt động của một Tổng thống ✱ The Hill: Trump bị choáng váng bởi FBI và Bộ Tư pháp nên đã đưa ra những lời giải thích khác nhau - rằng "nhiệt độ phải được hạ xuống" -những người ủng hộ ông sẽ không chống lại … ✱ Truth Social: FBI không cần thu giữ bất cứ thứ gì vì họ có thể có những tài liệu này bất cứ lúc nào. ✱ The Hill: Tất cả mọi người đều đôi khi phải mang công việc về nhà, vì vậy ông Trump đã mang tài liệu đi, bao gồm cả tài liệu mật, để "chuẩn bị cho công việc vào ngày hôm sau. ✱ Ông Bolton: Khi ai đó bắt đầu bịa ra những lời nói dối như thế này, điều đó cho thấy mức độ tuyệt vọng thực sự - Tôi chưa bao giờ được thông báo về bất kỳ trình tự, thủ tục, chính sách nào như vậy khi tôi làm việc ở đó...
✱ NY Post: FBI đã thu hồi 11 bộ tài liệu mật,trong đó có một số tài liệu được đánh dấu là tuyệt mật ✱ Cựu TT Trump: họ có thể có nó bất cứ lúc nào họ muốn, không cần chơi trò chính trị,đột nhập vào Mar-a-Lago. ✱ Fox News: Lệnh khám xét cho phép FBI tịch thu “tất cả các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng phạm tội hoặc các vật dụng khác sở hữu bất hợp pháp”. ✱ South Florida Court: Các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng,̣ hàng lậu, do phạm tội mà có, sở hữu bất hợp pháp vi phạm vào các Điều khoản 18 U.S.C. SS 793, 2071, hoặc 1519 (Điều khoản 18 U.S.C. SS 793 luật gián điệp) ✱ Law & Crime: Tiểu mục (d, luật gián điệp) hình sự hóa việc cố ý lưu giữ và không giao tài liệu đó “theo yêu cầu” cho viên chức trách nhiệm. ✱ Luật sư Christina Bobb: Trái với tin đồn rằng camera an ninh đã bị tắt, ngược lại các máy camera an ninh tại Mar-A-Lago vẫn được bật lên suốt hầu hết thời gian các cuộc khám xét của FBI...
✱ Eric Trump: Cuộc khám xét của FBI tại Mar-a-Lago nhằm tìm kiếm các tài liệu thuộc Cơ quan Lưu trữ Quốc gia ✱ PBS: Các đại diện của Trump đã xác nhận nhiều hồ sơ “chưa được chuyển đến Cơ quan Lưu trữ Quốc gia vào cuối thời chính quyền Trump”- đại diện của cựu tổng thống đang tiếp tục tìm kiếm các hồ sơ còn thiếu sót ✱ PRA: Mọi tài liệu liên quan đến việc điều hành công việc của tổng thống, theo luật định thuộc về chính phủ - Bất kỳ ai, lưu giữ bất kỳ hồ sơ, tài liệu... sẽ bị phạt theo luật định, và sẽ bị tước bỏ chức vụ và không đủ tư cách đảm nhiệm bất kỳ chức vụ nào trong chính phủ. ✱ CNN: Các đặc vụ trở lại Mar-a-Lago đã cố gắng thuyết phục nhằm lấy lại các tài liệu còn lại chưa được chuyển giao - Nhưng sau nhiều tháng đàm phán không có kết quả, nên... ✱ Law & Crime: FBI muốn có một lệnh khám xét, họ phải nêu ra các bằng chứng cụ thể hầu thuyết phục vị thẩm phán liên bang về việc sẽ tìm được chứng cứ phạm tội tại Mar-a-Lago.
✱ NY Post/Marc Short: Nếu đám đông tiến gần hơn tới Phó Tổng thống, tôi nghĩ rằng sẽ có một vụ thảm sát ở Điện Capitol xảy ra vào ngày hôm đó. ✱ Thực tế là các công tố viên hiện đang dồn nỗ lực của họ đối với các hành động của chính Trump là một tiết lộ mới. ✱ Cựu TT Trump: Tôi chỉ đang làm công việc của mình với tư cách là Tổng thống, và tìm kiếm Công bằng và Sự thật - Cuộc bầu cử đã được kiểm tra và bị đánh cắp! ✱ Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa cảnh báo rằng bất kỳ vụ truy tố nào của Bộ Tư pháp đối với cựu TT Trump sẽ biến thành một trận chiến chính trị, ✱ Ủy Ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa sẽ ngừng thanh toán các chi phí pháp lý của cựu TT Trump nếu ông tuyên bố tranh cử Tổng thống vào năm 2024 ✱ NYP/Wick: Hầu hết số tiền nhận được (qũi pháp lý $250 mil.) đã chuyển đến các thực thể khác mang lại lợi ích trực tiếp cho gia đình và bạn bè của Trump chứ không phải là chi cho “các vụ kiện tụng liên quan đến bầu cử”...
Có những dân biểu của cả Dân Chủ lẫn Cộng Hòa bỏ phiếu ngược lại với đa số đảng viên cùng đảng. Cụ thể có 2 Dân Biểu Cộng Hòa bỏ phiếu ủng hộ, trong khi 5 Dân Biểu Dân Chủ bỏ phiếu chống dự luật cấm súng trường tấn công
Đây là lần thứ bẩy Siena College Research Institute thực hiện được thăm dò xếp hạng các tổng thống Hoa Kỳ kể từ lần đầu vào năm 1982. Cứ 8 năm hay 4 năm Siena College lại làm một cuộc điều nghiên. Trong suốt 40 năm qua, các học giả Hoa Kỳ đã đồng ý với nhau về năm tổng thống xuất sắc nhất của Hoa Kỳ là Franklin D. Roosevelt, Abraham Lincoln, George Washington, Theodore Roosevelt, và Thomas Jefferson...
Ghi nhận đối với các Dân Biểu đại diện cho khu vực Quận Cam: 2 nữ Dân Biểu Michelle Steel và Young Kim (Cộng Hòa) bỏ phiếu chống, các dân biểu Alan Lowental, Lou Corea, nữ Dân Biểu Katie Porter (Dân Chủ) bỏ phiếu thuận.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.