Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Cam Kết: Giá Thấp, Mỗi Ngày, Cho Mọi Thứ

30/07/201100:00:00(Xem: 1993)

Walmart Cam Kết: Giá Thấp, Mỗi Ngày, Cho Mọi Thứ

walmart_stores-large-content: Trong một tiệm Wal-Mart. (Photo walmartstores.com)

Nhiều Loại Sản Phẩm Đa Dạng, Hạ Theo Giá Quảng Cáo của Đối Thủ

BENTONVILLE, Ark., Ngày 26 tháng Bảy, 2011 - Gần đây, Walmart vừa thông báo sẽ đặt thêm nỗ lực để tái thiết lập vị trí mua sắm tại một nơi thật tiện lợi và đem lại giá thấp mỗi ngày, cho mọi thứ. Công ty bán lẻ phục hồi lời hứa dẫn đầu về giá cả, đem lại các sản phẩm mà khách hàng đã hỏi tới và đơn giản hoá chính sách hạ theo giá quảng cáo của đối thủ. Các nỗ lực này sẽ được nhấn mạnh trong các đợt quảng cáo mới được tung ra vào tháng Tư.

"Uy tín của Walmart được hình thành trên nguyên tắc cung cấp giá thấp ngày này qua ngày khác trên hàng loạt các mặt hàng đủ loại đa dạng,"Duncan Mac Naughton, giám đốc hàng hoá, Walmart U.S. phát biểu, "Công ty của chúng tôi đã nhất quyết tạo ra một kinh nghiệm mua sắm tiện lợi tại một nơi và giá cả thấp trên các mặt hàng thích hợp được bảo đảm qua một điều lệ hạ theo giá quảng cáo cạnh tranh."

Walmart đặt khách hàng vào trọng tâm của mọi kế hoạch và đã thực hiện nhiều bước cụ thể nhằm đem lại một nơi chốn mua sắm tiện lợi tại một chỗ cho khách hàng.

Giá Thấp. Mỗi Ngày. Cho Mọi Thứ.

Để phục hồi lời hứa cơ bản dẫn đầu về giá thấp, Walmart đã tăng cường các nỗ lực để cung cấp giá thấp, bao gồm: 

- Tăng cường kiểm tra đối thủ: Quản lý cửa hàng và chuyên viên mua hàng kiểm tra các đối thủ cạnh tranh thường xuyên hơn để giúp bảo đảm các cửa hàng Walmart cung cấp giá cả thấp hơn trên một số các mặt hàng đa dạng thích hợp.

- Hợp tác với các nhà cung cấp hàng: Công ty bán lẻ đang làm việc chặt chẽ hơn nữa với các nhà cung cấp hàng hoá nhằm giảm chi phí cho từng mặt hàng và chuyển số tiết kiệm này trực tiếp đến khách hàng.

Chính Sách Hạ Giá Theo Quảng Cáo của Đối Thủ Mạnh Nhất Trong Thị Trường

Chính sách hạ theo quảng cáo của đối thủ của công ty là chính sách cạnh tranh cao nhất trong thị trường, loại bỏ nhu cầu phải đi mua sắm lòng vòng để tiết kiệm tiền. Để đem lại sự dễ dàng cho khách hàng, Walmart có:

- Điều lệ đơn giản: Khách hàng không cần phải mang theo một mẫu quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Nếu khách hàng tìm thấy một giá quảng cáo thấp hơn, chúng tôi sẽ hạ theo giá đó tại quầy tính tiền.*

- Thực hiện chương trình đào tạo nhân viên mới: Đào tạo nhân viên kỹ càng giúp bảo đảïm chính sách này được thực hiện đồng nhất cùng khắp các cửa tiệm.

Mở Rộng Các Mặt Hàng

Walmart đã gia tăng các loại sản phẩm khoảng chừng 8,500 mặt hàng hay 11% so với một cửa tiệm trung bình. Những thay đổi về hàng hoá đủ loại này đã đưa các mặt hàng mà khách địa phương yêu chuộng và tiêu thụ trở lại, cùng với các sản phẩm khác.

"Chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng và chúng tôi đưa các mặt hàng và nhãn hiệu họ yêu thích trở lại," Mac Naughton nói thêm. "Khách hàng đã nhìn thấy vô số chọn lựa sản phẩm đa dạng trên kệ hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục đem thêm nhiều mặt hàng tốt trở về với giá tuyệt vời."

