Hôm nay,  

Xe Mazda 3 Đời 2011 Đoạt Giải ‘Lựa Chọn An Toàn Nhất’ Của Viện Bảo Hiểm An Toàn Giao Thông Quốc Lộ

23/03/201100:00:00(Xem: 3340)

Xe Mazda 3 Đời 2011 Đoạt Giải ‘Lựa Chọn An Toàn Nhất’ Của Viện Bảo Hiểm An Toàn Giao Thông Quốc Lộ

Xe Sedan, Hatchback Nổi Tiếng Nhận Danh Hiệu An Toàn Nhất Của IIHS
2011_mazdaspeed3_side-large-contentCác kiểu xe Mazda được đánh giá cao.

IRVINE, Calif. (21/ 3/ 2011) – Hôm nay Viện Bảo Hiểm An Toàn Giao Thông Quốc Lộ (Insurance Institute for Highway Safety, IIHS) công nhận mẫu xe Mazda 3 đời 2011 là “Lựa Chọn An Toàn Nhất” (Top Safety Pick). Mazda 3 đã được điểm “Tốt” cao nhất trong tất cả bốn cuộc thử nghiệm an toàn va chạm của viện bảo hiểm.

“Một trong ba mẫu xe Mazda được bán trên toàn cầu là Mazda 3, thế nên chúng tôi rất tự hào về mẫu xe Mazda 3 đời 2011 khi đạt được danh hiệu ‘Lựa Chọn An Toàn Nhất’ của IIHS,” ông Jim O’Sullivan, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành các Hoạt Động Mazda Tại Bắc Mỹ, nói. “Cả hai mẫu xe sedan và hatchback đều đạt được danh hiệu này. Điều đó cho thấy Mazda không chỉ chú trọng đến việc sản xuất xe hấp dẫn, mà còn đem đến xe có chất lượng cao và an toàn nhất.”

Việc xếp hạng các mẫu xe dựa trên kết quả đánh giá của Viện trong các cuộc thử nghiệm va chạm xe ở phía trước, hai bên và đằng sau cũng như thử nghiệm mui xe (mới bổ sung năm 2010), là nhằm bảo vệ người sử dụng trong trường hợp xe bị lật. Từng mẫu xe được đánh giá tổng thể dựa trên các thông số xâm lấn trong từng góc cạnh va chạm và tác động thương tổn đến người mẫu giả được đặt trong xe trong cuộc thử nghiệm. Chỉ có các mẫu xe được trang bị Hệ Thống Cân Bằng Điện Tử (Electronic Stability Control, ESC) mới được thử nghiệm.

Gần đây, một tạp chí hàng đầu dành người tiêu thụ đã gọi Mazda3 là xe “Đáng Được Đề Nghị” và được khen ngợi “Kiểu Xe Sedan Nhỏ Thú Vị Nhất” và “Loại Xe Tốt Nhất Dưới $20,000.”

Khởi đầu với giá $15,800, kiểu xe sedan Mazda3 được trang bị một động cơ 2.0 lít bốn xylanh cực mạnh tiết kiệm nhiên liệu với công suất 148 mã lực và mômen xoắn 135 lb.-ft cũng như mức đánh giá tiết kiệm nhiên liệu dự kiến của EPA là 25 dặm trong thành phố/33 dặm trên xa lộ (MT) và 24 dặm trong thành phố/33 dặm trên xa lộ (AT). Ngoài ra, còn có một loại sedan Mazda3 được trang bị một động cơ lớn hơn 2.5 lít bốn xylanh công suất mạnh 167 mã lực và mômen xoắn 168 lb.-ft. Động cơ này là tiêu chuẩn của kiểu xe năm cửa. Xe hatchbackg Mazda3 có giá khởi đầu là $20,045 và được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu EPA với 20 dặm trong thành phố/29 dặm trên xa lộ (AT). Đứng đầu là xe MAZDASPEED3, chỉ có kiểu xe năm cửa và được trang bị một động cơ 2.3 lít hệ dẫn động cầu trước với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 267 mã lực và mômen xoắn 280 lb.-ft.

2011_mazdaspeed3_rear-large-contentViện Bảo Hiểm An Toàn Giao Thông Quốc Lộ được thành lập vào năm 1959, là một tổ chức độc lập, bất vụ lợi, khoa học và giáo dục chuyên nghiên cứu nhằm giảm thiểu số tử vong, thương tật và hư hỏng tài sản do những va chạm gây ra trên đường phố và xa lộ. Cùng liên kết với Viện Dữ Liệu Thiệt Hại Xe Quốc Lộ (Highway Loss Data Instiute), Viện đã hỗ trợ những nỗ lực mang lại an toàn giao thông và phòng ngừa tai nạn thông qua các cuộc thử nghiệm an toàn va chạm cũng như giáo dục người tiêu thụ, như hành vi lái xe và các kiểu thiết kế giao thông. Để biết thêm thông tin, hãy vào trang www.iihs.org.2011_mazda3_5door_rear-large-content

2011_mazda3-4door_2_-large-content

2011_mazda3-4door_1_-large-content

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.