Công ty bán lẻ mỗi ngày đều đem thêm nhiều mặt hàng trở về với cửa tiệm. Bên cạnh hàng bán thực phẩm khô như mì, thức uống và đồ ăn chơi đã được tiến hành và sẽ được tiếp tục. Ngoài các mặt hàng thực phẩm tười và hàng tiêu dùng, các mặt hàng như khăn giấy, giấy vệ sinh, và bột giặt, cũng như các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khoẻ khác đã được bổ sung. Các loại mặt hàng tổng quát như hàng điện tử, hàng hoá thể thao, quần áo, vải/đồ thủ công và các mặt hàng ngoài trời cũng sẽ gia tăng vào cuối năm.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận diện các món hàng này với lá cờ hiệu mới "It's Back" trên các kệ hàng.

*Walmart sẽ hạ theo giá quảng cáo trên báo của bất kỳ đối thủ cạnh tranh địa phương nào cho cùng một sản phẩm. Không áp dụng ở Walmart.com. Giới hạn áp dụng. Đến tiệm để biết thêm chi tiết.

Sơ Lược về Walmart

Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT), hoặc "Walmart," phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lần mỗi tuần ở hơn 8.900 cửa hàng bán lẻ dưới 60 biểu ngữ các nhau ở 15 nước. Với doanh thu tài khóa năm 2011 hơn $419 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Có thể lấy thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào www.walmartstores.com hoặc vào Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng Internet được cung cấp ở địa chỉ www.walmart.com và www.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại một cuộc tập họp vận động tranh cử tại North Carolina, Tổng Thống Donald Trump không để lại nghi ngờ gì về giới tính của chọn lựa sắp tới của ông cho chiếc ghế thẩm phán Tối Cao Pháp Viện: “Đó sẽ là một phụ nữ,” theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020.
Một bì thư ghi địa chỉ Tòa Bạch Ốc và chứa chất độc ricin chết người đã được báo cáo ngăn chận hôm Thứ Bảy, 19 tháng 9 năm 2020, theo bản tin của Fox News cho biết.
Đông đảo cử tri sắp thành nhiều hàng dài và những đề phòng vi khuẩn corona tại các trung tâm bỏ phiếu tại 4 tiểu bang hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020 để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020, mô tả chọn lựa bỏ phiếu sớm và trực tiếp của họ như là cần thiết trong năm nay, theo CNN tường thuật hôm Thứ Sáu.
Thẩm Phán Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg, là người đã được chẩn đoán bị bệnh ung thư đại tràng vào năm 1999, đã qua đời hôm Thứ Sáu, 18 tháng 9 năm 2020, hưởng thọ 87 tuổi, theo TCPV tuyên bố trong một thông báo, theo bản tin của Yahoo News tường thuật.
Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020 đã thông qua dự luật lên án làn sóng kỳ thị chủng tộc chống lại người gốc Á được tác động bởi đại dịch Covid-19 và đã được đổ dầu một phần bởi bầu khí nóng kỳ thị chủng tộc từ Tổng Thống Donald Trump, theo bản tin của báo HuffPost cho biết hôm Thứ Năm.
Giám Đốc FBI Christopher Wray hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020, nói rằng các cơ quan Nga đã nỗ lực để phá hoại ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ Joe Biden trước cuộc bầu cử tháng 11, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Thứ Năm.
Một chánh án Hoa Kỳ hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020, đã chận đứng những thay đổi gây nhiều tranh cãi của Bưu Điện mà đã làm chậm việc giao thư trên toàn quốc, gọi đó là “một vụ tấn công có động cơ chính trị đối với hiệu quả của Bưu Điện” trước ngày bầu cử tháng 11, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Năm.
Học Khu Garden Grove đã đảo ngược kế hoạch tái mở cửa trường học của họ, theo bản tin của Đài KABC cho biết hôm Thứ Năm, 17 tháng 9 năm 2020.
Thống Đốc California Gavin Newsom đã phát biểu hôm Thứ Tư, 16 tháng 9 năm 2020 về tình trạng của vô số vụ khẩn cấp của tiểu bang, gồm đại dịch vi khuẩn corona và trận cháy rừng lịch sử thiêu đốt nhiều phần của khu vực, theo bản tin của Deadline.com cho biết hôm Thứ Tư.
Một phần của cây cầu đã bị sập tại thành phố Pensacola thuộc tiểu bang Florida khi trận mưa và bão trút 30 inches nước biến đường phố thành sông hôm Thứ Tư, 16 tháng 9 năm 2020 sau khi trận Bão Sally đã đổ bộ vào bờ biển Vùng Vịnh, theo bản tin của báo USA Today cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.